08/21/2018 17:37

5 chòm sao nam không thể vượt qua "sức cám dỗ" từ những cô nàng mạnh mẽ

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Đừng nghĩ chỉ các cô nàng thùy mị, dịu dàng mới chiếm được trái tim đàn ông. Ngày nay, những cô gái mạnh mẽ, độc lập và sẵn sàng thử thách mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng dễ dàng khiến các chàng "đổ rạp" đấy!

Một trong những thông tin thú vị chiêm tinh học có thể khai phá chính là mẫu người mà mỗi cung hoàng đạo sẽ bị hấp dẫn, và cả tiềm năng về người bạn đời của họ. Nếu bạn nghĩ con gái mạnh mẽ là đáng sợ trong mắt đàn ông thì có thể bạn đã lầm. Các cung hoàng đạo nam sau đây thì ngược lại, rất thích những cô gái như thế!

BẠCH DƯƠNG

5 chòm sao nam không thể vượt qua sức cám dỗ từ những phụ nữ mạnh mẽ

Những cô gái mạnh mẽ, có chính kiến chính là mẫu người mà các chàng trai Bạch Dương luôn tìm kiếm.

Các chàng trai Bạch Dương là người mạnh mẽ, dũng cảm và quyết đoán tuy nhiên đôi lúc thiếu thận trọng và bốc đồng. Vậy nên, họ cần một cô gái có thể giúp mình “trị” được tính cách này. Những cô gái mạnh mẽ, tự tin nói lên suy nghĩ của mình và không ngại đương đầu với khó khăn sẽ làm trái tim của những chàng trai Bạch Dương rung cảm. Tất nhiên, những tính cách có phần dữ dội này có thể gây ra xung đột trong mối quan hệ của Bạch Dương, nhưng mặt tốt là chúng sẽ giúp họ làm lành nhanh chóng. Và dù họ cũng yêu thích sự lãng mạn từ một người con gái, Bạch Dương vẫn dễ mất thiện cảm với những ai quá nhạy cảm, yếu đuối.

Có thể bạn quan tâm: Hậu chia tay 12 cung hoàng đạo nam mất bao lâu để bắt đầu một mối tình

CỰ GIẢI

5 chòm sao nam không thể vượt qua sức cám dỗ từ những phụ nữ mạnh mẽ

Một cô gái mạnh mẽ, có chính kiến sẽ là mảnh ghép hoàn hảo với chàng trai Cự Giải

Vốn là chòm sao nam tình cảm, Cự Giải thường rất hiền hòa và chu đáo với đối phương. Nhưng ngược lại với bản tính, họ thường thích những cô nàng có cá tính mạnh như Ma Kết, Kim Ngưu hay Sư Tử. Sự độc lập, có chủ kiến và giải quyết vấn đề gọn gàng của những cô nàng này sẽ nâng đỡ rất nhiều cho chàng trai Cự Giải nội tâm nhạy cảm.

THIÊN YẾT

5 chòm sao nam không thể vượt qua sức cám dỗ từ những phụ nữ mạnh mẽ

Người ấy của Thiên Yết phải là tổ hợp toàn diện nhất có thể: xinh đẹp, gợi cảm, thông minh, táo bạo, mạnh mẽ và độc lập.

Thiên Yết (Bọ Cạp) là các cá nhân sở hữu tham vọng cao và luôn mong muốn đạt được những điều tốt nhất, thế nên tiêu chuẩn lựa chọn bạn gái của họ cũng cao hơn rất nhiều so với những cung hoàng đạo khác. Thiên Yết muốn một nửa của mình là cô gái có mọi thứ: vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách độc lập, thông minh và sự nghiệp thành công. Nghe có vẻ bất khả thi, nhưng Thiên Yết luôn tin tưởng rằng luôn có một người phụ nữ tốt nhất đang chờ họ ngoài kia. Khi anh ấy đã kiếm được một nửa phù hợp với mình, Thiên Yết sẽ trở nên cực kỳ chiếm hữu đối với người đó.

Có thể bạn quan tâm: 12 cung hoàng đạo sẽ tìm thấy tình yêu vào tháng nào năm 2018?

MA KẾT

5 chòm sao nam không thể vượt qua sức cám dỗ từ những phụ nữ mạnh mẽ

Ma Kết nam hâm mộ những cô gái tự lực tự cường và có chí tiến thủ.

Những ai được sinh dưới chòm sao này đều là những cá nhân đầy tham vọng, thông minh, bên cạnh đó cũng sở hữu trực giác khá nhạy bén. Ma Kết nam hâm mộ những cô gái tự lực tự cường và có chí tiến thủ, bởi họ cũng như vậy. Rất ghét thái độ yếu đuối, làm nũng và dựa dẫm của phụ nữ ngoan hiền, họ đánh giá cao những người có tài ăn nói và sự tự chủ riêng. Các chàng trai Ma Kết cũng cực kỳ trân trọng các cô nàng có sở thích, ước mơ và sự nghiệp riêng của mình và sẽ khuyến khích cô ấy theo đuổi chúng.

BẢO BÌNH

5 chòm sao nam không thể vượt qua sức cám dỗ từ những phụ nữ mạnh mẽ

Một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và cứng rắn luôn mang nét quyến rũ khó cưỡng đối với cung hoàng đạo này.

Có thể bạn quan tâm:

Chàng trai Bảo Bình là người coi trọng sự tự do trong một mối quan hệ. Những cô gái quá phụ thuộc vào bạn trai sẽ khiến cung hoàng đạo này cảm thấy chán nản. Dù người phụ nữ đó có xinh đẹp hay gợi cảm thế nào đi chăng nữa, các anh chàng Bảo Bình sẽ nhanh chóng đánh mất hứng thú nếu cô ấy không hài hước hoặc quá nhạt nhòa. Nhưng ngược lại, một cô gái tự tin, bản lĩnh và không quan tâm điều người khác nghĩ về mình là người mà Bảo Bình sẽ dốc sức theo đuổi.

12 chòm sao là nữ siêu anh hùng nào?

Ngày nay, quan điểm của đàn ông về phái yếu đã thay đổi khá nhiều. Bên cạnh hình mẫu phụ nữ truyền thống, những cô gái mạnh mẽ, độc lập và sẵn sàng thử thách mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng dần trở nên thu hút hơn. 

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top