08/20/2018 15:34

Những em út từng bị gắn mác “bất tài” của Kpop ngày nào giờ “tỏa sáng” ra sao?

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn

Cho tới bây giờ, một vài thành viên út ít của những nhóm nhạc Kpop vẫn bị chê là bất tài, nhưng nếu điểm qua những thành công mà họ đạt được thì chắc hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại.

Thông thường, trong một nhóm nhạc Kpop, ngoài những vị trí như trưởng nhóm, gương mặt đại diện thì em út cũng là một thành viên được người hâm mộ chú ý nhiều nhất. Bên cạnh những em út được ca ngợi hết lời về tài năng thì không ít makne nhóm từng bị cư dân mạng ném đá là “bất tài”, có mặt cho đủ đội hình... Tuy nhiên, theo năm tháng, họ đã minh chứng được năng lực khiến không ít người từng chê bai phải bất ngờ.

Seung Ri ( Big Bang)

Ngay từ khi ra mắt, Seungri lép vế hơn hẳn các anh về khả năng ca hát. Không được công nhận tài năng về âm nhạc, cậu út Big Bang lại khiến ai cũng phải “há hốc miệng” với tài kinh doanh của mình cùng cơ ngơi “siêu khủng”. Bên cạnh đó, sự trở lại mới đây trong âm nhạc của Seungri với sản phẩm âm nhạc solo đầu tay The Great Seungri đầy ấn tượng với giọng ca nội lực, đã khiến những người từng dè bỉu anh chàng phải thay đổi suy nghĩ.

Những em út từng bị gắn mác “bất tài” của Kpop ngày nào giờ “tỏa sáng”
Anh bắt đầu chứng minh mình là doanh nhân bản lĩnh với những cơ sở kinh doanh như chuỗi nhà hàng, bất động sản, học viện vũ đạo... khắp châu Á. 
Những em út từng bị gắn mác “bất tài” của Kpop ngày nào giờ “tỏa sáng”
Sự trở lại mới đây trong âm nhạc của Seungri cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng, dần dần cái mác "em út bất tài" đã bị xóa nhòa với anh chàng.

Sehun ( EXO)
Là một thành viên đông đúc như EXO, em út Sehun may mắn khi sở hữu vẻ ngoài cực điển trai gây nhiều chú ý từ khi ra mắt. Thế nhưng, khả năng ca hát và nhảy của anh chàng lại thua kém các thành viên trong nhóm khiến Sehun bị gắn mác “bình hoa di động”. Bỏ qua lĩnh vực ca hát, trong lĩnh vực điện ảnh và thời trang, Sehun đang ngày một thể hiện tài năng của mình ở nhiều khía cạnh khác nhau. 

Những em út từng bị gắn mác “bất tài” của Kpop ngày nào giờ “tỏa sáng”Những em út từng bị gắn mác “bất tài” của Kpop ngày nào giờ “tỏa sáng”
Trong lĩnh vực thời trang, Sehun không chỉ là một fashion icon tài năng mà còn là gương mặt được nhiều nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng".

Bị gắn mác bất tài hay bình hoa di động, thế nhưng thay vì nản chí hay bỏ cuộc, những idol trên đã không ngừng nỗ lực, rèn luyện bản để trở thành những thần tượng minh chứng cho câu "đường dài mới biết ngựa hay" khi tiến bộ vượt bậc sau nhiều năm hoạt động, trở thành những nghệ sĩ tài năng được công chúng công nhận và yêu mến. 

Cùng xem còn những idol nào từng bị gắn mác "bất tài" đã thay đổi mình ra sao qua video trên đây nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Bất ngờ trước phản ứng của fan Kpop dành cho các nhóm nhạc "đối thủ" của idol mình!
Scroll to top