07/30/2018 22:43

Dàn nam thần “cực phẩm” trong Diên Hy Công Lược khiến khán giả mãn nhãn

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Trong hầu hết các tác phẩm cung đấu quen thuộc, dàn phi tần, mỹ nữ nhan sắc vẹn toạn thường sẽ khiến cho tuyến nhân vật nam trở nên mờ nhạt. Nhưng Diên Hy Công Lược lại hoàn toàn trái ngược.

Trong hầu hết các tác phẩm cung đấu quen thuộc, dàn phi tần, mỹ nữ nhan sắc vẹn toạn thường sẽ khiến cho tuyến nhân vật nam trở nên mờ nhạt. Nhưng Diên Hy Công Lược lại hoàn toàn trái ngược.

1. Soái ca ngôn tình - Càn Long (Nhiếp Viễn)

Có thể nói, Càn Long của Nhiếp Viễn là một trong những phiên bản đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ. Trong Diên Hy Công Lược, Càn Long được khắc họa là một vị vua anh minh sáng suốt, thường xuyên thức trắng đêm để đọc tấu chương, xử lý việc nước. Đồng thời, ông cũng không quên nhiệm vụ và trách nhiệm của mình với hậu cung hàng ngàn phi tần, mỹ nữ. Không chỉ vậy, Càn Long còn là một người sống rất tình cảm, những cử chỉ quan tâm mà ông dành cho Hoàng Hậu khiến người xem rất ấm lòng.

bestie dhcl
Poster Càn Long trong Diên Hi Công Lược.

2. Hotboy số một Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải)

Nhân vật Phú Sát Phó Hằng do Hứa Khải thủ vai vừa mới xuất hiện đã ngay lập tức gây bão trong cộng đồng người hâm mộ. Là em trai ruột của Hoàng hậu, văn võ song toàn, lại có gương mặt đẹp trai như tạ c tượng cùng phong thái đĩnh đạc, Phó Hằng nghiễm nhiên trở thành chàng hotboy số 1 của Tử Cẩm Thành. Theo như kịch bản, nhân vật Phó Hằng thực sự đã nảy sinh tình cảm với nữ chính Ngụy Anh Lạc. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của họ sẽ chẳng đi đến đâu và thậm chí sẽ chỉ làm tổn thương đối phương mà thôi!

bestie dhcl
Poster Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược.

3. Hoàng tử đẹp trai – Hoằng Trú (Hồng Nghiêu)

Trong Diên Hy Công Lược, ngũ hoàng tử Hoằng Trú do Hồng Nghiêu thủ vai. Nhân vật này sống khép kín, tránh xa mọi sự bon chen, tranh quyền đoạt vị trong cung. Mối quan hệ giữa vương gia với Càn Long trong Diên Hy Công Lược đến giờ vẫn còn là một ẩn số.

bestie dhcl
Poster Hoàng tử Hoằng Trú trong Diên Hy Công Lược.

4. Soái ca nhí nhố - Hải Lan Sát (Vương Quan Dật)

Tốt tính nhưng hơi nhiều chuyện, Hải Lan Sát là một trong những nhân tố thúc đẩy tình yêu giữa Phó Hằng và Anh Lạc. Anh chàng được yêu mến nhờ tính cách vui vẻ, hoạt bát cùng sự chân thành của mình khi đối đãi với Phó Hằng.

bestie dhcl
Poster Hải Lan Sát trong Diên Hy Công Lược.

5. Tri kỷ tốt – Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi)

Trong phim, Xuân Vọng rất thân thiết, luôn giúp đỡ và chỉ dạy nữ chính Ngụy Anh Lạc vượt qua khó khăn. Tính cách tốt bụng cùng vẻ ngoài điển trai, ánh mắt chất chứa tâm sự của Vương Mậu Lôi đã chinh phục người xem.

bestie dhcl
Poster Viên Xuân Vọng và Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy Công Lược.

Tuy lép về về mặt số lượng so với các phi tần, mỹ nữ trong cung nhưng dàn diễn viên nam của Diên Hy Công Lược lại vô cùng có chất lượng. Chúng ta hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim để tìm hiểu thêm về dàn nam thần này nhé.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Dàn sao “Diên Hi Công Lược” thay đổi diện mạo nhờ dao kéo?
Scroll to top