08/24/2018 16:43

Cùng "soi" những nét tướng đàn ông dễ phản bội vợ, chị em nên lưu ý

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Theo nhân tướng học, đàn ông có những nét tướng này thường là người lăng nhăng, sẵn sàng lên giường với đàn bà khác. Chị em nào "vớ phải" thì cả đời ôm gối khóc, không biết chia sẻ cùng ai.

Đàn ông có miệng nhỏ, gò má thấp và lõm vào trong

Cùng soi những nét tướng đàn ông dễ phản bội vợ, chị em nên lưu ý

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Theo quan niệm dân gian, một người đàn ông sở hữu khuôn miệng nhỏ thì cực kì khéo miệng, có khiếu ăn nói, rất biết cách lấy lòng người khác. Chưa kể, họ còn có năng khiếu nghệ thuật, hát hay đàn giỏi nên được rất nhiều người khác giới đem lòng yêu thích, mến mộ. Vì dễ dàng có được lòng tin lại không mất quá nhiều công sức để tán tỉnh nên đàn ông có nét tướng này không hề trân trọng mà thích đùa giỡn tình cảm của người khác. Họ sống vô trách nhiệm, tự cao đến mức dù có làm người yêu tổn thương cũng không hề hối lỗi.

Đàn ông có độ dày hai môi không đều nhau

Cùng soi những nét tướng đàn ông dễ phản bội vợ, chị em nên lưu ý
Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Nếu có môi trên mỏng, môi dưới quá dày thì đây đích thị là người đàn ông giỏi hứa suông. Một khi muốn lấy lòng phụ nữ họ có thể thề non hẹn biển nhưng lại chẳng bao giờ nhớ những gì mình nói. Một khi đã có được tình yêu, "lợi dụng" được bạn rồi thì họ sẽ không còn xem bạn ra gì.

Đàn ông có răng nhỏ, nhọn như răng chuột

Theo Nhân tướng học, răng nhỏ, nhọn chính là nét tướng của người đàn ông keo kiệt, bủn xỉn và hay chấp nhặt những chuyện vụn vặt. Họ thường thù dai, cố chấp và rất sĩ diện. Vì sĩ diện của mình họ có thể chà đạp lên lòng tự trọng của người khác, có thể giẫm lên tất cả mọi điều mà bất chấp phải trái đúng sai.

Khi nghèo khó mẫu đàn ông này còn có thể chung tình, nhưng một khi đã có tiền trong tay họ sẽ sẵn sàng ngoại tình với hết cô này đến cô khác để chứng tỏ bản lĩnh, sự hấp dẫn của mình. Làm vợ người đàn ông này cả đời bạn phải lo lắng ghen tuông, canh cánh nỗi lo người khác giật chồng mình, không có lấy nửa ngày hạnh phúc.

Đàn ông có đầu mũi dài

Cùng soi những nét tướng đàn ông dễ phản bội vợ, chị em nên lưu ý
Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Đàn ông mà đầu mũi dài xuống là người thích trêu đùa tình cảm của phụ nữ, yêu thích sự mới mẻ và dễ dàng theo đuổi rồi bỏ dở, tính tình thay đổi thất thường, kể cả khi đã nhận lời yêu với ai đó. 

Nếu rơi vào trường hợp là người có tiền thì chắc chắn nhiều lần thay đổi bạn gái, không có khái niệm tình yêu nghiêm túc. Với đàn ông có tướng mạo không chung tình như vậy, phụ nữ nên thận trọng, không nên tham lam hư vinh mà chuốc lấy khổ đau.

Đàn ông có đôi tai nhỏ

Những người có đôi tai nhỏ rất khôn khéo trong hành xử, giao tiếp. Khi nghe những lời họ nói bạn phải luôn nghi ngờ, đừng dại dột tin ngay kẻo bị lừa gạt trong ấm ức. Dẫu có trói buộc được họ bằng tờ giấy hôn thú thì bạn cũng không thể khiến anh ta yêu thương và ở bên bạn cả đời được.

Giọng nói lí nhí

Nam nhi ăn to nói lớn để thể hiện bản lĩnh của người đàn ông. Thế nên, với những chàng lúc nào cũng nói chuyện lí nhí, thiếu tự tin thường sẽ dễ đầu hàng chạy trốn khi gặp phải rắc rối. Dù bình thường, chàng luôn tỏ ra là người lịch lãm, chu đáo với các cô nàng, nhưng chỉ cần có khó khăn ập đến, quay lưng lại sẽ không thấy người đàn ông ấy đâu nữa, vì anh ta đã chạy thoát thân một mình.

Ấn đường hình chữ xuyên

Cùng soi những nét tướng đàn ông dễ phản bội vợ, chị em nên lưu ý
Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Theo Nhân tướng học, khoảng cách giữa hai lông mày là vị trí ấn đường, ở đó có nếp nhăn tạo thành hình ba vạch song song với nhau thì gọi là ấn đường có hình chữ “xuyên”. Thông thường, ở ấn đường xuất hiện một hoặc hai đường vân song song song nhau khá nhiều nhưng rất ít trường hợp có ba đường cùng song song.

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông có tướng mạo này thường có thói trăng hoa, sự nghiệp thất bại. Người này không chỉ thiếu quyết đoán trong công việc mà tình yêu cũng chần chừ, không rõ ràng, một lúc gặp gỡ nhiều người. Anh ta không thực sự yêu ai cả, chỉ muốn giải trí cho vui, coi phụ nữ là con mồi để đi săn, hoàn thành mục tiêu thì sẽ biến mất không dấu vết.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Trên đây là những biểu hiện ở vẻ bề ngoài của người đàn ông có tính cách đào hoa, đa tình, lăng nhăng, mặc dù đã có gia đình nhưng vẫn "tòm tem" cô này cô khác. Tuy không thể đúng hoàn toàn nhưng theo nhân tướng học được truyền lại, ít nhất nó sẽ là "bí kíp" trong công cuộc tìm kiếm mẫu đàn ông lí tưởng của bạn.

Nguồn ảnh minh họa Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top