08/30/2018 22:49

Hồi sinh làn da trắng hồng, mịn đẹp chỉ bằng các cách tẩy trang vô cùng đơn giản này

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Tẩy trang là công việc mà chúng ta phải làm hằng ngày, để có thể làm sạch da một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần một vài nguyên liệu dễ tìm, làn da bạn không những được tẩy sạch mà còn được cung cấp dưỡng chất.

Có những sản phẩm mà bạn có thể sử dụng như một loại tẩy trang mà bạn hoàn toàn không hề hay biết. Dưới đây là những phương pháp tẩy trang mà bạn có thể sử dụng nếu bạn có một làn da mẫn cảm hay không muốn sử dụng quá nhiều các chất hóa học lên làn da của mình.

1. Mật ong

Các cách tẩy trang vô cùng đơn giản lại mang nhiều lợi ích cho làn da

Ngoài là một loại nguyên liệu trong nhà bếp tốt cho sức khỏe, thì mật ong còn là một loại thần dược dành cho da, vừa rẻ lại có công dụng tuyệt vời. Ngoài có tác dụng với các vết thương do mụn để lại, mật ong còn có thể giúp bạn làm sạch da mặt nhờ lấy đi những chất cặn bã và bụi bẩn trên da. Bên cạnh đó, chúng còn giúp bạn trẻ hóa tái tạo làn da. Bạn chỉ cần lấy một ít mật ong, thoa một lớp mỏng lên mặt và mát xa nhẹ nhàng, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Cùng xem thêm "Các cách tẩy trang vô cùng đơn giản lại mang nhiều lợi ích cho làn da" qua video clip sau đây:

2. Cách tẩy trang bằng việc dùng nước ấm

Các cách tẩy trang vô cùng đơn giản lại mang nhiều lợi ích cho làn da

Chỉ với nước ấm, bạn có thể giúp cho quá trình tẩy trang bằng dung dịch tẩy trang một cách nhanh gọn hơn. Những lớp mascara bám dính, các lớp phấn son “cứng đầu” sẽ dần dần bị loại bỏ. Bạn chỉ cần dùng nước ấm để lau mặt qua một lượt rồi dùng bông và dung dịch tẩy trang để làm sạch mặt. 

3. Cách tẩy trang sử dụng Vaseline

Các cách tẩy trang vô cùng đơn giản lại mang nhiều lợi ích cho làn da
Vaseline không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm mượt môi, mà chúng còn giúp bạn tẩy sạch da mặt nữa đấy! Vaseline dạng mỡ có tác dụng tẩy sạch những lớp son phấn bám chặt trên mặt, đặc biệt là vùng mắt, nơi chúng ta thường phủ nhiều lớp phấn hơn so với những vùng trên mặt khác. Với vùng trang điểm đậm, bạn cần 1 lượng Vaseline dày, thoa lên mặt, để 1 lúc rồi dùng bông tẩy trang lau sạch. Còn với những vùng khác trên gương mặt, bạn chỉ cần một ít Vaseline thấm lên bông tẩy trang rồi lau nhẹ nhàng.

4. Son dưỡng

Các cách tẩy trang vô cùng đơn giản lại mang nhiều lợi ích cho làn da

Một loại tẩy trang vô cùng đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu đó chính là son dưỡng. Khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp như son bị lem hay mascara bị nhòe nhưng lại không có dung dịch tẩy trang, bạn có thể lấy một chút son dưỡng cho vào một miếng bông gòn là bạn có thể tẩy sạch mặt rồi.

5. Sữa/ Sữa chua

Các cách tẩy trang vô cùng đơn giản lại mang nhiều lợi ích cho làn da
Một bí mật của giữ gìn nhan sắc của nữ hoàng Cleopatra đó chính là sử dụng sữa để chăm sóc làn da của mình. Khi bạn rửa mặt với sữa/sữa chua không chỉ giúp bạn làm sạch da, mà với những bạn nữ nào gặp nhiều vấn đề về da như da khô, tấy đỏ hay bóng dầu đều có thể được cải thiện.

An toàn và dịu nhẹ cho làn da chính là những đặc điểm ưu việt mà các sản phẩm này mang lại. Trong trường hợp bạn không makeup quá dày, hay mỗi buổi sáng khi bạn cần làm sạch da sau khi thức dậy, bạn đều có thể sử dụng những phương pháp này đấy!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Mùa hè là nỗi kinh hoàng của các bạn da dầu, đấy là bạn chưa biết đến sản phẩm này thôi
Scroll to top