08/09/2018 14:24

Mẹ bầu “bá đạo” nhất năm: Đau đẻ 30 tiếng, còn rủ cả chồng và y tá “quẩy” cực sung

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

 Khi tưởng tượng cảnh một người phụ nữ đang đau đẻ, chắc hẳn sẽ không ít người nghĩ đến hình ảnh mẹ bầu bụng vượt mặt rên rỉ trong đau đớn, đầu tóc bù xù, mồ hôi nhễ nhại...

Đối với một số mẹ bầu, sự hồi hộp, háo hức khi sắp được gặp con mang lại cho cô ấy một luồng năng lượng đặc biệt khiến bản thân khỏe mạnh, vui vẻ hơn. Và Alicia Exantus (sống tại Florida, Mỹ) là một mẹ bầu như vậy.

Khi mang bầu được 40 tuần, Alicia có dấu hiệu chuyển dạ, cô được chồng đưa vào bệnh viện Manatee Memorial Hospital để kiểm tra và chuẩn bị sinh. Và vì quá vui mừng khi sắp được kết thúc thai kỳ, chào đón con yêu, Alicia đã không ngần ngại nhảy nhót theo nhạc ngay trong hành lang bệnh viện.
 

Đau đẻ 30 tiếng nhưng mẹ bầu vẫn rủ chồng và y tá nhảy cực sung
  Sắp hết thai kỳ rồi vui quá các mẹ à.
Đoạn video dài hơn 30 giây do Alicia đăng tải lên MXH ngay lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng.

Trong đoạn video dài hơn 30 giây do Alicia đăng tải lên MXH, cô mặc quần áo bệnh viện, bụng đã rất nặng nề nhưng vẫn di chuyển khá nhẹ nhàng, linh hoạt. Sau đó, chồng cô và một vài nhân viên y tế cũng tham gia "quẩy" cùng.

Đau đẻ 30 tiếng nhưng mẹ bầu vẫn rủ chồng và y tá nhảy cực sung
Đẻ à! em không sợ đâu nhé!

"Đây là điểm khởi đầu của hành trình chuyển dạ 30 tiếng. Chúng tôi cùng với các y tá tại bệnh viện Manatee Memorial Hospital đã có những giây phút tuyệt vời. Tôi phải nói những người phụ nữ này thực sự là siêu anh hùng, họ giúp tôi biến trải nghiệm sinh nở trở nên đáng kinh ngạc", Alicia viết trong đoạn mô tả video.

Đau đẻ 30 tiếng nhưng mẹ bầu vẫn rủ chồng và y tá nhảy cực sung

Và cuối cùng sau 30 tiếng, vợ chồng Alicia đã chào đón con cái Tatum thành công vào ngày 2/8. Đặc biệt, cô bé Tatum được sinh ra trong chính căn phòng bệnh viện và được đỡ bởi cùng một bác sĩ với Alicia.

Đau đẻ 30 tiếng nhưng mẹ bầu vẫn rủ chồng và y tá nhảy cực sung
Thôi đủ rồi, tới giờ đi đẻ thôi.

Đoạn video của bà mẹ cũng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Sự vui vẻ, hào hứng của gia đình Alicia và các y tá đã lan tỏa đến nhiều người và cũng giúp nhiều bà mẹ đang mang thai giảm bớt nỗi lo về ngày đi sinh. Nếu mẹ nào sợ mang bầu, sợ đi đẻ thì hãy xem để có động lực nhé! Tin rằng sau khi trải nghiệm clip này bạn sẽ không còn lo sợ những gánh nặng sinh đẻ nữa đâu.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Con dâu bá đạo nhất hệ mặt trời dám xin mẹ chồng tiền để đi mua sắm
Scroll to top