08/20/2018 16:12

Chỉ 1 phút 30 giây, đoạn clip về tình mẫu tử này đã khiến hàng triệu người rơi lệ

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Trớ trêu thay, niềm vui khi chào đón một thiên thần ra đời và cảm giác đau buồn khi sắp mất đi một đứa con khác hòa trộn vào nhau. Sự mâu thuẫn đó rất khó có thể diễn tả được khiến hàng triệu người phải rơi lệ.

Người ta thường nói đến khi sinh con mới hiểu được lòng cha mẹ và đúng như vậy, không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn việc chứng kiến đứa con bé bỏng của mình chào đời. Tuy nhiên, có những bậc cha mẹ kém may mắn khi phải hứng chịu nỗi đau xé lòng khi chứng kiến ngày con lọt lòng cũng là ngày đứa trẻ phải nói lời tạm biệt với thế giới này. Và những cảm xúc đau đớn, dằn vặt ấy đã được lột tả qua đoạn clip sau đây. Chỉ 1 phút 30 giây nhưng nó đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem khi chứng kiến nỗi đau của một bà mẹ trẻ sắp mất đi đứa con đầu lòng. 

Đoạn clip về tình mẫu tử này đã khiến hàng triệu người rơi lệĐoạn clip về tình mẫu tử này đã khiến hàng triệu người rơi lệ
Hai vợ chồng trẻ trong đoạn clip đã sinh được một cặp song sinh. Niềm vui chưa kịp vỡ òa thì họ lại nhận tin một trong hai đứa con không thể sống tiếp do sức khỏe yếu. Trớ trêu thay, niềm vui khi chào đón một thiên thần chào đời và cảm giác đau buồn khi sắp mất đi một đứa con khác hòa trộn vào nhau. Sự mâu thuẫn đó rất khó có thể diễn tả được. 

Vậy nhưng trong lúc mọi thứ gần như sụp đổ thì điều kỳ diệu đã đến với người mẹ trẻ. Khi những giọt nước mắt của người mẹ rơi xuống, vô tình chạm vào bàn tay nhỏ nhắn và đứa trẻ bỗng cất tiếng khóc trước niềm hạnh phúc vỡ òa của mọi người. Có lẽ chính tình mẫu tử thiêng liêng đã khiến trái tim đứa trẻ tìm lại được nhịp đập. Đó chính là sức mạnh to lớn giúp đứa bé kiên cường đấu tranh với tử thần để được sống bên mẹ, để khiến mẹ không còn rơi nước mắt vì đau khổ nữa. Quả thực, Yêu thương chính là điều kỳ diệu nhất đã giúp người mẹ đoạt lại đứa con bé bỏng của mình.

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
7 câu chuyện về tình cảm gia đình cảm động lấy nước mắt hàng triệu người Việt năm 2017
Scroll to top