08/21/2018 08:40

3 nàng Hàm Hương trên màn ảnh Hoa ngữ: Tiểu hoa mới nổi cũng khó vượt qua được tượng đài

YinXingYe - Theo thethaovanhoa.vn YinXingYe - Theo thethaovanhoa.vn
Lưu Đan, Trương Gia Nghê và Lý Thấm là 3 diễn viên nổi tiếng xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ, được may mắn vào vai mỹ nhân được sủng ái nhất của vua Càn Long. Không biết khán giả sẽ thích phiên bản nào hơn?

Theo các nhà khảo cổ Trung Quốc, Hàm Hương là nhân vật có thật trong lịch sử của đất nước Trung Hoa. Hàm Hương là người của gia tộc Hòa Trác, dân tộc Duy Ngô Nhĩ, Tân Cương nên còn được gọi là Hòa Trác thị. Bà là mỹ nhân được vua Càn Long sủng ái nhất trong các phi tần. Đã từng có rất nhiều diễn viên Hoa ngữ tái hiện lại hình tượng nhân vật này, nhưng xuất sắc nhất phải kể đến Lưu Đan, Trương Gia NghêLý Thấm

Hàm Hương – Lưu Đan 

Nhân vật Hàm Hương đóng chỉ xuất hiện rất ít trong phim Hoàn Châu Cách Cách nhưng lại để lại ấn tượng khá sâu sắc trong lòng khán giả. Nhờ vẻ ngoài vừa xinh đẹp lại vừa hiền dịu ôn nhu, Hàm Hương Lưu Đan đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả. Thế nhưng, ở ngoài đời thực, Lưu Đan lại là một hồng nhan bạc mệnh. Những tưởng sau vai diễn để đời này, sự nghiệp của nữ diễn viên sẽ vụt sáng, nhưng Lưu Đan đã bất ngờ qua đời sau một tai nạn giao thông thảm khốc vào năm 2000.

bestie ham huong
Nàng Hàm Hương có vẻ ngoài vừa xinh đẹp lại vừa hiền dịu ôn nhu.
bestie ham huong
Nữ diễn viên Lưu Đan đã bất ngờ qua đời sau một tai nạn giao thông thảm khốc vào năm 2000.

2. Dung phi - Lý Thấm

Trong Hậu Cung Như Ý Truyện, Hàn Hương Kiến do Lý Thấm thủ vai cũng là một phi tử của vua như Hàm Hương. Vì có ngoại hình xinh đẹp, trên người lại có mùi hương cây táo đặc biệt, nên cô được mọi người ưu ái gọi tên là Hương phi. Khác với Hàm Hương ôn nhu, dễ gần, Hương phi lại là một người khá lạnh lùng và xa cách. Sau khi bị bắt và được dâng lên cho vua Càn Long, Hàn Hương Kiến được nhà vua hết lòng sủng ái và yêu mến. Nhưng vì không thích tranh sủng, không muốn mang thai con của Hoàng đế nên nàng đã tự nguyện uống thuốc vô sinh. 

bestie ham huong
Hương phi là một phi tử của vua có ngoại hình đặc biệt, lại thêm khí chất lạnh lùng, xa cách tựa khói sương.
bestie ham huong
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Lý Thấm được mệnh danh là "ngọc nữ" của làng giải trí Trung Hoa. Sau thành công của Sở Kiều truyện vào năm 2017, danh tiếng của nữ diễn viên ngày một tăng lên.

3. Thuận tần - Trương Gia Nghê

Trong Diên Hi Công Lược, nhân vật Thuận tần do Trương Gia Nghệ đóng chỉ xuất hiện ở gần cuối phim nhưng cô nàng vẫn để lại dấu ấn cho khán giả vì nhan sắc xinh đẹp lại vô cùng sắc sảo. Nhờ nhan sắc diễm lệ của mình, cô nàng chiếm được sự sủng ái đặc biệt từ vua Càn Long. Do được vua hết mực yêu chiều, cô đã khiến chốn hậu cung vốn đã sóng gió lại càng thêm sóng gió.

bestie ham huong
Thuận tần xinh đẹp lại vô cùng sắc sảo đã khiến chốn thâm cung càng thêm sóng gió.
bestie ham huong
Trương Gia Nghê sinh năm 1987, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, là một diễn viên kiêm ca sĩ. Cô được đánh giá là diễn viên có nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp.
Diên Hi Công Lược: Minh Ngọc tự vẫn đi theo Phú Sát Hoàng hậu.

Cùng hóa thân vào vai mỹ nhân được sủng ái nhất của vua Càn Long, không biết khán giả sẽ thích phiên bản nào hơn? Một Hàm Hương ngây thơ, trong sáng trong Hoàn Châu Cách Cách, một Hương phi cao quý nhưng lạnh lùng, xa cách tựa khói sương trong Như Ý Truyện hay một Thuận tần diễm lệ nhưng lại vô cùng sắc sảo trong Diên Hi Công Lược?

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng