08/30/2018 09:55

Những cảm giác "thốn tận rốn" của con gái ngày đèn đỏ mà cánh mày râu muôn đời chẳng hiểu được

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Hoá ra ngày "đèn đỏ" của con gái phải chịu rất nhiều nỗi khổ, chẳng có ngôn từ nào có thể diễn tả được. Và dưới đây là những điều kinh khủng nhất mà các Adam sẽ không bao giờ tưởng tượng ra.

Nhiều người cho rằng, đàn bà con gái thì ai cũng phải chịu những nỗi đau "ngày đèn đỏ" tương tự như vậy thôi, nhưng đàn ông, cũng phải hiểu cho nỗi đau mà người yêu, vợ mình phải chịu đúng không nào? Sinh ra là phụ nữ là đã phải chịu khổ rồi, từ tư tưởng trọng nam khinh nữ đến mang nặng đẻ đau, phục vụ chồng con rồi thêm việc phải chịu đau đớn mỗi tháng nữa. Dưới đây là những cảm giác "thốn tận óc" của con gái ngày đèn đỏ mà cánh mày râu muôn đời khó hiểu

1. Con gái có thể vin vào cái cớ là "đến kì" để làm nũng, để nóng giận vô cớ, để điên rồ, để hành hạ bạn trai hay đơn giản là trốn tiết thể dục một cách đường hoàng nhất. Vì thế, đến ngày đèn đỏ ngoài ti tỉ những cái bất lợi thì cũng có những lợi ích hiếm hoi này.

2. Bình thường thì ghét cay ghét đắng những chuỗi ngày đau đớn ấy, nhưng có tháng tự nhiên "mất tích" thế là phải mòn mỏi mong cho "dâu rụng". Nếu mà không "rụng" thì "xác định" rồi đó. 

3. Trong những ngày ẩm ương này, con gái luôn cảm thấy như mình đang đeo cả tảng đá trên người, lưng đau nhức, mệt mỏi rã rời.

Những cảm giác thốn tận óc của con gái ngày đèn đỏ
   

   

4. Mắc chứng hoang tưởng khi đang ngồi rồi đứng dậy, bạn lo lắng không hiểu mình có để lại "dấu vết" gì không, thì ra là "tràng giang đại hải".

5. Không thể nằm lăn lộn trên giường khi đi ngủ, cứ vài ngày trong tháng là các cô nàng phải nằm trơ như khúc gỗ khi đi ngủ, để rồi sáng dậy, ê ẩm hết cả người.

Hết kì "đèn đỏ" rồi mà vẫn cảm thấy khó chịu và đây là những nguyên nhân bạn gái chớ nên xem thường

6.  Mỗi lần vậy là chả dám hắt xì luôn. Bình thường hắt xì ra nước mũi, còn này hắt xì thì... Ôi, nước tràn bờ đê…

Những cảm giác thốn tận óc của con gái ngày đèn đỏ

7. Nhiều lúc có suy nghĩ điên rồ: "Thiệt chứ, nếu có tiền mình đi chuyển giới luôn cho rồi".

8. Trong quảng cáo, các cô gái vẫn tự tin, nhẹ nhàng, thoải mái trong ngày ấy. Còn bạn thì sao? Đầu bù, tóc rối, mụn mọc đầy mặt....

Những cảm giác thốn tận óc của con gái ngày đèn đỏ


9. Bình thường là cường nữ, nhảy nhót liên tục, thế mà đến tháng lại trở thành bánh bèo vô dụng, chỉ có mùa dâu mới khiến con gái thay đổi như vậy thôi.

10. Cảm giác phập phồng lo sợ sẽ tìm thấy màu sắc quen thuộc dưới drap của mình vào buổi sáng. Nếu có, thế là phải vác đi giặt rồi.

Những cảm giác thốn tận óc của con gái ngày đèn đỏ

11.  Hết hồn khi lục tung trong túi mà không còn cái băng vệ sinh nào.

12. Có ai hiểu cho không những cơn đau bụng quằn quại vào ngày đèn đỏ và con gái phải chiến đấu một mình với nó cả mấy ngày trời. Hơn nữa, khi gần đến ngày đèn đỏ, nội tiết tố nữ estrogen tăng cao dẫn đến triệu chứng căng cứng ở ngực, làm ngực sưng và đau nhức. Do đó, đây cũng là dấu hiệu thường mà cô nàng nào cũng gặp phải vào những ngày này.

Những cảm giác thốn tận óc của con gái ngày đèn đỏ

13. Bạn sẽ lo lắng nếu đèn đỏ đến sớm hoặc trễ hơn so với chu kỳ của nó. Thật là phiền phức và bạn nháo nhào đi tìm hiểu, không biết mình có bị căn bệnh hiểm nghèo nào không?

14. Đến ngày, con gái sẽ chẳng muốn đi đâu, chỉ muốn ở nhà "dưỡng thương" mà thôi. Dù có bị dụ dỗ, lôi kéo đến mức nào cũng mặc kệ.

Những cảm giác thốn tận óc của con gái ngày đèn đỏ

15. Tiếc đứt ruột nếu đèn đỏ lại rơi vào ngày đi tắm biển cùng bạn bè, gia đình. 

16. Không những là đau bụng, mà cả buồn nôn, đau đầu, hay mụn trứng cá đầy mặt mỗi khi ngày ấy đến nữa kìa. 

17. Bạn xấu hổ khi lần đầu tiên bị đèn đỏ, không dám nói với ai, kể cả mẹ. 

18. Cứ đau là muốn đi "ấy", cơ mà ngồi vào rồi là ngồi cả ngày cũng chả ra. Cứ đau là muốn đi... Một vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

19. Không kiềm chế khỏi khóc nấc lên vì những điều nhỏ nhặt nhất

20. Trong tủ quần áo của con gái luôn có hàng tá các kiểu đồ lót, nhưng quần lót truyền thống là thứ không thể thiếu với các chị em trong ngày ấy.

Những cảm giác thốn tận óc của con gái ngày đèn đỏ

Hẳn là nàng nào cũng phải lắc đầu khi nhắc đến ngày “đèn đỏ”, ngày "định mệnh" với ti tỉ thứ phiền hà và rắc rối. Không chỉ làm xáo trộn cuộc sống thường ngày, mà khi đến “tháng”, sức khỏe của con gái cũng có phần “yếu mềm” hơn. Thế nên, trước khi đợi hoàng tử đến chăm sóc, bạn cần lo cho mình thật tốt trong những ngày khó ưa này trước nhé!

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top