08/03/2018 00:47

Cô gái diễn sâu tranh trả tiền với bạn trai và nhận cái kết "khó đỡ"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Thử lòng bạn trai bằng cách tranh nhau thanh toán, cô gái há hốc mồm kinh ngạc và ấm ức khi anh chàng nhân viên này đã giật lấy thẻ của mình, trong khi đó bạn trai cô nàng tỏ ra khá thích thú trước tình huống bi hài này.

Trong tình yêu, chuyện tiền bạc khá tế nhị, vậy khi hẹn hò ai là người sẻ trà tiền, nhất là khi chỉ mới hẹn hò được một thời gian ngắn. Thế nhưng, dù chẳng ai nói ra nhưng dường như vẫn tồn tại một quy tắc ngầm đó là khi yêu con trai luôn là người trả tiền. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải chàng trai nào cũng thoải mái khi mọi người luôn mặc định khoản “tình phí” ấy là do mình phải chi trả. Thấu hiểu nỗi khổ này của các đấng nam nhi, mới đây cư dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh tranh trả tiền của một cặp đôi.

Cô gái tranh trả tiền với bạn trai và nhận cái kết khó đỡ
Thử lòng bạn trai bằng cách tranh nhau thanh toán, cô gái há hốc mồm kinh ngạc và ấm ức khi anh chàng nhân viên này đã giật lấy thẻ của cô để thanh toán...
Cô gái tranh trả tiền với bạn trai và nhận cái kết khó đỡ
...Trong khi đó thì người yêu cô gái lại "tỉnh queo" và có phần mừng thầm trước tình huống này.

Mặc dù chỉ là một clip "diễn sâu" thôi nhưng hàng triệu cư dân mạng cũng đã được một phen cười chảy nước mắt vì biểu cảm của cô gái khi bất ngờ bị "phỗng tay trên". Dĩ nhiên là các chàng trai xem xong clip này đều cảm thấy hả hê trước hành động dứt khoát của anh chàng nhân viên. Còn các cô gái có lẽ cũng không tránh khỏi sự phân vân.

Quả thật trong tình yêu, chuyện tiền bạc khá tế nhị, việc anh hay em trả tiền luôn là một vấn đề rất khó để có thể thẳng thắn với nhau. Không ít cư dân mạng cho rằng con trai nên ga lăng chi trả mọi cuộc hẹn hò, mua sắm khi đi cùng bạn gái là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng bạn gái cũng nên trả tiền bất cứ khi nào thấy thuận tiện... Còn bạn, bạn thấy tình huống trên như thế nào, hãy chia sẻ với Bestie ngay trong phần bình luận dưới đây nhé!

(Ảnh: cắt từ Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Cô gái diễn sâu tranh trả tiền với bạn trai và nhận cái kết "khó đỡ"
Scroll to top