08/22/2018 13:21

Khoa học đã chứng minh: phụ nữ lấy chồng lùn sẽ rất hạnh phúc, sống sung sướng, giàu sang cả đời

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Một nghiên cứu gần đây cho ra kết quả đàn ông sở hữu chiều cao khiêm tốn sẽ có hôn nhân lâu bền hơn. Họ thường muốn bù đắp hạn chế về mặt thể chất bằng việc chăm chỉ làm ăn và kiếm nhiều tiền cho người bạn đời của mình.

Khoa học đã chứng minh những người đàn ông cao ráo có thể kết hôn sớm hơn, nhưng cuộc hôn nhân của họ sẽ không trường tồn bằng những chàng có chiều cao khiêm tốn. Kết quả của nghiên cứu cho thấy tỷ lệ ly hôn trung bình ở nhóm này cũng thấp hơn đáng kể so với đàn ông cao. Đàn ông lùn thường kết hôn với phụ nữ trẻ tuổi hơn. Họ cũng có khả năng kiếm được tiền nhiều hơn vợ.

Khoa học đã chứng minh phụ nữ lấy chồng lùn sẽ sống sung sướng cả đời

Có thể bạn quan tâm: Chú rể 1,1 m bắc thang hôn cô dâu 1,7 m trong đám cưới

Trong quá trình nghiên cứu, họ nhận thấy rằng đàn ông cao thường dùng lợi thế thể chất của mình để thu hút những người phụ nữ có thu nhập cao hơn mình. Còn trong khi đó, những người đàn ông thấp lại có xu hướng học hành cao hơn bạn đời của họ và bù đắp thiếu hụt về tầm vóc của mình cho người phụ nữ của họ bằng điều kiện sống tốt hơn.

Hai tác giả Abigail Weitzman và Dalton Conley đến từ ĐH New York cho biết: “Điều này khẳng định thu nhập có mối liên quan với chiều cao cơ thể. Người đàn ông thấp thường có thu nhập cao hơn, trong khi đàn ông cao ráo lại có xu hướng sử dụng vẻ bề ngoài của mình để thu hút người nữ có thu nhập cao hơn”. Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra đối chiếu dữ liệu này từ Bảng Thu nhập Dynamics được khảo sát từ những gia đình Mỹ kể từ năm 1968.

Các nghiên cứu trước đây cho thấy sự hấp dẫn về thể hình là yếu tố quan trọng trong việc hình thành những mối quan hệ sớm. Song các nhà khoa lại đề cập rất ít về vai trò của sự hấp dẫn này trong việc duy trì mối quan hệ lâu dài”.

Khoa học đã chứng minh phụ nữ lấy chồng lùn sẽ sống sung sướng cả đời

Đa phần những người đàn ông lùn sẽ kết hôn với phụ nữ có chiều cao tương đương hoặc cao hơn họ. Trong khi đó, người đàn ông cao thường hiếm khi kết hôn với ai sở hữu cùng chiều cao với mình. Các nhà nghiên cứu còn ghi nhận đặc điểm tâm lý những người đàn ông khiêm tốn về chiều cao thường có xu hướng sử dụng tiền để bù đắp cho việc thiếu chiều cao cơ thể. Thực tế họ thường có khả năng kiếm tiền nhiều hơn và có học thức cao hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Khoa học đã chứng minh phụ nữ lấy chồng lùn sẽ sống sung sướng cả đời

Các nhà nghiên cứu cũng tìm ra một thực tế rằng "chuyện ấy" của đàn ông thấp thì "mạnh mẽ" hơn. Theo kết quả này, những người đàn ông có chiều cao dưới 1m70 sẽ có đời sống chăn gối thường xuyên hơn. Ngoài ra, đàn ông có chiều cao hạn chế thường sống lâu hơn những người đàn ông cao vì trong họ có hệ gen FOXO3 khiến cho cơ thể nhỏ hơn và tuổi thọ dài hơn. Họ cũng có mức insulin trong máu và tỉ lệ mắc ung thư thấp hơn.

Vậy nên chị em phụ nữ muốn có chồng vừa giàu, vừa “khỏe”, vừa ít bệnh tật và sống lâu thì đừng đặt nặng vấn đề chiều cao quá nhé.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo Nhân tướng học.

Dù thông tin trên đã được khoa học chứng minh tuy nhiên suy cho cùng vẻ ngoài, chiều cao, tuổi tác... không phải là thứ quyết định rằng tình yêu của bạn sẽ hạnh phúc hay không, mà chính sự thấu hiểu, tình cảm chân thành sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, “giông bão” sống hạnh phúc với nhau đến "đầu bạc răng long".

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top