08/21/2018 14:08

Những nhóm nhạc nữ Kpop hot nhất thời điểm hiện tại: "Gà cưng" của BIG 3 vẫn dẫn đầu BXH

YinXingYe - Theo thethaovanhoa.vn YinXingYe

Gần đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố danh sách những nhóm nhạc nữ hot nhất thời điểm hiện tại dựa trên kết quả công bố của tháng 8. Các đại diện của BIG 3 lần lượt chiếm giữ 3 vị trí đầu tiên trên BXH này.

Gần đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố danh sách những nhóm nhạc nữ hot nhất thời điểm hiện tại dựa trên kết quả công bố của tháng 8 và kết quả vẫn không nằm ngoài dự đoán, top dẫn đầu là các nhóm nhạc thuộc BIG 3. Chúng ta hãy cùng xem 10 nhóm nhạc nữ nào đã xuất sắc ghi được tên mình trong danh sách này.

10. LABOUM 

Thời gian qua, LABOUM đã vướng phải rất nhiều sóng gió dư luận khi các scandal thành viên rời nhóm cưới chạy bầu, bị tố gian lận trong Music Bank, vô lễ với đàn anh,... liên tiếp diễn ra, nhưng nhóm nhạc LABOUM vẫn vượt qua các nhóm nhạc khác và giành được vị trí thứ 10 trong BXH.

bestie nhom hot
LABOUM  giành được 3,540,726 phiếu bầu.

9. LOVELYZ 

Luôn giữ hình tượng trẻ trung, dễ thương riêng biệt, thay vì phá cách nổi loạn, LOVELYZ luôn giành được rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ của fan hâm mộ Kpop. Do đó, việc girlgroup nhà Woolim có tên trong danh sách cũng không có gì là lạ.

bestie nhom hot
LOVELYZ giành được 3,908,287 phiếu bầu.

8. GFRIEND 

Nhóm nhạc nữ có vũ đạo “sắc như dao” mà girlgroup thuộc BIG 3 cũng phải ngậm ngùi chịu thua – GFRIEND đã áp đảo các girlgroup khác và giành được vị trí thứ 8 trong BXH với số phiếu bầu là 4,232,037.

bestie nhom hot
GFRIEND giành được 4,232,037 phiếu bầu.

7. SNSD 

Dù trong thời gian gần đây, SNSD không hề có hoạt động chung nào, hoạt động cá nhân của từng thành viên trong nhóm cũng khá rời rạc, thậm chí cũng không có gì quá nổi trội nhưng girlgroup siêu đỉnh của thế hệ thứ 2 - SNSD vẫn góp tên trong top 10 của BXH với số phiếu bầu là 5,373,567.

bestie nhom hot
SNSD giành được 5,373,567 phiếu bầu.

6. MOMOLAND 

Sau 2 tháng kể từ khi comeback cùng BAAM, MOMOLAND vẫn được nhắc đến khắp mọi nơi. Giờ đây, MOMOLAND đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ đáng gờm nhất, thậm chí nhiều người còn cho rằng girlgroup này có thể cạnh tranh với hàng loạt "gà cưng" của BIG 3.

bestie nhom hot
MOMOLAND giành được 6,866,497 phiếu bầu.

5. APINK 

Gần đây, nhờ cơn sốt I'm so sick mà APINK đã nổi lên ở mọi phương diện. Ngoài ra, do 2 thành viên NamjooNaeun vướng phải scandal nhan sắc "dao kéo" hỏng nên độ hot của APINK cũng đã tăng nhanh một cách đột biến. 

bestie nhom hot
APINK giành được 9,285,541 phiếu bầu.

4. MAMAMOO 

Xuất hiện giữa những nhóm nhạc nữ thế hệ mới dần bị một màu, MAMAMOO như làn gió tươi mới thổi vào Kpop bởi tài năng thực sự lẫn phong cách "cá biệt". Nhờ phong cách âm nhạc khác biệt của mình, MAMAMOO đã gây ấn tượng và thu hút được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ Kpop.

bestie nhom hot
MAMAMOO giành được 11,208,081 phiếu bầu.

3. RED VELVET 

Power Up đã vượt qua không ít bản hit để thống trị làng nhạc trong suốt mấy ngày qua. Mặc dù comeback thành công ngoài mong đợi, thậm chí RED VELVET còn chính thức mang về thành tích "Perfect all-kill" đầu tiên trong lịch sử của nhà SM, nhưng RED VELVET vẫn không thể đánh bại BLACKPINK và TWICE trong danh sách những nhóm nhạc nữ hot nhất thời điểm hiện tại.

bestie nhom hot
RED VELVET đứng thứ 3 với tổng số điểm là 11,772,519.

2. TWICE 

Gần đây, TWICE đã cho ra mắt album Summer Night. Bài chủ đề của album - Dance The Night Away đã vươn lên dẫn đầu BXH Melon, vượt qua Ddu Du Ddu Ddu của BLACKPINK. Tuy đạt được thành tích vượt trội nhưng TWICE vẫn không thể vượt qua được "gà cưng" nhà YG.

bestie nhom hot
TWICE đứng thứ hai trên danh sách tháng này với tổng số điểm là 15,436,174.

1. BLACKPINK 

Nhờ những thành tích cực “khủng” của BLACKPINK sau lần comeback vừa qua, việc BLACKPINK giành được ngôi vị quán quân trong BXH những nhóm nhạc nữ hot nhất thời điểm hiện tại là điều không nằm ngoài dự đoán của fan hâm mộ Kpop. "Gà cưng" nhà YG đã xuất sắc vượt qua các girlgroup thuộc BIG 3 khác, đem lại vinh quang cho công ty quản lí của mình.

bestie nhom hot
Nhà quán quân với 15,620,476 phiếu bầu - BLACKPINK .
Duu-Du Duu-Du bản tiếng Nhật.

Trên đây là top 10 nhóm nhạc nữ hot nhất thời điểm hiện tại của làng giải trí Kpop. Dù vẫn còn rất nhiều những ý kiến trái chiều về thứ hạng trong bảng xếp hạng những nhóm nhạc hot nhất thời điểm hiện tại này, nhưng chúng ta vẫn nên chúc mừng thành tích mà các nhóm nhạc đạt được trong thời gian vừa qua. 

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
'Phát sốt' với loạt vũ đạo ‘khớp từng bài” của các nhóm idol Kpop
Scroll to top