08/26/2018 00:56

Chỉ cần nhìn vào kẽ hở bàn tay sẽ biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu!

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Bàn tay tiết lộ nhiều điều về vận mệnh hơn bạn tưởng. Theo nhân tướng học, nhìn kẽ hở bàn tay có thể đoán biết được tính cách của một người như thế nào và tượng lai người đó giàu sang hay túng thiếu.

Muốn thực hiện "bài kiểm tra" này được chính xác, quan trọng nhất là phải để tay tự nhiên, không gò ép, căng thẳng, bàn tay đặt sấp hay ngửa đều được. Sau đó, giữ yên tay trong 15 - 30 giây và quan sát kĩ các kẽ hở giữa các ngón tay. Nên nhớ là khi xem bói: Con gái giơ tay phải, con trai giơ tay trái nhé!

1. Kẽ hở ở ngón trỏ và ngón giữa

Người sở hữu bàn tay này thích sống một cuộc sống tự do tự tại và ghét bị ràng buộc. Người này cũng có lối suy nghĩ rất sắc sảo, kĩ càng, đồng thời là người có đức tính chăm chỉ, hăng hái, tích cực làm việc. Cũng bởi vì lối tư duy và lối sống này mà họ luôn gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống, sự nghiệp luôn phát triển, gia đình luôn hạnh phúc.

Con đường tình yêu, cuộc sống hôn nhân của họ cũng hạnh phúc ngập tràn. Mặc dù đôi khi có những lúc tranh chấp, cãi vã nhưng chẳng mấy chốc mà làm lành. Trong tương lai gần bạn sẽ trở nên nổi danh trong lĩnh vực chuyên môn hẹp nhưng với điều kiện là phải “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Chỉ cần nhìn vào kẽ hở bàn tay biết ngay tương lai giàu nghèo

Nếu làm đúng theo cách này, đảm bảo, ngoài 40 tuổi, bạn sẽ tiền tài dư dả, bổng lộc đầy nhà, chức tước vang danh.

2. Kẽ hở ở ngón giữa và ngón áp út

Nếu những vị trí kia khít nhưng giữa ngón giữa và ngón áp út lại có kẽ hở thì bạn là người sống theo bản năng rất nhiều. Cụ thể, bạn rất nuông chiều sở thích của bản thân, Thích đi đây đi đó và có nhiều tham vọng. Con đường công danh, sự nghiệp sẽ rạng rỡ hơn nếu bạn đi làm xa nhà.

Chỉ cần nhìn vào kẽ hở bàn tay biết ngay tương lai giàu nghèo

Nếu chẳng may gặp thất bại liên tục, bạn sẽ nản chí mà buông lơi tất cả.

Chính vì lối sống nuông chiều sở thích của bản thân nên bạn thường làm việc mà không có kế hoạch, bốc đồng, thiếu cẩn thận và thậm chí có chút bảo thủ, gia trưởng. Vì vậy, đôi khi lối sống phóng khoáng này cũng mang đến nhiều trắc trở cho bạn đấy. Nên hạn chế lại khi ngày càng có tuổi

3. Kẽ hở giữa ngón áp út và ngón út

Người có bàn tay thế này rất đề cao ý kiến, quan điểm của bản thân nên thường ít nghe theo lời khuyên bảo của người khác dù đó có là người thân hay bạn bè lâu năm. Đây cũng là kiểu người chỉ làm theo ý mình, chính vì vậy, bạn rất dễ mắc sai lầm và không được lòng mọi người. Trong công việc thường dẫn đến kết quả là khó có thành công. Trong tình yêu, hai người luôn xảy ra những bất đồng thậm chí là chia tay bởi vì bạn lúc nào cũng muốn đối phương làm theo ý nguyện của mình, dù điều đó vô lý tới mức như thế nào.

Chỉ cần nhìn vào kẽ hở bàn tay biết ngay tương lai giàu nghèo

Nếu không sửa chữa tích cực thì cả đời bạn sẽ chẳng bao giờ ngóc đầu lên được và chỉ kiếm được những đồng tiền cỏn con mà thôi.

Để khắc phục điểm này, bạn nên nhìn thẳng vào sai lầm của mình mà sửa chữa, tiếp thu ý kiến của người khác và suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo hơn. Nếu không, cả đời bạn sẽ mãi chỉ là một “quân tốt” trên bàn cờ, không bao giờ ngóc đầu lên được.   

4. Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

Ưu điểm của người sở hữu bàn tay này là có tính tình rất cởi mở, lạc quan, hòa đồng và thân thiện. Họ thường tiêu tiền rất thoải mái, không đắn đo. Tuy nhiên, họ cũng là người kiếm tiền rất giỏi. Mặc dù vậy, nếu 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở vẫn rất rộng thì tỷ lệ giữa thu và chi sẽ mất cân đối, lúc nào cũng trong tình trạng chi nhiều hơn thu. 

Chỉ cần nhìn vào kẽ hở bàn tay biết ngay tương lai giàu nghèo

Về sự nghiệp, họ không mấy thành công đặc sắc, sẽ phát huy được thế mạnh và sở trường khi làm kinh doanh, cực kỳ không hợp làm nhà nước hay văn phòng.

Với người sở hữu bàn tay thế này thì việc tối quan trọng là phải học cách quản lý tài chính sao cho thật hiệu quả. Đừng vin vào cớ "trời cho bàn tay hao tài" mà mặc sức chi xài nhé. Bạn hãy nhớ rằng "nhân định thắng thiên", bạn có thể xoay chuyển tình hình miễn là bạn muốn và nỗ lực để thay đổi.

5. Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

Bàn tay này vốn từ xưa đến nay vẫn được xem là bàn tay "giữ tiền". Nhưng thực ra, đây là bàn tay thể hiện một người luôn tận tâm, hết lòng vì công việc. Tuy nhiên, người này lại có quan điểm bảo thủ, không thích giao tiếp và cũng chẳng giỏi giao tiếp. Trong công việc, họ vô cùng cố chấp, khá máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao.

Chỉ cần nhìn vào kẽ hở bàn tay biết ngay tương lai giàu nghèo

Trong nhân tướng học, tuýp người kiểu này vô cùng hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến.

Nếu người sở hữu bàn tay kiểu này là nữ, họ là một người phụ nữ của gia đình, nữ công gia chánh, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Ngược lại, nếu là nam, họ sẽ là người trụ cột vững chắc cho gia đình.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Trên thực tế, không quan trọng bạn có bàn tay nhiều kẽ hở thế nào, chỉ cần bạn nỗ lực thay đổi bản thân, khắc phục nhược điểm thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi mà. Hãy luôn nhớ rằng "nhân định thắng thiên" bạn nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top