08/10/2018 10:51

"Điểm danh" 4 con giáp nữ sẽ là mẹ hiền vợ đảm sau khi kết hôn, lại còn tốt cho sự nghiệp của chồng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh các con giáp này sẽ là những người mẹ hiền vợ đảm và dâu thảo sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình vì thế cũng rất đầm ấm và hạnh phúc.

Những cô nàng tuổi Thìn

Những cô nàng cầm tinh con rồng vốn sinh ra đã có số được làm quý nhân. Ngoài ra, con gái tuổi Thìn cũng dễ lấy được chồng giàu sang và hưởng nhiều vinh hoa phú quý. Sau khi đã lập gia đình, những cô nàng tuổi Thìn không những hết mực yêu thương và chăm sóc chồng con mà còn biết cách chăm chút cho bản thân mình để luôn được rạng rỡ và tạo sức cuốn hút với chồng.

Với các nàng tuổi Thìn, dù trong công việc hay chuyện gia đình đều vô cùng thuận lợi. So với những con giáp còn lại, số mệnh của những nàng tuổi Thìn tốt hơn cả, đặc biệt về đường hôn nhân. Thông thường, con gái tuổi Thìn thường có xu hướng làm chủ gia đình của mình, họ thích quán xuyến mọi việc lớn nhỏ, làm vợ hiền mẹ đảm để chồng có thể yên tâm làm việc và xây dựng kinh tế.

>> Có thể bạn quan tâm: 3 con giáp nữ mệnh phu nhân, sinh con không Rồng cũng Phượng

Điểm danh 4 con giáp nữ sẽ là mẹ hiền vợ đảm sau khi kết hôn

Những cô nàng tuổi Ngọ

Những cô nàng tuổi Ngọ thường là người dịu dàng, họ thích trang điểm và yêu thời trang, nhanh bắt kịp với thời đại mới. Trong sự nghiệp hay những chuyện nhỏ nhặt, những con nàng cầm tinh con ngựa thường rất lạc quan, yêu đời, linh hoạt, thông minh và rất giỏi xã giao. Ngoài ra, tính cách của họ cũng khá rộng rãi, hào phóng, làm việc cũng rất nhanh nhẹn. 

Trong sự nghiệp hay trong những chuyện gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ đều luôn biết cách xử lý rất ổn thỏa. Họ không chỉ giúp chồng có được thành công mà những người phụ nữ tuổi này đều sống khá thực tế, có tài và hay giúp đỡ chồng trong sự nghiệp. 

Điểm danh 4 con giáp nữ sẽ là mẹ hiền vợ đảm sau khi kết hôn

>> Xem thêm:

Những cô nàng tuổi Hợi

Đa phần những cô nàng tuổi Hợi thường có tài vận tốt, giỏi trong việc giải quyết các mối quan hệ trong gia đình đặc biệt là chuyện mẹ chồng - nàng dâu. Họ có thể giúp chồng giải quyết nỗi lo trong công việc, giúp chồng thành đạt và giàu sang.

Ngoài ra, những cô nàng tuổi Hợi thường là người vô cùng tháo vát, rất hào phóng, rộng rãi, không hề tính toán chi li với chồng. Phụ nữ tuổi Hợi cũng rất quan tâm và thấu hiểu chồng. Khi công việc của chồng không được thuận lợi và thoải mái, họ luôn biết cách dùng lời nói để khích lệ chồng, giúp chồng thêm tự tin, chuyển bại thành thắng.

Điểm danh 4 con giáp nữ sẽ là mẹ hiền vợ đảm sau khi kết hôn
Những đặc điểm nhân tướng chứng tỏ phụ nữ rất thông minh.

Những cô nàng tuổi Mão

Trong số 12 con giáp, những nàng cầm tinh con mèo thường có tướng vượng phu ích tử, do vậy, sau khi kết hôn, con giáp này sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm. Phụ nữ tuổi Mão sẽ chăm lo rất tốt cho cuộc sống gia đình của mình, giúp gia đình luôn yên ấm và hòa hợp.

>> Xem thêm: 

Ngoài ra, mọi cử chỉ hay ngôn từ của những nàng tuổi Mão đều nho nhã và hiền từ. Họ thường dễ mến, nhanh chóng chiếm được tình cảm của những người xung quanh. Những nàng tuổi Mão cũng thường có lối sống thực tế, họ không mơ mộng, viển vông, luôn nỗ lực hết mình để có được thành công trong công việc, không trở thành kẻ ăn bám sau khi kết hôn.

Điểm danh 4 con giáp nữ sẽ là mẹ hiền vợ đảm sau khi kết hôn

Tất nhiên những thông tin về vận mệnh 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo, thế nên hãy cứ cố gắng làm việc hết mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì hạnh phúc và thành công sẽ tìm đến chúng ta thôi!

Ảnh: Internet

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top