08/15/2018 13:09

Sau tất cả, điều cần nhất trong cuộc đời là chọn được người có thể nắm tay và đi đến cuối con đường

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Sau tất cả, điều quan trọng và cần thiết nhất trong cuộc đời của mỗi người là chọn được một người có thể nắm tay và cùng nhau đi đến cuối con đường, dù con đường ấy luôn gập ghềnh và lắm sỏi đá gian nan...

Tình yêu như món quà đặc biệt mà cuộc sống trao tặng cho chúng ta. Nó càng đặc biệt hơn nữa nếu chúng ta tìm được một người hết lòng yêu thương mình, ở bên cạnh mình không chút toan tính và sẵn sàng trao tặng cả cuộc đời cho mình. Ai cũng mong muốn được hạnh phúc, nhưng nên chọn người như thế nào để đi cùng mình để suốt hành trình ngập tràn tiếng cười và niềm vui? Và ai mới là người nắm chặt tay ta đi qua bão giông?

Điều cần nhất là chọn được người có thể cùng mình đi đến hết con đường

Đàn bà, dù bao người đón đưa, bao người cung phụng... Nhưng nửa đêm gà gáy nếu bệnh hoạn nhấc điện thoại lên và gọi, ai chạy đến đầu tiên, thì nên gửi gắm cả đời cho người đó.

Đàn ông bên bạn có thể giàu có, có thể phong lưu, có thể mua cho bạn những thứ hàng hiệu sa sỉ... Nhưng được gì khi đằng sau đó là sự cô đơn khi trái gió trở trời, không có người bên cạnh.

Vật chất vừa đủ thôi, vì tiền thì có thể làm ra được, chứ người thật lòng yêu thương bạn thì có tiền cũng không mua được. Vật chất mà làm gì khi đêm về mình bạn cô đơn tủi thân rồi khóc rưng rức? Chỉ cần một người luôn đi bên cạnh, yêu thương và lo lắng, như vậy đủ rồi.

Điều cần nhất là chọn được người có thể cùng mình đi đến hết con đường

Phụ nữ có mạnh mẽ tới đâu, đến cuối cùng vẫn là phụ nữ. Như những ngày đầu tạo hóa sinh ra, mong manh và yếu đuối. Vì vậy, họ vẫn cần một người đàn ông bên cạnh, để mỗi đêm về đưa cánh tay cho họ gối và ôm họ vào lòng.

10 điều chứng tỏ tình cảm của bạn đã thay đổi.

Những người đến bên đời bạn cũng nhiều, nhưng được mấy người là yêu thương thật sự? Đàn ông thì tán tỉnh phụ nữ cốt cũng chỉ có một mục đích cuối cùng là đến cái nơi gọi là... giường ngủ. Phụ nữ thì ngọt ngào xởi lởi bên đàn ông chung quy lại là cũng vì phục vụ cho bản thân mình được ăn sung mặc sướng mà không cần vất vả. Vì vậy, trong rất nhiều người, chỉ nên chọn một người. Người thật sự tốt với bạn, yêu thương bạn. Đừng chọn người ở bên bạn những lúc vui, hãy chọn người tình nguyện bên bạn lúc bạn buồn khổ, khó khăn vì người đi với ta đến cuối đời không chỉ cùng ta đi qua những ngày nắng mà còn là người cùng ta đi qua những ngày mưa.

Điều cần nhất là chọn được người có thể cùng mình đi đến hết con đường

Đàn ông dù có giàu có đến đâu, thành đạt tới cỡ nào, ăn chơi ra sao, đã từng "đốn đổ" bao nhiêu người thì cũng nên chọn cho mình một người phụ nữ vì yêu thương mà ở lại bên cạnh lúc khó khăn.

Bởi vì đời thì nhiều thứ phù du, hôm nay thành đạt đó, hôm nay giàu có đó, bạn bè đó, "gái gú" đó, nhưng ngày mai lỡ hai bàn tay trắng thì còn lại được gì? Đời, chẳng ai học được chữ ngờ đâu...

Điều cần nhất là chọn được người có thể cùng mình đi đến hết con đường

Khi bạn có tiền, bạn có thể mua được tất cả. Mua được bạn bè, mua được những mối quan hệ, mua được một cô gái đẹp đẽ đi bên cạnh mình, mua được cả những đêm giường chiếu thăng hoa. Nhưng bạn chẳng thể mua nổi một người phụ nữ vì yêu thương mà hy sinh cả cuộc đời bên bạn, an ủi bạn lúc khó khăn, mỗi chiều chờ bạn về bên mâm cơm nóng hổi... 

Sau tất cả, con người ta cần nhất trong cuộc đời là một người có thể nắm tay và đi đến cuối con đường, dù con đường đó gập ghềnh và lắm sỏi đá gian nan... Hi vọng những thông tin như trên sẽ giúp các cặp đôi hiểu nhau hơn, từ đó biết cách bảo vệ mối quan hệ của mình trước những giông bão của cuộc đời.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top