08/14/2018 17:09

Cô gái chia sẻ bí kíp tạo dáng "từ những cơn đau" khiến dân mạng cười rần rần

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Hóa ra việc “sống ảo” tưởng khó nhưng lại dễ dàng nếu như bạn có một người chụp ảnh có tâm và diễn sâu cùng những cơn đau. Từ đau đầu, đau cổ, đau tay chân,…đều có thể biến thành một kiểu thả dáng chất chơi.

Chụp ảnh "sống ảo" nghe có vẻ phù phiếm nhưng không phải ai cũng "đủ trình" để đạt được cảnh giới cao nhất đâu nhé. Để tìm ra những kiểu chụp ảnh mới và sáng tạo, các bạn trẻ đã phải "mất ăn mất ngủ" suy nghĩ để rút ra bí kíp pose dáng sao thú vị và cuốn hút nhất.

Cô gái chia sẻ bí kíp tạo dáng từ những cơn đau
Và ý tưởng thì thường đến từ những thứ chẳng ai ngờ tới, điển hình như lấy cảm hứng từ "cơn đau" như cô bạn trong clip này chẳng hạn.
Cô gái chia sẻ bí kíp tạo dáng từ những cơn đau
Trước độc chiêu thả dáng "không đụng hàng" này, cộng đồng mạng nhìn vào chỉ biết gật gù học hỏi!

Hóa ra việc “sống ảo” tưởng khó nhưng lại dễ dàng nếu như bạn có một người chụp ảnh có tâm và diễn sâu cùng những cơn đau. Từ đau đầu, đau cổ, đau tay chân,… đều có thể biến thành một kiểu thả dáng chất chơi và dĩ nhiên là sẽ cho ra lò những bức ảnh thật “xịn sò”. Thế mới nói, chụp ảnh ở đâu không quan trọng, quan trọng là thần thái!

Ngay khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến thích thú ủng hộ và lưu lại ngay bí kíp để học hỏi thì vẫn có những cá nhân hài hước cho rằng bí quyết để chụp hình đẹp là "mặt đẹp dáng xinh". Nhiều người cảm thán: "Khi bạn đẹp thì làm gì cũng đẹp". Song, dù sao đi nữa thì đây cũng là một bí kíp hay ho và đáng học hỏi đúng không nào!

Cùng xem thêm những cách tạo dáng qua video trên đây nhé!

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Dân mạng ráo riết "đi tìm não" với thử thách Dele: Tưởng dễ nhưng chẳng dễ chút nào
Scroll to top