08/07/2018 11:32

Nếu kiếp này bồ bịch dan díu thì kiếp trước là gì của nhau? - nghe lời "bật mí" chị em đừng sốc nhé!

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Người ta thường nói: “Có duyên mới gặp có nợ mới yêu”, vậy những cặp nhân tình đến bên nhau vì duyên hay nợ? Họ là gì của nhau ở kiếp trước? Sau khi nghe câu trả lời chị em đừng sốc nhé!

Trong một đời người, hẳn ai cũng từng trải qua ít nhiều mối tình, hạnh phúc, đau khổ đều có. Không ai muốn nhưng do vô tình hay hoàn cảnh đưa đẩy để nhiều cuộc tình trở thành niềm đau.

Thực ra chỉ cần chúng ta hiểu rằng, khi duyên đến, duyên ở lại hay duyên đi dường như cũng đều do số phận sắp đặt thì dù có đau khổ mấy cũng dễ dàng gạt bỏ. Vốn dĩ, con người ta gặp nhau nhờ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và chia ly là do phận… Nếu đã là duyên thì dù có xa cách thế nào cũng tìm được đường gặp lại. Còn đã là nợ, dù có trốn tránh cũng ích chi. Và khi đã là phận thì chẳng ai có thể chống trả được nữa…

Nếu kiếp này bồ bịch dan díu thì kiếp trước là gì của nhau?

Phật dạy rằng, con người ở kiếp này dù gặp thoáng qua hay trên đường nhìn thấy nhau trong giây lát có thể là đã phải mất cả ngàn năm chờ đợi trong nhiều kiếp trước. Người đàn ông và phụ nữ làm gì ở thế giới này là do nhân duyên mà đến. Bởi hai người không có duyên thì sẽ không đến được với nhau, không có nợ thì sẽ không thể gặp nhau được.

Không phải tự dưng mà nam nữ dan díu với nhau, chấp nhận quan hệ lén lút mặc dù đã có chồng, có vợ. Người ta thường nói: “Có duyên mới gặp - có nợ mới yêu”, vậy thì những cặp nhân tình đến bên nhau vì duyên hay nợ? Vậy nếu kiếp này bồ bịch dan díu thì kiếp trước họ là gì của nhau? 

Kiếp trước họ cũng từng là bồ bịch

Những cặp đôi như thế thường lén lút ngoại tình với nhau trong cả quãng thời gian dài, họ tâm đầu ý hợp và cùng nhau che giấu mọi việc tới khi xuống mồ. Chính vì vậy mà kiếp này họ lại tìm đến với nhau như một thứ gì đó rất gần gũi, thân quen. Đây cũng là một trong những nhân duyên "đáng ghét" nhất bởi họ không chỉ lừa dối vợ/chồng mình từ kiếp này mà qua cả kiếp khác.

Nếu kiếp này bồ bịch dan díu thì kiếp trước là gì của nhau?

Kiếp trước cả hai đều là mối tình đầu dang dở của nhau 

Mối tình đầu thường khó quên, khó dứt... vì vậy rất có thể những cặp đôi ngoại tình đã từng là người yêu đầu tiên của nhau nhưng chia tay quá sớm, họ hụt hẫng và nhớ mong người cũ đến khi từ giã cõi đời. Và rồi đến kiếp này họ tìm đến nhau cho thỏa nỗi nhớ mong. Có lẽ vì không đủ hy sinh và kỷ niệm đẹp mà kiếp này họ không thể thành vợ chồng, chỉ có thể lén lút bên cạnh nhau với một mối quan hệ không bền chặt.

Mối tình ngang trái bị ngăn cấm ở kiếp trước

Cũng có thể kiếp này họ dan díu với nhau vì kiếp trước họ từng có một mối tình ngang trái, nhiều sóng gió, bị gia đình ngăn cấm. Chính vì còn duyên chưa trả hết nên kiếp này họ tìm đến nhau để trả nốt duyên. Tuy nhiên duyên chưa đủ để họ thành vợ chồng, cái duyên nợ ấy ngắn ngủi nhưng rất nồng nàn, đủ để họ si mê, khao khát nhau nhưng lại không hề muốn gắn bó. Đôi lúc họ cũng muốn chấm dứt nhưng lại không thể vì duyên nợ kiếp trước chưa hết.

Có thể nói đây là một trong những duyên nợ rất đáng sợ vì có thể gây tan vỡ gia đình, xong nếu họ rời bỏ hôn nhân hiện tại mà đến với nhau thì 90% cũng sẽ đau khổ bởi cả hai không đủ duyên nợ để đến với nhau trọn đời, chuyện tình của họ chỉ có thể hạnh phúc trong một thời gian ngắn.

Nếu kiếp này bồ bịch dan díu thì kiếp trước là gì của nhau?

Cả hai người đều là kẻ thù của nhau ở kiếp trước

Không hẳn chỉ yêu thương thì kiếp này mới gặp, có những cặp đôi gặp nhau vì kiếp trước từng là kẻ thù. Chính vì họ đã từng hãm hại nhau nên kiếp này đã gặp nhau, cùng nhau tạo nên một mối quan hệ lén lút, mờ ám, đi ngược với đạo lý rồi cùng nhau tạo nghiệp.

Những cặp đôi thế này thường yêu nhau cuồng say, dám bỏ vợ bỏ chồng để đến bên nhau nhưng họ không hề biết càng làm vậy thì càng gây ra nghiệp lớn, cuối đời sẽ bị báo ứng.

Kiếp trước họ đã cùng nhau gây tội

Nếu cả hai dan díu với nhau mà rất tâm đầu ý hợp, người này chưa nói thì người kia đã hiểu thì chắc chắn kiếp trước họ từng là đồng đội của nhau, cùng nhau gây tội rồi cùng bị trừng phạt.

Vì không chịu tu thân tích đức nên kiếp này họ chỉ có thể trở thành bồ bịch chứ không thể ở bên nhau như vợ chồng. Và rồi kiếp này họ vẫn tiếp tục cùng nhau tạo nghiệp, lừa chồng dối vợ, cùng nhau gánh quả báo ngoại tình.

Không bàn đến đúng - sai nhưng những lời phân tích trên quả đáng để mỗi chúng ta suy ngẫm. Thiết nghĩ, trong tình yêu, không có ai có lỗi với ai, chỉ có ai không trân trọng ai mà thôi. Yêu một người cũng không nhất định phải có cho bằng được người ấy, nhưng một khi đã có được người ấy thì nhất định phải hết lòng yêu thương. Lời nói nghe thật nhẹ nhàng, nhưng để làm được thì không phải dễ, bạn nhỉ!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top