08/29/2018 16:30

Cư dân mạng phát hoảng vì tấm poster phim Thái nhạy cảm quá mức

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Cộng đồng mạng Việt Nam đang sôi sục chỉ vì một tấm ảnh poster phim kinh dị Thái Lan "Take Me Home" bởi hình ảnh nhạy cảm quá mức của nó. Trong poster là hình một bàn tay “hư hỏng” nắm vào “vùng nhạy cảm” của người đàn ông.

Ngày hôm nay, hot nhất mạng xã hội ngoài tin tức về trận bán kết hứa hẹn nhiều pha làm bàn của Olympic Việt Nam trước đối thủ nhiều duyên nợ Hàn Quốc, thì chính là tấm poster phim kinh dị Thái Lan Take Me Home. Hình ảnh một người đàn ông với vẻ mặt hoảng hốt tột độ vì rất nhiều bàn tay sờ soạng thân thể, kể cả khu vực "nhạy cảm", tấm poster khiến cư dân mạng Việt đem ra mổ xẻ sôi nổi.

Cư dân mạng phát hoảng vì tấm poster phim Thái nhạy cảm quá mức

Hoảng hốt, sững sờ là tất cả những gì mà cư dân mạng Việt Nam cảm nhận ngay khi nhìn thấy tấm poster phim kinh dị Thái Lan này.

Cư dân mạng phát hoảng vì tấm poster phim Thái nhạy cảm quá mức

Điểm chốt khiến dân tình sục sôi chính là một trong số những bàn tay “hư” đó đặt ngay vị trí “vùng kín” của người đàn ông.

12 bộ phim kinh dị lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật 100% trong lịch sử.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 8 phim Thái Lan hay và đáng xem nhất mọi thời đại

Sau hơn nửa ngày đăng tải, tấm poster kinh dị đúng nghĩa này đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác và chia sẻ. Cư dân mạng không khỏi đưa ra những bình luận từ tếu táu đến phát hoảng vì độ táo bạo của tấm poster phim.

Nhưng, ngay sau khi tấm poster này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội thì nhiều netizen đã nhanh chóng truy lùng tung tích và xác nhận ngay đó chỉ là trò đùa của photoshop. Thực ra, tấm poster phim kinh dị Thái Lan Take Me Home quả là có ngần ấy các chi tiết từ chàng trai hoảng hốt và những bàn tay sờ soạng khắp xung quanh. Điểm chốt tức bàn tay “hư hỏng” kia thì đặt ở phần bụng chứ không hề táo bạo như sản phẩm của photoshop mà cư dân mạng Việt đang share “điên đảo”.

Cư dân mạng phát hoảng vì tấm poster phim Thái nhạy cảm quá mức

Tất cả chỉ là trò đùa của photoshop!

Tấm poster phim Take Me Home (Lời nguyền của Quỷ) được phát hành vào năm 2016 với sự góp mặt của trai đẹp Mario Maurer. Trong phim, anh hóa thân vào vai một chàng trai bị mất trí nhớ vì tai nạn. Từng bước trong chuỗi hành trình đi tìm lại những mảnh ký ức, anh dần phát hiện ra những điều rùng mình về gia đình.

Ảnh: FB
 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top