08/17/2018 03:31

Ngoài mặt lạnh lùng thế thôi nhưng bên trong 5 cung hoàng đạo này sống trọng tình cảm vô cùng

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Cung Bọ Cạp

Nhiều người khi tiếp xúc với chòm sao Bọ Cạp sẽ nhận định họ là người kiêu ngạo, lạnh lùng. Bởi vì họ vốn không khéo ăn nói và cũng không thích nói lời đường mật hay xu nịnh.

5 cung hoàng đạo này sống trọng tình cảm dù vẻ ngoài lạnh lùng

Cũng chính vì tính cách này, nhiều khi Bọ Cạp lại vô tình khiến bầu không khí xung quanh trở nên gượng gạo và tẻ nhạt. Đối phương nếu như không hiểu con người họ sẽ cảm thấy khó chịu và cho rằng Bọ Cạp thật khó gần. Tuy nhiên, thực tế thì cung hoàng đạo này thích “làm nhiều hơn nói”. Nếu những người mà họ yêu quý cần sự giúp đỡ, họ sẽ không ngại khó ngại khổ để giúp hết mình, thậm chí không đòi hỏi sự báo đáp.

Cung Ma Kết

Vốn dĩ Ma Kết bẩm sinh đã là cung hoàng đạo thuộc kiểu người “nóng chậm”, nghĩa là họ sẽ không một sớm một chiều mà bộc lộ con người thật của mình. Nếu bạn muốn hiểu họ chỉ trong vài ngày gặp gỡ thì đó là chuyện không thể nào. Bề ngoài của Ma Kết luôn luôn là chiếc mặt nạ che giấu nhiều bí mật của riêng họ.

5 cung hoàng đạo này sống trọng tình cảm dù vẻ ngoài lạnh lùng

Chính vì vậy, bất cứ ai cũng cần phải có một thời gian khá dài và chỉ bằng tấm chân tình, bạn mới có khả năng bước vào thế giới của Ma Kết. Một khi đã khiến họ cởi mở với bạn, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi bao nhiêu điều thú vị, muôn màu muôn vẻ từ chòm sao này.

Bảo Bình

Bảo Bình thật sự là một người không thích thể hiện suy nghĩ của mình ra ngoài mặt cho người khác thấy. Cũng chính vì vậy, không ít người cảm thấy họ thật kiêu ngạo, khó tiếp xúc và đôi lúc còn gây hiểu lầm rằng họ “chảnh”!

5 cung hoàng đạo này sống trọng tình cảm dù vẻ ngoài lạnh lùng

Thật ra, Bảo Bình chỉ là không thích sống bằng cảm xúc bề ngoài mà thôi, thật tâm họ lại là người cực kỳ trọng tình cảm. Chỉ cần những người mà họ trân quý cần đến, Bảo Bình luôn là người âm thầm ủng hộ và giúp đỡ bằng cả tấm lòng mình.

Cung Sư Tử

Chòm sao Sư Tử trước mắt người khác luôn “phơi bày” một hình tượng kiêu ngạo, lạnh lùng để giữ vững cái tôi cao ngất của họ. Đối với người lạ hoặc những mối quan hệ xã giao, thiếu phần thân tình thì cung hoàng đạo này luôn đem lại ấn tượng khó gần, thậm chí có lúc họ còn khiến đối phương cảm thấy e ngại khi tiếp xúc.

5 cung hoàng đạo này sống trọng tình cảm dù vẻ ngoài lạnh lùng

Mặc dù vẻ ngoài khó gần là vậy nhưng thực tế cung Sư Tử lại là một con người đầy nhiệt tình khi bạn có thể khiến họ cởi bỏ vỏ bọc của mình. Đặc biệt với bạn bè thân thiết hay những người mà họ yêu quý, chòm sao này luôn hết mực hy sinh vì người khác. Họ còn là nơi vững chãi để đối phương có thể nương tựa trong những lúc khó khăn nhất.

Cung Xử Nữ

Suy nghĩ của cung Xử Nữ rất nhiều và phức tạp. Họ có nhiều mơ mộng và cũng không ít những trăn trở, suy tư nhưng không bao giờ muốn người khác nhìn thấu. Chính vì vậy, chòm sao này luôn tạo một vẻ ngoài thâm trầm, khép kín để che giấu chính mình.

5 cung hoàng đạo này sống trọng tình cảm dù vẻ ngoài lạnh lùng

Có thể nói muốn kéo gần khoảng cách và ở bên cạnh một Xử Nữ thật sự là chuyện thử thách lòng kiên nhẫn của bất cứ ai. Bởi vì bình thường, Xử Nữ sẽ không cởi mở trò chuyện với người khác. Trừ khi bạn có bản lĩnh bước vào nội tâm của họ, và trở thành người mà Xử Nữ tin tưởng thì lúc này, bạn sẽ phát hiện họ thật thú vị bởi niềm vui và những điều mà họ làm cho bạn.

Cung hoàng đạo yêu sớm.

Một số người thậm chí còn bỏ qua nhiều thứ trên con đường tiến tới tiền tài, ngay cả cảm xúc cũng sẵn sàng bỏ qua. Tuy nhiên, vẫn có những người không quá quan tâm đến danh vọng hư vô. Họ coi tình cảm, cảm xúc là thứ đáng giá và đáng trân trọng hơn tiền bạc.

Ảnh: Internet

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top