08/04/2018 10:23

Những “thánh nữ” phiền phức bị fan Kpop ghét nhất làng giải trí xứ Hàn

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Trong ngành giải trí, có những người luôn miệt mài cho ra mắt những sản phẩm chất lượng để khẳng định bản thân nhưng cũng chẳng thiếu những người lựa chọn con đường thị phi để nổi tiếng, khiến cho fan Kpop đuổi như đuổi tà.

Trong ngành giải trí, có những người luôn miệt mài cho ra mắt những sản phẩm chất lượng để khẳng định bản thân. Tuy nhiên showbiz cũng chẳng thiếu những người lựa chọn con đường thị phi để nổi tiếng, khiến cho fan Kpop đuổi như đuổi tà.

1. Hwayoung

Khi ở trong đội hình của T-ara, Hwayoung khá mờ nhạt trước những thành viên khác. Nhưng sau scandal lục đục nội bộ trong T-ara, Hwayoung thu về một lượng fan ủng hộ đông đảo, bênh vực hết lòng vì cho rằng cô nàng là nạn nhân bị bắt nạt. Tuy nhiên, sau khi những người từng làm việc cùng Hwayoung đã tố cô giả tạo, nói dối và vô lễ, sự việc mới được sáng tỏ. Hwayoung vẫn chọn cách "bơ đi mà sống" trong gạch đá của cư dân mạng. 

bestie thanh nu
Những người từng làm việc cùng Hwayoung đã tố cô giả tạo, nói dối và vô lễ.

2. Han Seo Hee

Cái tên Han Seo Hee bắt đầu làm mưa làm gió trên các mạng xã hội khi cô nàng khai với cảnh sát về việc đã từng cùng T.O.P (Big Bang) sử dụng cần sa. Kể từ khi có được sự nổi tiếng đến nay, Han Seo Hee liên tục có những hành động và lời nói gây sốc. Cô nàng bình phẩm về T.O.P trên livestream, lôi kéo những người không liên quan vào câu chuyện của mình, phát ngôn vô thưởng vô phạt về nữ quyền. Gần đây nhất, Han Seo Hee gây phẫn nộ khi phì phèo hút thuốc lá trong khi đang mặc áo dài và đội nón lá Việt Nam. 

Những “thánh nữ” phiền phức bị fan Kpop ghét nhất làng giải trí xứ Hàn
Han Seo Hee bị chỉ trích khi phì phèo hút thuốc lá trong khi đang mặc áo dài và đội nón lá Việt Nam. 

3. Yook Jidam 

Yook Jidam từng khiến fan của Kang Daniel (Wanna One) nổi trận lôi đình khi vô duyên vô cớ tiết lộ chuyện hẹn hò giữa cô và Kang Daniel. Thực tế, Yook JidamKang Daniel đúng là đã từng gặp gỡ và tìm hiểu nhau. Nhưng mối quan hệ giữa cả hai chỉ kéo dài trong vòng 1 tháng và không có gì đặc biệt phát sinh. Yook Jidam thừa nhận bản thân đã bị danh tiếng làm cho mờ mắt nên đã hành động thiếu suy nghĩ, ảnh hưởng đến danh tiếng của Kang Daniel

bestie thanh nu
Yook Jidam từng vô duyên vô cớ tiết lộ chuyện hẹn hò giữa cô và Kang Daniel.

4. Honey Popcorn

Mặc dù chưa gây scandal nào quá lớn kể từ khi debut tại thị trường Hàn Quốc, tuy nhiên Honey Popcorn cũng bị netizen đưa vào danh sách đen vì quá khứ của 3 thành viên. Ba cô gái người Nhật đã có một thời gian dài hoạt động với tư cách một diễn viên 18+ tại Nhật Bản. Tuy nhiên, kể từ khi debut đến nay, girlgroup này không có mấy hoạt động âm nhạc nổi bật. Thay vào đó, 3 cô nàng rất chăm chỉ khoe thân trên Instagram và các tạp chí. Fan Kpop chỉ còn biết ngán ngẩm trước tư tưởng không bình thường của 3 thành viên. 

bestie thanh nu
Honey Popcorn cũng bị netizen đưa vào danh sách đen vì quá khứ của 3 thành viên.
6 idol được khen ngợi về nhân cách khi coi vệ sĩ như người nhà.

Những cô nàng này có sự nghiệp nhạt nhòa, không mấy nổi bật nhưng lại biết đến với hàng loạt tai tiếng, thị phi. Đúng là showbiz chẳng thiếu những người lựa chọn con đường thị phi để nổi tiếng. 

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Điểm mặt những “thành viên đến sau” của các idolgroup: Người mang về may mắn, kẻ lại hóa tội đồ
Scroll to top