08/06/2018 13:11

Xem clip "nhật kí đi đẻ" của Lan Phương, nhiều người bật khóc vì sự hy sinh quá lớn của mẹ

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Cũng như bao bà mẹ khác, Lan Phương không tránh khỏi những lo lắng và hồi hộp trong lần đầu tiên "vượt cạn". Mặc dù chồng Tây luôn túc trực chăm sóc nhưng Lan Phương vẫn bồn chồn không yên cho đến khi "mẹ tròn con vuông".

Sáng 15/5, diễn viên Lan Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ. Do ngôi thai ngược và một số vấn đề sức khỏe trong thai kì mà nữ diễn viên sinh năm 1983 không thể sinh thường được. Sau tất cả, con gái của cô và chồng Tây đã chào đời với cân nặng 3,35kg - chiều dài 50cm và được đặt tên là Lina Linh Duffy. Và mới đây, Lan Phương đã chia sẻ clip quay lại hành trình từ lúc nhập viện cho đến khi bé Lina chào đời. Cũng như bao bà mẹ khác, Lan Phương không tránh khỏi những lo lắng và hồi hộp trong lần đầu tiên "vượt cạn". Mặc dù chồng Tây luôn túc trực chăm sóc nhưng Lan Phương vẫn bồn chồn không yên cho đến khi "mẹ tròn con vuông".

Cận cảnh nhật kí đi đẻ của diễn viên Lan Phương
Lan Phương và thiên thần nhỏ.
Cận cảnh nhật kí đi đẻ của diễn viên Lan Phương
Bé Lina rất đáng yêu và kháu khỉnh.

Đoạn video hơn 8 phút đã quay lại những khoảnh khắc Lan Phương hồi hộp chờ lên bàn mổ cho đến thời điểm hạnh phúc được bế bé Lina vào lòng, cảm xúc của cả ông xã và gia đình khi ẵm trên tay thành viên mới. Dù biết rõ đây là lúc người mẹ trở nên xấu xí, nhợt nhạt và sồ sề nhất nhưng Lan Phương vẫn không ngại chia sẻ công khai với mọi người về giây phút thiêng liêng này. Xem xong clip, bà mẹ nào cũng bắt gặp chính mình ở đó và hơn hết, những người chồng, người con khi xem hết clip cũng phải nghẹn ngào trước sự hi sinh lớn lao của những người vợ, người mẹ.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Xem clip "nhật kí đi đẻ" của Lan Phương, nhiều người bật khóc vì sự hy sinh quá lớn của mẹ
Scroll to top