08/29/2018 00:55

Những lần comeback “bầm dập” nhất sự nghiệp của các nhóm nhạc Hàn

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Một đợt quảng bá thành công sẽ có nhiều ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của thần tượng và ngược lại. Đã có rất nhiều đợt comeback được các idol chuẩn bị trong một thời gian dài nhưng đến khi quảng bá lại chẳng được như ý muốn.

TRIPLE H 

Mặc dù không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như Trouble Maker nhưng không thể phủ nhận TRIPLE H vẫn là một nhóm nhỏ thành công của CUBE Entertainment. Nhưng đó là chuyện của trước đây, khi mà tin đồn hẹn hò của 3 thành viên còn chưa bị tung lên mặt báo. 

Những lần comeback “bầm dập” nhất sự nghiệp của các nhóm nhạc Hàn
Khi nhóm đang quảng bá ca khúc "Retro Future" thì scandal hẹn hò của HyunA và E'Dawn (Pentagon) nổ ra. Hậu quả là TRIPLE H đã phải đột ngột dừng quảng bá và hàng loạt các hoạt động đã được lên lịch sẵn.

Bạn có thể xem thêm những lần comeback “bầm dập” nhất sự nghiệp của các nhóm nhạc Hàn trong video dưới đây:

WANNA ONE 

Tháng 3 vừa qua, WANNA ONE đã có đợt trở lại hoành tráng với album "0+1=1 I Promise You" và ca khúc chủ đề "Boomerang". Khi cả fandom lẫn WANNA ONE đã sẵn sàng cho một thời gian làm việc với 100% công suất thì tai họa ập đến với boygroup này. 

Những lần comeback “bầm dập” nhất sự nghiệp của các nhóm nhạc Hàn
Vì không biết camera đang bật livestream, WANNA ONE đã trò chuyện với những câu từ nhạy cảm. Ngay sau đó, những bình luận chỉ trích xuất hiện, kéo theo đó là dự án ra mắt album "0+1=1 I Promise You" cũng bị chậm trễ.

T - ARA

"Day By Day" là một đợt comeback định mệnh của T- ARA. Để cho ra mắt những thước phim hành động siêu ấn tượng, các thành viên T- ARA đã phải làm việc không ngừng nghỉ, thậm chí thâu đêm suốt sáng. Với mục tiêu trở thành nhóm nhạc hàng đầu Kpop và châu Á, đây là đợt comeback cực kỳ quan trọng với T- ARA

Những lần comeback “bầm dập” nhất sự nghiệp của các nhóm nhạc Hàn
"Day By Day" là một đợt comeback định mệnh của T-ARA. Tuy nhiên, scandal lục đục nội bộ bị giới truyền thông mổ xẻ, khiến nhóm không thể đạt được thành công như trước.

EXO 

Năm 2014 có lẽ là khoảng thời gian cực kỳ khó khăn với EXO khi mà nhóm mới vừa bứt phá chưa lâu. Các thành viên đã tung ra mini album thứ 2 mang tên "Over Dose". Chưa dừng lại ở đó, boygroup của SM còn tập luyện xuyên ngày đêm để chuẩn bị cho concert đầu tiên của nhóm. 

Những lần comeback “bầm dập” nhất sự nghiệp của các nhóm nhạc Hàn
EXO đã luyện xuyên ngày đêm để chuẩn bị cho concert đầu tiên của nhóm. Tuy nhiên, họ đã phải đón nhận cú sốc đau đớn khi thành viên Kris đệ đơn kiện SM Entertainment, yêu cầu chấm dứt hợp đồng với lí do “bóc lột sức lao động”.

A PINK

Vừa qua, nhóm nhạc nữ A PINK đã comeback với album "I'm So Sick" và hoàn toàn lột xác với style quyến rũ. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như 2 thành viên của nhóm là Naeun Namjoo không vướng vào tranh cãi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Những lần comeback “bầm dập” nhất sự nghiệp của các nhóm nhạc Hàn
Vừa qua, nhóm nhạc nữ A PINK đã comeback "I'm So Sick" và hoàn toàn lột xác với style quyến rũ. Thế nhưng, trước đó nhóm đã vướng scandal khi 2 thành viên Naeun và Namjoo bị nghi PTTM.

Đối với idol Kpop, những đợt comeback rất quan trọng và cần phải tập trung hết sức lực, để mang đến kết quả tốt nhất. Thế nhưng, chỉ cần một sự cố dù nhỏ là nhất cũng gây ra không ít tiếc nuối cho sự nghiệp của họ.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Ngoài những gương mặt quen, còn idol nào xứng đáng đảm nhận vị trí visual?
Scroll to top