08/03/2018 15:03

Làm "chuyện ấy" ở thời gian nào trong ngày mới tốt nhất cho cả chàng và nàng?

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu bạn và chàng vẫn thường bị lỗi nhịp trong khi làm "chuyện ấy" thì... yên tâm, vì các chuyên gia đã thống kê và đưa ra lời khuyên giúp các cặp đôi biết được những thời điểm tốt nhất trong ngày để cả hai cùng "lâm trận" rồi nè!

Làm "chuyện ấy" là hoạt động không thể thiếu trong đời sống chăn gối. Việc duy trì "chuyện ấy" mỗi ngày là một điều tốt, vì nó chẳng những cho thấy tình cảm vợ chồng mặn nồng mà còn chứng tỏ sức khỏe của các cặp đôi đều khá tốt để sẵn sàng cho hoạt động đó. Nhưng câu hỏi đặt ra là, thời gian nào trong ngày tốt nhất để làm “chuyện yêu" cũng rất được các cặp đôi quan tâm. Dựa trên nhiều nghiên cứu, thống kê số liệu, các chuyên gia đã đưa ra hướng dẫn từng khung giờ tốt nhất để làm “chuyện ấy” cho cả nam và nữ. Cụ thể như sau:

Từ 6 - 8g

Theo các chuyên gia, khoảng thời gian từ 6 - 8g sáng là khung giờ vàng cho nam giới nhưng lại không phù hợp với nữ giới. Nguyên nhân là do mức độ melatonin tăng cao và thân nhiệt thấp khi mới ngủ dậy khiến phụ nữ không "hứng tình" trong thời gian này cho lắm. Thế nên đây là khung giờ lý tưởng cho các quý ông nhưng lại không phù hợp với chị em.

Làm chuyện ấy ở thời gian nào trong ngày mới tốt nhất?

Theo các chuyên gia, khoảng thời gian từ 6 - 8g sáng là khung giờ vàng cho nam giới nhưng lại không phù hợp với nữ giới.

Từ 8 - 10g

Trong thời gian này, mức endorphin tăng cao khiến chị em bị kích thích "chuyện ấy" nhiều hơn, trong khi đó, hóc môn testosterone ở nam giới tụt xuống khiến các chàng dễ rơi vào trạng thái bình bình. Trong mốc thời gian này, chị em đã sẵn sàng nhưng các quý ông thì không thực sự quá hào hứng cho lắm. Tuy nhiên, nếu chịu khó "mời gọi" thì chàng cũng sẽ vui vẻ "lâm trận" đấy!

Từ 12 - 14g

Đây là khung giờ mà cả đàn ông và phụ nữ đều rất bận rộn. Chị em bận với công việc, con cái, việc lặt vặt, cuộc sống, ăn trưa, nghỉ trưa… và cánh đàn ông cũng vậy. Nhưng, họ vẫn có thể sẵn sàng cho một “cuộc vui ngắn” vào đầu giờ chiều vì chuện này cũng khá thú vị. Tóm lại, cánh chị em thực sự không thích bị làm phiền vào khung giờ này. Đàn ông cũng không quá hào hứng nhưng nếu có thể, họ cũng thoải mái với một “cuộc yêu” nhanh.

Từ 14 - 16g

Theo các chuyên gia, đây là khung giờ mà phụ nữ có khả năng sinh sản tốt nhất, đặc biệt là vào khoảng 16g. Vì vậy, nếu các cặp đôi muốn có em bé thì hãy tận dụng khoảng thời gian này để làm "chuyện yêu" nhằm tăng cường khả năng thụ thai, còn nếu không, hãy tránh đi một chút.

 

Làm chuyện ấy ở thời gian nào trong ngày mới tốt nhất?

Từ 14 - 16g là khung giờ mà phụ nữ có khả năng sinh sản tốt nhất, đặc biệt là vào khoảng 16g. Vì vậy, nếu các cặp đôi muốn có em bé thì hãy tận dụng khoảng thời gian này để làm "chuyện yêu"...

Từ 16 - 20g

Khung giờ này Cả phụ nữ và đàn ông đều không có hứng cho “chuyện ấy” vào khung giờ này vì họ bận phải ăn tối. Bữa tiệc tinh thần phải nhường chỗ cho bữa ăn tối thực tế sau một ngày làm việc mệt mỏi và cả hai cần phải nạp năng lượng.

Từ 20 - 22g

Đây là khung giờ mà cánh chị em luôn tràn đầy sinh lực và sẵn sàng bắt đầu làm "chuyện yêu". Với các quý ông thì khỏi phải bàn, chắc hẳn họ cũng đã sẵn sàng "lâm trận" từ lâu. Đàn ông và phụ nữ ở cùng một tâm trạng, một ham muốn chính là vào khung giờ này. Đây chính là điểm giao cảm xúc về thể chất của cả hai giới để làm "chuyện ấy" đấy!

Làm chuyện ấy ở thời gian nào trong ngày mới tốt nhất?

Từ 20 - 22g là khung giờ mà cánh chị em luôn tràn đầy sinh lực và sẵn sàng bắt đầu làm "chuyện yêu"... 

Từ 22 - 24g

Thời gian này chị em rất dễ bị chi phối bởi cảm xúc lãng mạn vào buổi đêm, tuy nhiên, đây lại không phải là thời điểm họ dồi dào năng lượng nhất sau một ngày dài. Nhìn chung cả hai giới đều có thể làm “chuyện ấy” vào lúc này, nhất là những cặp đôi hay thức khuya. Tuy về mặt cảm xúc thì ai cũng mong muốn nhưng về mặt thể chất thì không phải ai cũng đủ khỏe để sẵn sàng cho những cuộc “yêu” vào lúc cuối ngày như thế.

Muốn có một cuộc sống hạnh phúc dài lâu và duy trì được tình trạng sức khỏe trong “chuyện ấy” thì các cặp đôi nên thiết lập cho mình một chế độ sinh hoạt tình dục đều đặn, khoa học và lành mạnh. Sự chia sẻ, thấu hiểu trong "chuyện ấy" của cả hai sẽ có ý nghĩa lớn giúp duy trì và gắn kết tình cảm vợ chồng nhằm mang lại một hạnh phúc vẹn toàn, viên mãn hơn đấy bạn!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top