08/29/2018 22:14

Khi cổ vũ Olympic nhưng bị bắt trông con ngủ - đoạn clip khiến triệu chị em thích thú

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Dù đang cực kỳ phấn khích, sung sướng khi đội nhà ghi được bàn thắng nhưng ông bố trẻ chỉ có thể nắm chặt tay và cắn chặt lấy cuốn sổ... Để không buột miệng hét to mà đánh thức “thiên thần nhỏ” đang say giấc.

Mấy hôm nay, cả nước như vỡ òa cảm xúc trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Olympic Việt Nam, lần đầu tiên giành vé đi tiếp vào trận bán kết Á vận hội – ASIAD 2018 và dù thất thủ trước đội tuyển Hàn Quốc thế nhưng có thể nói những phút thi đấu căng thẳng đã khiến không chỉ các cầu thủ, mà ngay cả người hâm mộ theo dõi qua màn ảnh nhỏ cũng nhiều phen nín thở.

Đặc biệt ở trận đấu với đội tuyển Bahrainkhi thời khắc đội nhà sút tung lưới đối phương thì các tín đồ của môn thể thao vua chắc chắn không thể kìm được niềm hạnh phúc và phải hò reo để giải tỏa tâm lý phấn khích. Tuy nhiên, cũng có lúc hoàn cảnh không cho phép chúng ta thoải mái với cảm xúc như vậy và ông bố trong clip này chính là một minh chứng cho điều đó. Bạn có thể xem thêm trong video clip dưới đây:

Khi cổ vũ Olympic nhưng bị bắt trông con ngủ - đoạn clip khiến triệu chị em thích thú

Khi cổ vũ Olympic nhưng lại bị bắt trông con ngủ
Dù đang cực kỳ phấn khích, sung sướng trước bàn thắng của đội nhà, nhưng ông bố trẻ chỉ có thể nắm chặt tay và cắn chặt lấy cuốn sổ...
Khi cổ vũ Olympic nhưng lại bị bắt trông con ngủ
...Để không buột miệng hét to mà đánh thức “thiên thần nhỏ” đang say giấc.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cư dân mạng. Cùng với hình ảnh “đi bão” sau những trận thắng, nhân vật chính trong câu chuyện kể trên cũng trở thành chủ đề thú vị thu hút nhiều sự chú ý. Không chỉ cảm thấy hài hước và thú vị, đa số cư dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa, đã dành lời khen ngợi trước đức hy sinh cho ông bố trẻ. Có lẽ chỉ có những người đã trải qua giây phút xem đội nhà thi đấu và vỡ òa vui sướng mỗi khi chúng ta ghi được bàn thắng vào lưới đối phương thì mới có thể hiểu sức chịu đựng của anh chàng lớn đến nhường nào. Bên cạnh đó, không ít chị em còn nhân cơ hội này để nhắn nhủ với các “đức lang quân” của mình nên học hỏi ông bố trong clip.

(Ảnh: Clip)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
MẢI TÁM CHUYỆN BỊ NHẮC NHỞ, LÊ GIANG - VIỆT HƯƠNG "LỚN TIẾNG" ĐỔ THỪA NHAU
Scroll to top