08/14/2018 03:55

Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng, tình yêu ngôn tình giữa đời thật

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Ngày vợ sinh con gái đầu lòng, cũng là ngày khởi đầu cho hành trình 13 năm đầy khó khăn của anh Trần Phước Trí. Vợ anh bị băng huyết, tai biến sản khoa sau khi sinh con gái đầu lòng.

Đã có quá nhiều vụ ngoại tình, đánh ghen thời gian gần đây khiến không ít người phụ nữ mất đi niềm tin vào tình yêu, cuộc sống hôn nhân. Phải chăng thời gian sẽ khiến con người ta quên đi những ngày tháng cùng nhau vượt qua gian khổ, tình cảm dành cho nhau cũng không còn mặn mà như thuở ban đâu?

Câu hỏi này có lẽ khó có lời đáp nhưng đâu đó, trong cuộc sống vẫn có những người chồng chung thủy, không bỏ rơi người vợ của mình cho dù cực khổ thế nào. Đó chính là hoàn cảnh của gia đình anh Trần Phước Trí (ngụ tại huyện Gò Quao, Kiên Giang). Ngày vợ sinh con gái đầu lòng, cũng là ngày khởi đầu cho hành trình 13 năm khó khăn của anh.

Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng
Dù bận rộn như thế nào thì anh cũng không quên trách nhiệm của mình.
Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng

Chị Kim Hai, vợ anh Trí trước đây cũng là một người phụ nữ khỏe mạnh, xinh đẹp. Hai anh chị đã vô cùng hạnh phúc khi mang thai đứa con đầu lòng. Thế nhưng may mắn đã không mỉm cười vời hai vợ chồng anh chị, chị Kim Hai bị băng huyết, tai biến sản khoa khi sinh cháu gái đầu lòng Phương Thảo. Biến chứng để lại khiến chị gần như bị liệt toàn thân, không thể đi lại, tay chân luôn run rẩy.

Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng
Anh chăm sóc cho chị từng li từng tí.

Thương con rể tất bật, mẹ đẻ chị Kim Hai đã đưa chị về nhà để phụ chăm sóc. Nhưng không chịu được cảnh nhớ vợ, ngày mấy lần anh đành chạy qua chạy lại giữa hai nhà chăm vợ, chăm con. Bởi chỉ có anh Trí đút cơm thì chị Kim Hai mới chịu ăn. Vợ ăn xong anh lại tất tả đi làm mướn. Thương vợ, anh Trí luôn cố gắng từng ngày, từng ngày lại ước ao làm sao cho vợ nói được vài tiếng thôi cũng là niềm vui vì bây giờ chị Kim Hai chỉ có thể ú ớ.

Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng
Suốt 13 năm qua, anh Trí luôn ở bên chăm sóc vợ, ngày nào cũng đút cơm, bóp chân và tắm giặt cho vợ.
Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng
Hình ảnh hai vợ chồng trong ngày cưới.
Khoảnh khắc cảm động của người lao động trước món quà của sinh viên ĐH.

Câu chuyện và tấm lòng về người chồng thủy chung không bỏ rơi vợ con trong lúc bệnh tật đã gây xúc động mạnh. Giữa xã hội bon chen, đầy gian khó này có được một tấm chân tình của người chồng như anh Trí thật đáng được trân trọng.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top