08/05/2018 00:01

Bí quyết tạo dáng lông mày chuẩn theo từng gương mặt để có thần thái vạn người mê

Huyền Diễm - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Diễm

Hình dáng lông mày ảnh hưởng đến nét hài hòa của gương mặt. Khi biết cách tạo dáng lông mày đẹp không chỉ làm gương mặt trở nên tươi tắn mà còn giúp bạn che giấu được những khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Khuôn mặt tròn

Người sở hữu khuôn mặt tròn thường có xương gò má rộng, hàm và trán thon gọn nên một cặp lông mày giúp gương mặt dài hơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Do đó, chân mày thích hợp với người có khuôn mặt tròn là dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi.  Bạn tuyệt đối không kẻ chân mày ngang, vì kiểu này sẽ làm cho gương mặt bạn thêm ngắn lại, mất cân đối. 

Bí quyết tạo dáng lông mày chuẩn theo từng gương mặt

Chân mày cánh cung thích hợp với những bạn có khuôn mặt tròn.

Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt này đa phần là khuôn mặt của đàn ông, với những bạn gái sở hữu nhiều đường nét góc cạnh có lẽ hơi thiệt thòi. Tuy nhiên, chỉ cần các bạn biết cách lựa chọn dáng lông mày phù hợp là có thể lấp được khuyết điểm không mong muốn đó. Với dạng mặt này, dáng lông mày ngang hơi cong phần đuôi và chiều rộng bằng nhau từ đầu, giữa và chân mày là sự lựa chọn đúng đắn. Kiểu lông mày này sẽ giúp làm thon gọn ở phần xương quai hàm và cân bằng những đường nét trên khuôn mặt.

Bí quyết tạo dáng lông mày chuẩn theo từng gương mặt

Kiểu chân mày hơi cong phần đuôi giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn.

4 kiểu vẽ chân mày.

Khuôn mặt chữ nhật

Trái ngược với mặt tròn là những bạn sở hữu khuôn mặt dài, có chiều dài lớn hơn chiều ngang và số đo giữa trán, gò má và hàm tương tự nhau. Vì thế, dáng lông mày theo đường thẳng kéo dài qua đuôi mắt về phía đầu tai là thích hợp hơn cả. Kiểu mày này sẽ giúp độ dài khuôn mặt giảm đi ít nhiều và trở nên hài hòa. Đối với khuôn mặt hình chữ nhật cũng bạn không nên sử dụng chân mày ngang, vì sẽ làm mất cân xứng.

Bí quyết tạo dáng lông mày chuẩn theo từng gương mặt

Kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt dài.

Khuôn mặt trái tim

Kiểu mặt có cằm nhọn, kích thước trán và gò má rộng chính là khuôn mặt trái tim. Ngoài ra, nó còn có cách gọi khác là mặt hình tam giác ngược bởi to ở phần trên và nhỏ dần xuống dưới. Với gương mặt này, dáng mày hình cung với phần đuôi không quá mảnh sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của chiếc cằm nhỏ nhắn.

Bí quyết tạo dáng lông mày chuẩn theo từng gương mặt

Chân mày hình cung là lựa chọn phù hợp nhất.

Khuôn mặt kim cương

Phần gò má có kích thước lớn nhất, sau đó đến vùng trán và cuối cùng là một chiếc cằm nhọn. Bạn nữ nào có dạng mặt này nên để dáng mày cong nhẹ nhàng và nhấn dày dặn một chút ở phần chân mày. Kiểu mày này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm gò má rộng, cho khuôn mặt trở nên dịu dàng hơn.

Bí quyết tạo dáng lông mày chuẩn theo từng gương mặt

Kiểu chân mày dành cho mặt kim cương.

Bạn không nên chạy theo xu hướng, mà nên lựa chọn kiểu dáng chân mày thật sự hợp với khuôn mặt của chính mình. Vì chân mày là điểm khá quan trọng trên khuôn mặt của người phụ nữ, nếu lựa chọn kiểu dáng không phù hợp sẽ làm lộ những khuyết điểm.

Ảnh: Interner

 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top