08/09/2018 17:33

Idol Kpop diễn "dạo" ở trời Tây: Người bị ngó lơ, người gây náo loạn đường phố

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Cùng là những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất nhì Kpop, nhưng không ngờ có nhóm đi diễn "dạo" ở trời Tây thì bị dửng dưng, có nhóm lại được hưởng ứng nhiệt liệt đến thế.

Việc các thần tượng ra nước ngoài và tặng fan món quà “đã tai, đã mắt” khi tổ chức một sân khấu ngoài concert là chuyện khá thường xuyên trong giới Kpop. Nhưng không phải ai cũng gây náo loạn đường phố.

1. GFriend - Châu Âu

Nhóm GFriend đã đến thăm châu Âu và trình diễn vũ đạo hoàn hảo của Navillera giữa đường phố nơi đây. Thật hiếm có cơ hội 5 cô nàng GFriend được thoải mái nhảy múa ở nơi công cộng như thế này nhưng có lẽ do đường phố khá vắng vẻ nên không mấy ai chú ý đến các cô nàng.

bestie dien dao
Nhóm GFriend trình diễn vũ đạo của Navillera giữa đường phố.

2. SHINee – Nga

Khi xuất hiện tại đường phố Nga, SHINee đã có một màn biểu diễn flash mob sôi động và náo nhiệt. Không chỉ vậy, rất nhiều bạn trẻ ở đây đã tham gia “quẩy cùng” nhóm  ở phía sau.

bestie dien dao
SHINee đã có một màn biểu diễn flash mob sôi động và náo nhiệt.

3. Twice - Thụy Điển

Các cô nàng Twice đã mang "siêu phẩm" Knock Knock của nhóm sang Thụy Điển để diễn "dạo", khá nhiều người đi đường đã dừng chân và thưởng thức màn trình diễn của họ. 

bestie dien dao
Twice đã mang "siêu phẩm" Knock Knock của nhóm sang Thụy Điển.

4. 24K - Ba Lan

24K đã vô tình bắt gặp một nhóm fan cover ca khúc của mình giữa con đường ở Ba Lan và rất hứng khởi nhập hội cùng họ, tạo thành một màn trình diễn vô cùng hoành tráng và vui nhộn.

bestie dien dao
Màn trình diễn vô cùng hoành tráng và vui nhộn với fan.

5. (G)I-DLE - Mỹ

Gần đây, 6 tân binh nhà Cube - (G)I-DLE đã gây náo loạn một con đường ở Mỹ khi thể hiện vũ đạo của bản hit Latata ngay trên đường phố và được một lượng lớn các fan bao quanh.

bestie dien dao
(G)I-DLE đã gây náo loạn một con đường ở Mỹ.
Nam thần theo trào lưu thả cá xương quai xanh.

Cùng là những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhưng không phải ai cũng được hưởng ứng nhiệt liệt hết. Có lẽ lần sau muốn biểu diễn “dạo” thì các idol nên chọn địa điểm tốt hơn.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Minho Ra Dấu Rủ Fan “Chơi Khăm” Taemin
Scroll to top