08/21/2018 12:09

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương: Số tiền ủng hộ lên đến gần 1 tỷ đồng!

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền các anh chị em nghệ sĩ hỗ trợ chi phí điều trị cho Mai Phương đã lên đến con số hàng trăm triệu đồng. Một lần nữa, giữa showbiz thị phi đầy rẫy tình nghệ sĩ được thắp sáng mạnh mẽ.

Ốc Thanh Vân vừa có những chia sẻ mới nhất về bệnh tình Mai Phương đồng thời công khai số tiền mà các anh chị em nghệ sĩ cùng khán giả yêu mến Mai Phương đã chuyển vào tài khoản chung của cô và MC Đại Nghĩa.

Nguyên văn chia sẻ trên trang facebook cá nhân sáng nay 21/8 của MC Ốc Thanh Vân:

“Em tôi rất giỏi nha cả nhà!

Đây là hình hôm qua. Còn giờ Ốc đang vào bệnh viện với em đây, gần đến rồi. Hôm nay là sinh nhật con gái Lavie của Mai Phương, con tròn 5 tuổi. Có quà xinh cho con gái, em yên tâm nha!

Thông báo cho cả nhà biết là tài khoản của Ốc và anh Đại Nghĩa đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Vì các khoản vẫn còn được chuyển vào liên tục nên Ốc chưa in sao kê, với lại do cũng quay cuồng quá. Ốc có ghi chép lại và cập nhật suốt. Tính tạm thời đến nay tài khoản Ốc cũng khoảng 300 triệu rồi, chưa tính các khoản từ xa chưa vào. Trong đó có 50 triệu từ chị Việt Hương, 50 triệu từ Hồ Ngọc Hà và nhiều khoản khác. Ốc cũng đã nhận được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7 để Lavie đi học (mình đón bé về chăm). Mình cảm kích vô cùng. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao cho Mai Phương trong thời điểm này! Em không đơn độc!

Cảm ơn tấm lòng của mọi người. Mong là vẫn tiếp tục nhận được sự chia sẻ thiết thực nhất”.

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương chữa bệnh

Hiện tại, Ốc Thanh Vân là người đại diện phát ngôn của nữ diễn viên Mai Phương nhằm tránh sự thổi phồng thông tin bệnh tình như vài ngày vừa qua.

Có thể bạn quan tâm: Ấm lòng nghệ sĩ Việt chung tay động viên Mai Phương vượt qua bạo bệnh

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương chữa bệnh

Theo đó, nghệ sĩ hài Việt Hương gửi tặng 50 triệu đồng.

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương chữa bệnh

Nữ ca sĩ Hà Hồ cũng ủng hộ khoản tiền tương tự cho Mai Phương thông qua MC Ốc Thanh Vân.

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương chữa bệnh

Bé Lavie - con gái Mai Phương nhận được khoản tài trợ 100% từ một trường mầm non quận 7.

Riêng sự đóng góp của các mạnh thường quân, khán giả yêu mến Mai Phương cũng đã lên đến con số 300 triệu đồng. Trong đó, có rất nhiều tên tuổi khán giả Việt “nhớ mặt chỉ tên” như: biên đạo Huỳnh Mến, diễn viên Lê Phương.

Không chỉ ủng hộ Mai Phương qua tài khoản chung của MC Ốc Thanh Vân và MC Đại Nghĩa, sáng 19/8 rất đông người hâm mộ đến từ các khu vực lân cận như Hóc Môn, Bình Dương cùng FC ca sĩ Vũ Cát Tường đã đến tận bệnh viện để thăm hỏi và trao tận tay số tiền mặt quyên góp được cho mẹ của nữ diễn viên.

Nam ca sĩ Nhật Tinh Anh cùng các anh em nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Đào Công Tâm cũng đã đến tận bệnh viện động viên Mai Phương vượt qua bạo bệnh. Ekip của nam ca sĩ đã trao tận tay nữ diễn viên số tiền ủng hộ 57,4 triệu đồng trong đó 50 triệu đồng là phần quyên góp của hai bác sĩ Việt kiều Mỹ muốn đỡ đần nữ diễn viên trong quãng thời gian khốn khó này.

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương chữa bệnh

Nam ca sĩ Nhật Tinh Anh đến thăm hỏi và gửi số tiền 57,4 triệu đồng hỗ trợ cho Mai Phương.

Mai Phương vào viện vì ung thư phổi.

Trước đó vào sáng ngày 19/8, nghệ sĩ Hồng Vân và nam diễn viên Minh Luân đã trao số tiền 120 triệu đồng đến tận tay Mai Phương. Hồng Vân là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên có mặt tại giường bệnh khi tin tức về nữ diễn viên đang phải điều trị căn bệnh quái ác được lan truyền trên mạng xã hội.

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương chữa bệnh

Nghệ sĩ Hồng Vân và nam diễn viên Minh Luân hỗ trợ 120 triệu đồng cho nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng.

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương chữa bệnh

Hồng Vân kê khai các khoản ủng hộ của các mạnh thường quân dành cho Mai Phương.

“Ông hoàng nhạc Việt” Mr. Đàm và nữ ca sĩ Lệ Quyên đã trích tạm số tiền 100 triệu đồng từ quỹ Ấm tình nghệ sĩ trao nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng. Ngay sau đó, các nghệ sĩ sẽ tổ chức hai đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ Mai Phương tại phòng trà Không tên vào hai ngày 30-31/8. Với sự góp mặt của các anh chị em nghệ sĩ như: Hồng Nhung, Quang Lê, Quang Linh, Lệ Quyên, Quốc Đại, Vũ Hà, Lê Hiếu, Tóc Tiên, Bảo Anh, Quốc Thiên, Dương Triệu Vũ, nam danh hài Trấn Thành và Trường Giang cũng sẽ tham gia biểu diễn gây quỹ hỗ trợ chi phí điều trị cho Mai Phương.

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương chữa bệnh

Mr. ĐàmLệ Quyên gửi 100 triệu cho Mai Phương hỗ trợ việc điều trị của cô.

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương chữa bệnh

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rõ ràng về số tiền tạm ứng trên là từ quỹ Ấm tình nghệ sĩ của vợ chồng Lệ Quyên thành lập ra.

Nữ diễn viên Việt Trinh ủng hộ số tiền 500 USD (tương đương 11,6 triệu đồng) đến cho Mai Phương. Giọng ca Búp bê con trai Thanh Thảo gửi riêng 500 USD. Dù ở hải ngoại vì vừa sinh con gái đầu lòng nhưng cô ca sĩ vẫn hết lòng kêu gọi bạn bè ủng hộ nữ diễn viên 33 tuổi. Đến nay thì Thanh Thảo đã nhận được hơn 55 triệu đồng từ các mạnh thường quân và nhờ người quen chuyển tận tay số tiền trên đến cho Mai Phương.

Đông đảo sao Việt và khán giả hỗ trợ Mai Phương chữa bệnh

Thanh Thảo hỗ trợ 500 USD (tương đương 11,6 triệu đồng) cho Mai Phương. Đồng thời, nữ ca sĩ còn kêu gọi bạn bè chung tay giúp đỡ Mai Phương. Số tiền gần 2.000 USD được Thanh Thảo nhờ người quen trao đến tận tay Mai Phương.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền các sao Việt chung tay góp sức cho Mai Phương đã lên đến con số hơn 750 triệu đồng. Và con số này vẫn chưa dừng lại ở đó. Bên cạnh sự giúp đỡ về vật chất để hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho Mai Phương thì giới nghệ sĩ còn ủng hộ về mặt tinh thần để nữ diễn viên vượt qua nghịch cảnh. Không chỉ đến thăm hỏi, an ủi mà nhiều nghệ sĩ Việt còn ra sức kêu gọi mạnh thường quân trên trang cá nhân để giúp đỡ mẹ con Mai Phương

Có thể bạn quan tâm:

Trước đó, Mai Phương đã khá sốc khi biết được bệnh tình của cô bị thổi phồng trên mạng xã hội, nhiều diễn đàn... Hiện tại, Ốc Thanh Vân chính là người đại diện đưa ra các chia sẻ về bệnh tình của nữ diễn viên để tránh những thông tin sai lệch.

Công chúng lần nữa thấm thía tình nghệ sĩ được thắp lên mạnh mẽ. Không chỉ các sao Việt mà người hâm mộ cả nước cũng đang sát cánh bên nữ diễn viên Mai Phương cổ vũ tinh thần giúp cô sớm vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top