08/03/2018 08:23

6 idol Kpop được khen ngợi về nhân cách khi xem vệ sĩ như người thân trong nhà

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Không chỉ là mối quan hệ công việc, nhiều idol còn coi vệ sĩ như người một nhà. Hãy cùng xem xem những mối quan hệ giữa idol và vệ sĩ nào sẽ khiến trái tim bạn tan chảy.

Vệ sĩ là những người luôn theo dõi idol gần như 24/7 để đảm bảo họ luôn an toàn, đặc biệt là ở những nơi đông đúc và những sự hiện có nhiều người hâm mộ. Không chỉ là mối quan hệ công việc, nhiều idol còn coi vệ sĩ như người một nhà. Hãy cùng xem xem những mối quan hệ giữa idol và vệ sĩ nào sẽ khiến trái tim bạn tan chảy.

1. IU

Vệ sĩ của IU, Mr. Park đã đồng hành bên IU hơn 6 năm và các fan có thể dễ dàng nhận ra quan hệ giữa họ không chỉ là quan hệ công việc. Không chỉ là vệ sĩ sát cánh “che mưa, chắn gió” bên IU, Mr. Park còn thân thiết như một người anh trai trong gia đình. Nhiều lần fan chứng kiến những màn đùa giỡn thoải mái của hai người.

bestie ve si
IU thoải mái đùa giỡn bên Mr. Park.

2. V (BTS)

BTS được biết đến là những ngôi sao rất gần gũi với nhân viên của họ. V chính là thành viên có tình bạn thân thiết đặc biệt nhất với anh vệ sĩ kiêm quản lý. Mỗi khi xuất hiện ở sân bay hay nơi đông người, fan thường xuyên thấy hình ảnh V cười đùa rạng rỡ, thậm chí còn không ngại ngần nắm chặt tay anh vệ sĩ như gà con sợ lạc mẹ.

bestie ve si
V không ngại ngần nắm chặt tay anh vệ sĩ.

3.Minzy

Kim Tae Soo là vệ sĩ thân thiết của Minzy (cựu thành viên 2NE1). Hai người thường đăng tải lên mạng xã hội những bức ảnh chụp cùng nhau trong lịch trình hàng ngày. Không chỉ vậy, anh vệ sĩ bảnh bao còn sẵn sàng làm bạn diễn của Minzy trong những bức ảnh ngẫu hứng. 

6 idol Kpop được khen ngợi về nhân cách khi xem vệ sĩ như người thân
Anh vệ sĩ là bạn diễn của Minzy trong những bức ảnh ngẫu hứng.

4. Kang Daniel

Nhiều fan cho rằng Kang Daniel có mối quan hệ thân thiết với vệ sĩ của Wanna One nhất trong số các thành viên của nhóm. Fan còn từng nhiều lần ghi lại được những khoảnh khắc hai người trêu chọc nhau thoải mái như hai người bạn.

bestie ve si
Kang Daniel vui đùa với anh vệ sĩ.

5. Big Bang

Choi Jae Ho, người vệ sĩ đã ở cạnh Big Bang trong nhiều năm, không chỉ bảo vệ các thành viên mà còn hỗ trợ họ từng chi tiết nhỏ nhặt. Anh thường đăng tải lên mạng xã hội về các hoạt động của Big Bang và luôn thể hiện tình cảm với năm chàng trai YG. Jae Ho cũng là một trong số những người bạn thân thiết đã có mặt để tạm biệt Tae Yang trước khi anh lên đường nhập ngũ hồi tháng 3 năm nay.

bestie ve si
Choi Jae Ho, người vệ sĩ đã ở cạnh Big Bang trong nhiều năm.

6. Jeon Somi

Vệ sĩ của Jeon Somi đã ở bên cô kể từ chương trình I.O.I đến nay. Anh luôn quan tâm, chăm sóc và bảo vệ cô trong mọi hoàn cảnh và Jeon Somi cũng luôn có những cử chỉ thân thiết, gần gũi như người nhà với vệ sĩ của mình.

bestie ve si
Jeon Somi và vệ sĩ.
Dàn trai đẹp vệ sĩ của Hollywood.

Việc các idol coi vệ sĩ của mình như người thân trong gia đình luôn được các netizen đánh giá cao và ca ngợi hết lời. Còn bạn, bạn thấy ấn tượng với cặp đôi idol - vệ sĩ nào nhất?

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Showbiz Hàn có rất nhiều ca sĩ, nhưng chỉ 9 idol này được Knetz ưu ái đặt danh hiệu “quốc dân”
Scroll to top