08/11/2018 23:47

Ngồi một mình, tủi thân bật khóc: Cảm giác như cả thế giới bỏ mặc mà ai cũng từng trải qua

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Trong quá trình trưởng thành đầy thăng trầm, chắc chắn ai cũng từng trải qua cảm giác ngồi một mình, tủi thân mà nước mắt cứ rơi lã chã. Đó là lúc bạn cảm giác như mọi thứ sụp đổ hoàn toàn và dường như bản thân là cá thể đơn độc.

Có nhiều lý do để khiến chúng ta bật khóc, có thể là vì cô đơn, buồn tủi, bất an, lo lắng hay cảm thấy vô định trước ngưỡng cửa của cuộc đời chẳng hạn. Trong quá trình trưởng thành đầy thăng trầm, chắc chắn ai cũng từng trải qua cảm giác ngồi một mình, tủi thân mà nước mắt cứ rơi lả chả. Đó là lúc bạn cảm giác như mọi thứ sụp đổ hoàn toàn và dường như bạn là cá thể đơn độc trong chính cuộc sống xô bồ này.

Có thể bạn quan tâm: Con gái tuổi 25 chênh vênh giữa dòng đời, đừng để cô đơn trở thành thói quen nhé!

Mới đây, dân mạng đồng cảm chia sẻ rầm rộ một đoạn clip chỉ vài giây ghi lại khoảnh khắc cô gái nhỏ nhắn ngồi một mình rồi tủi thân rơi nước mắt. Khổ chủ có lẽ vừa làm thêm công việc hoá thân thành mascot (linh vật bằng thú bông) và khá mệt nên đã ngồi một mình trong góc nghĩ ngợi, có lẽ vì tủi thân cho số phận của mình nên rơi nước mắt từ lúc nào cũng chẳng biết.

Ngồi một mình, tủi thân bật khóc: Cảm giác như cả thế giới bỏ mặcNgồi một mình, tủi thân bật khóc: Cảm giác như cả thế giới bỏ mặc
Cô gái bật khóc khiến nhiều người đồng cảm. Hẳn là bạn cũng đã từng có lúc phải tủi thân bật khóc thế này đúng không nào!

Song, nước mắt rơi không có nghĩa là kết thúc, đó là lúc bạn trút bỏ hết những phiền muộn, khổ cực để tự nhủ bản thân phải cố gắng, nỗ lực hơn. Dù rằng cứng rắn và mạnh mẽ đến đâu thì vẫn có những lúc “người lớn” mệt mỏi, không ngăn được sự buồn tủi mà rơi nước mắt. Biết là tủi lắm nhưng khóc rồi thì đứng lên và mạnh mẽ tiếp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Cô đơn luôn là cảm giác gây ức chế và khó chịu cho chúng ta nhất. Mọi thứ dường như đều quay lưng lại với mình, cảm giác lạc lõng giữa nơi đông đúc náo nhiệt quả là một điều kinh khủng. Video trên đây sẽ chỉ cho bạn những cách giúp bạn lấy lại niềm tin và sự vui vẻ để thoát khỏi “địa ngục cô đơn” lạnh lẽo. 

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Ngồi một mình, tủi thân bật khóc: Cảm giác như cả thế giới bỏ mặc mình!
Scroll to top