08/03/2018 15:47

Trắc nghiệm vui: Nhân vật mà bạn chọn trong hình sẽ "tố cáo" bạn là người thế nào

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn

Đôi khi cách mà bạn xử lí tình huống cũng sẽ tiết lộ tính cách tiềm ẩn bên trong con người của bạn. Chỉ với một bức hình cùng bốn nhân vật dưới đây đủ để nói lên bạn là người như thế nào.

Trong cuộc sống mỗi ngày, chúng ta luôn đối mặt với rất nhiều tình huống và chúng ta luôn phải đưa ra sự lựa chọn. Giúp đỡ người khác là một hành động cao đẹp nhưng có bao giờ bạn gặp phải trường hợp cùng lúc có nhiều người cần đến sự giúp đỡ của mình? Hãy cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây để thử xem bạn sẽ có quyết định giúp ai nào!

Nhân vật mà bạn chọn trong hình sẽ tố cáo bạn là người thế nào

BẠN CHỌN CỤ GIÀ

Nhân vật mà bạn chọn trong hình sẽ tố cáo bạn là người thế nào

Nếu bạn chọn giúp đỡ cụ già chứng tỏ tính cách thật sự của bạn là người lạc quan và có đạo đức. Bạn là mẫu người của truyền thống và luôn đề cao những giá trị văn hóa và con người, chính vì thế mà bạn cũng sẽ bày tỏ lòng kính trọng đối với những người lớn tuổi hơn. Trong bức hình này, cụ già dường như đang không thể tự mình bước đi và mặc dù việc cụ đeo kính không thể cho chúng ta biết được rằng cụ có nhìn rõ đường hay không nhưng với tính cách thật sự của mình, bạn vẫn sẽ gạt bỏ hoài nghi đó và sẵn sàng đến giúp cụ.

BẠN CHỌN EM BÉ 

Related image

Việc bạn chọn giúp đỡ em bé chứng tỏ bạn là người vô cùng nhạy cảm và bạn sẽ không bao giờ có thể bỏ mặc ai đó đang trong lúc mất hết hi vọng. Trong tình huống này, đứa bé có thể đang bị lạc và cảm thấy hoảng hốt với cảnh vật có phần lạ lẫm xung quanh, nhưng cũng có thể mẹ của bé đang ở kế bên và việc cất tiếng khóc chỉ là hành động gây sự chú ý đối với người lớn.

Việc bạn sẵn sàng giúp bé mà không cần lý do chứng tỏ bạn là người không bao giờ từ chối yêu cầu từ người khác. Bạn bè luôn tìm đến bạn để tìm sự an ủi và họ cảm thấy nhẹ lòng khi có thể trút nỗi lòng mình cho bạn, nhưng cũng chính vì thế mà bạn rất dễ bị tổn thương. Lời khuyên dành cho bạn chính là đừng để ai có thể lợi dụng bạn và hãy lắng nghe lời khuyên từ những người thân xung quanh mình.

Bài trắc nghiệm cực thú vị của người Tây Tạng.

BẠN CHỌN ANH CHÀNG ĐI NẠNG

Nhân vật mà bạn chọn trong hình sẽ tố cáo bạn là người thế nào

Bạn có óc phán đoán và phân tích logic nếu bạn chọn giúp đỡ anh chàng đi nạng trong bức hình này. Anh chàng đi nạng đang có xu hướng ngã về phía sau và hẳn nhiên với một bên chân bị thương của mình, anh sẽ khó lòng tự đứng dậy được. Nhận thấy khả năng rằng anh sẽ phải chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác, bạn khó lòng phớt lờ và chỉ muốn anh không phải tốn thời gian của bản thân chỉ vì chờ đợi ai đó.

Nếu có mặt trong bức hình này, bạn sẽ chọn giúp đỡ anh ấy bằng cách đỡ lấy anh và hỗ trợ anh trong việc giữ lại thăng bằng rồi bạn sẽ nhanh chóng rời đi. Hành động này phản chiếu tài lãnh đạo của bạn. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và cảm thấy hài lòng khi bản thân có thể giúp ai đó hoàn thành nhiệm vụ của mình. Vì có tố chất của một nhà lãnh đạo nên bạn rất năng động trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn có óc tổ chức, luôn đưa ra nhiều lý lẽ sắc bén và quan trọng hơn hết là bạn luôn nhìn rõ được mục tiêu sống của mình.

BẠN CHỌN NỮ Y TÁ

Nhân vật mà bạn chọn trong hình sẽ tố cáo bạn là người thế nào

Nếu bạn chọn giúp đỡ nữ y tá trong bức hình này, chứng tỏ tính cách thật sự của bạn là người vô cùng dễ tính. Chúng ta có thể thấy rất rõ rằng nữ y tá là nhân vật duy nhất không quá cần sự giúp đỡ từ người khác. Việc bạn chọn giúp nữ y tá chứng tỏ bạn không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống và theo trình tự trước sau, bạn sẽ bình thản xử lý từng chuyện một và không hề cảm thấy bị áp lực bởi bất kỳ điều gì.

Bạn là mẫu người yêu thích các sắc màu rực rỡ và bạn nhìn đời cũng bằng một đôi mắt vạn hoa.Trong giao tiếp, bạn là người rất dễ tiếp cận. Ở một phương diện khác trong cuộc sống bạn là người thích lối sống phóng khoáng tự do, hơn thế nữa bạn cũng là người có cách nghĩ tích cực dù cuộc sống có xảy ra chuyện gì đi nữa, bạn luôn tin rằng mọi thứ đều có thể giải quyết.

Bạn thấy những điều dự đoán trên đây có đúng với bản thân mình hay không hãy chia sẻ cùng Bestie biết với nhé?

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top