08/03/2018 13:04

Trước tin "phim giả tình thật" với Park Seo Joon, "Thư Kí Kim" bất ngờ tiết lộ chuyện hẹn hò bí mật

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Ngay sau khi rộ lên tin đồn 2 người đã bí mật hẹn hò, công ty quản lý đã lên tiếng phủ nhận. Park Min Young mới đây còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ thêm chuyện cô từng hẹn hò bí mật.

Bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" đã khép lại nhưng dường như sự quan tâm của công chúng dành cho nó vẫn chưa hề có dấu hiệu sụt giảm. Một trong những điểm khiến khán giả tò mò nhất là "liệu cặp đôi chính của bộ phim có yêu nhau thật ở ngoài đời hay không?". Đặc biệt, khi tờ Sports DongA của Hàn Quốc số ra ngày 27,28/7 đã đưa tin cặp đôi diễn viên chính của bộ phim Thư ký Kim sao thế Park Seo Joon - Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm khiến dư luận thêm xôn xao. Ngay sau khi tin đồn 2 người đã bí mật hẹn hò rộ lên, công ty quản lý cũng đã lên tiếng phủ nhận.

Park Min Young bất ngờ tiết lộ chuyện hẹn hò bí mật

Một trong những điểm khiến khán giả tò mò nhất là "liệu cặp đôi chính của bộ phim có yêu nhau thật ở ngoài đời hay không?

Thế nhưng mới đây, khi trả lời phỏng vấn của tờ Star New về vấn đề này, Park Min Young lại thêm những chia sẻ khiến fan bất ngờ. Theo nội dung bài phỏng vấn này, với cương vị là diễn viên, Park Min Young đương nhiên là sẽ có hảo cảm tốt đối với bạn diễn Park Seo Joon, tuy nhiên tình cảm đó theo cô không được coi là hẹn hò. Tại đây, Park Min Young còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ thêm chuyện cô từng hẹn hò bí mật, tuy nhiên người đó không phải là Park Seo Joon.

"Tôi cũng xin lỗi người hâm mộ vì đã không đối mặt với thông tin. Tôi đã xem hết các bài báo về tin đồn hẹn hò này. Thậm chí còn xem hết các bằng chứng mà các bạn đưa ra tuy nhiên không có cái nào đúng cả" - Park Min Young nói trên Star New.

Park Min Young bất ngờ tiết lộ chuyện hẹn hò bí mật

"Tôi cũng có một 'mối quan hệ bí mật' nhưng tuyệt đối không để lại bất kì chứng cứ nào hết".

Park Min Young còn nói vui rằng: "Tôi cũng đã mang cả hộ chiếu đến đây để giải thích với mọi người. Hay là cho mọi người xem cả ghi chép những lần xuất nhập cảnh của tôi nữa nhé? Tôi thậm chí còn chưa một lần nào gặp Park Seo Joon ở nước ngoài cả. Kể cả có hẹn hò 12 năm đi chăng nữa thì vì sao lại đăng ảnh lên Instagram cơ chứ? Tôi cũng có một 'mối quan hệ bí mật' nhưng tuyệt đối không để lại bất kì chứng cứ nào hết".

Park Min Young bất ngờ tiết lộ chuyện hẹn hò bí mật

Trước đó. khi nói về tin đồn hẹn hò của song Park khi bộ phim đang vào hồi kết, Park Seo Joon cũng đã phản hồi: "Tôi nghĩ tin đồn sẽ vẫn tiếp tục lan truyền. Và tôi tự tin có thể đối phó được. Điều tôi mong muốn là phim thu hút sự chú ý hơn. Thật không may là sau khi chúng tôi đã hợp tác rất ăn ý trong phim thì 1 ngày sau khi phim kết thúc thì tin đồn lại thu hút hết sự chú ý. Dường như sự chú ý đã có thay đổi. Dù vậy sau khi có tin đồn hẹn hò thì chúng tôi vẫn tiếp tục giữ liên lạc".

Park Min Young bất ngờ tiết lộ chuyện hẹn hò bí mật

Được biết, cũng chỉ vì những đồn đoán như thế này mà Park Min Young bày tỏ sự lo lắng cho sự cố gắng của tổ chế tác và các diễn viên khác trong phim có thể sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Khép lại bài phỏng vấn, Park Min Young còn nói thêm rằng cô muốn thử sức vào vai một nhân vật có tính cách tự kỉ như Lee Young Joon vậy.

Mặc dù Park Park đã nhiều lần phủ nhận tình cảm, song cư dân mạng lại liên tục trưng ra rất nhiều thông tin chi tiết được coi là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi như những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi từ màn ảnh đến đời thật, hay liên tục có những khoảnh khắc “tình cờ” mặc đồ đôi... Có lẽ trước loạt "bằng chứng gây sát thương" không nhỏ này, Park Min Young buột phải một lần làm rõ mối quan hệ với Park Seo Joon.

Ảnh: internet

Video có thể bạn quan tâm
"Thư ký Kim" kết thúc bằng một đám cưới đẹp như mơ
Scroll to top