08/09/2018 15:08

Cười đau bụng với loạt clip thú cưng gây bão mạng xã hội ngày 09/08

Nhật Nguyệt - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi với những áp lực công việc học tập với những gánh nặng của cuộc sống thì hãy để các boss giúp bạn giải tỏa mọi thứ bằng những hành động bá đạo của mình.

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi với những áp lực công việc học tập, với những gánh nặng của cuộc sống thì hãy để các boss giúp bạn giải tỏa mọi áp lực bằng những hành động bá đạo của mình.

Cười đau bụng với loạt clip thú cưng gây bão mạng xã hội ngày 09/08

Nhà ngươi tưởng chỉ bằng vài đòn đó mà hù dọa được trẫm sao? Trẫm chỉ sợ vài phút đầu thôi nhé. Vì trẫm chính là bá chủ của thế giới này.

Kết thúc của một trận đánh "long trời lở đất", chấn động không gian luôn là cái bắt tay giảng hòa. Không đánh nhau sao biết ai là anh em.

Nếu nhà ngươi muốn biết trẫm có khả năng gì, thì trẫm sẽ miễn cưỡng chứng minh cho ngươi thấy, vũ đạo mông của trẫm là "thiên hạ vô địch".

3 con cua: "Nước tắm có vẻ hơi nóng rồi. Mày đi ra chỉnh nhiệt độ đi". Con cua thứ 4: "Ôi dào, chuyện nhỏ. Chỉ 3 giây là xong".

Trẫm mệnh lệnh cho người, mau chỉ ra ngươi giấu bông hoa của trẫm ở chỗ nào. Nói mau, đừng để trẫm mất công tìm kiếm.

Ta mệt rồi, ta không muốn nhìn mặt ngươi nữa. Hãy để ta được yên tĩnh làm một mỹ nam trầm lặng. Đừng quấy rầy ta nữa!

Cười đau bụng với loạt clip thú cưng gây bão mạng xã hội ngày 09/08

Đằng sau sự đáng yêu của một chú gấu trúc chính là sự đáng thương và nỗi vất vả khi đối mặt với thân hình và trọng lượng của mình.

Cười đau bụng với loạt clip thú cưng gây bão mạng xã hội ngày 09/08

Người đâu, cứu trẫm, cứu giá mau lên. Trẫm sẽ xử tử ngươi, tru di cửu tộc. Trẫm sẽ sai con sen, lấp kín con suối này. Trẫm thề, trẫm hứa, trẫm đảm bảo.

Đây chính phản ứng đầy thanh tao và quý tộc của boss khi bị con sen dí bàn chân của con mèo khác vào mũi. Mùi có thể hôi nhưng bản chất quý tộc thì không bao giờ được thay đổi.

Không phải lâm tặc đang phá rừng đâu, chỉ là boss cưng này đang say giấc nồng mà thôi. Cười cái gì? Bộ làm mèo thì không được ngáy sao?
 

Video có thể bạn quan tâm
Nếu bạn thấy những thứ này, chạy thật nhanh và cầu cứu!
Scroll to top