08/21/2018 16:19

4 “nàng hầu” trong phim của Lâm Tâm Như ngày nào giờ đều nổi đình đám, có người vượt mặt “tiểu thư”

YinXingYe - Theo thethaovanhoa.vn

Từng đóng vai a hoàn, làm nền cho Lâm Tâm Như nhưng giờ Dương Mịch, Ngô Cẩn Ngôn Lưu Đào, Phạm Băng Băng đều đã trở thành những hoa đán nổi tiếng, thậm chí tiếng tăm còn vượt mặt "tiểu thư".

Nhắc đến 4 cái tên Dương Mịch, Ngô Cẩn Ngôn, Lưu Đào, Phạm Băng Băng thì không ai không biết họ là 4 hoa đán rất nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Không những vậy, họ còn có cùng một điểm chung đó là đều từng vào vai a hoàn của Lâm Tâm Như.

1. Ngô Cẩn Ngôn

Trong Tú Lệ Giang Sơn Chi Trường Ca hành phát sóng năm 2016, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Hứa Yên Chi, a hoàn của Âm Lệ Hoa (Lâm Tâm Như đóng). Đây là một nhân vật có số phận bi thương nhưng cũng đầy mưu mô, phản bội Âm Lệ Hoa để tìm cách trèo lên giường của hoàng đế, trở thành Hứa mỹ nhân. Khi đó Ngô Cẩn Ngôn dù đã đóng nhiều phim nhưng vẫn là một cái tên lạ lẫm với khán giả.

bestie a hoan
Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Hứa Yên Chi, a hoàn của Âm Lệ Hoa trong Tú Lệ Giang Sơn Chi Trường Ca.

May mắn rốt cuộc cũng mỉm cười khi biên kịch đình đám Vu Chính chọn cô vào vai nàng Ngụy Anh Lạc xinh đẹp, thông minh nhưng cũng vô cùng đanh đá trong Diên Hy Công Lược. Tuy không phải người đẹp "sắc nước hương trời", nhưng tính cách bất chấp quy củ, căm thù cái ác của Lệnh Phi lại được khán giả vô cùng yêu mến. Được biết, hai bộ phim cổ trang khác do cô đóng chính là Triều CaHạo Lan Truyện cũng sắp lên sóng.

Có thể bạn quan tâm: Diên Hi Công Lược: Ngụy Anh Lạc bị trúng động, tính mạng nguy kịch

bestie a hoan
Ngụy Anh Lạc đang "gây sốt" trên màn ảnh nhỏ.

2. Dương Mịch

Trước khi lên hàng minh tinh như bây giờ, Dương Mịch cũng từng làm "kiếp nô tỳ" cho Lâm Tâm Như trong phim trong Mỹ Nhân Tâm Kế phát sóng năm 2010. Cô đóng vai đóng Mạc Tuyết Diên, a hoàn của Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như). Khi đó, nữ diễn viên sinh năm 1986 có khuôn mặt góc cạnh, diễn xuất còn non nớt, chỉ có thể làm nền cho đàn chị. Thậm chí cô còn gây sốc vì cải trang thành diện mạo xấu xí. Dù vậy, Dương Mịch vẫn để lại dấu ấn cho khán giả nhờ nhân vật ấn tượng, có nội tâm day dứt và chuyện tình bi kịch.

bestie a hoan
Dương Mịch cũng từng làm "kiếp nô tỳ" cho Lâm Tâm Như trong phim trong Mỹ Nhân Tâm Kế.

Từ đó đến nay, Dương Mịch đã tham gia rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh, phần lớn là vai chính. Cô hiện đã trở thành một trong các tân hoa đán có tiếng tăm và sức ảnh hưởng hàng đầu Cbiz. Không chỉ đóng phim, tham gia show truyền hình, cô còn mở công ty giải trí riêng và là "bà bầu" mát tay giúp Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân... nổi tiếng.

bestie a hoan
Dương Mịch trong Phù Dao Hoàng Hậu.

Có thể bạn quan tâm: Những nam thần Hoa ngữ trúng "lời nguyền" khi hợp tác với Dương Mịch!

3. Lưu Đào

Lưu Đào kém Lâm Tâm Như 2 tuổi nhưng nổi tiếng muộn hơn không ít. Lưu Đào từng đóng a hoàn của Lâm Tâm Như trong Công Chúa Đại Lý năm 2009. Khi đó Lưu Đào đã đóng nhiều phim truyền hình, cả vai chính lẫn phụ nhưng chưa thực sự nổi tiếng. Hiện nay, tuy không phải hoa đán đình đám, Lưu Đào lại là diễn viên thực lực được công chúng yêu mến qua các bộ phim ăn khách như Mị Nguyệt TruyệnHoan Lạc Tụng,...

bestie a hoan
Lưu Đào và Lâm Tâm Như trong Công Chúa Đại Lý.
bestie a hoan
Lưu Đào là diễn viên thực lực được công chúng yêu mến.

Xem thêm: Lưu Đào: Nữ diễn viên dám bỏ cả sự nghiệp để chăm sóc gia đình

4. Phạm Băng Băng

Hoàn Châu Cách Cách (1998) không chỉ giúp hai nàng cách cách Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy nổi tiếng mà còn đem lại thành công cho Kim Tỏa. Đóng vai a hoàn nhưng nhan sắc của Phạm Băng Băng chẳng hề thua kém hai nữ chính. Sự nghiệp diễn xuất của "Phạm gia" có lúc thăng lúc trầm, cũng không có nhiều tác phẩm tiêu biểu, nhưng không ai có thể phủ nhận giá trị thương mại của cô. Vài năm qua, Phạm Băng Băng luôn chễm chệ trong top sao kiếm nhiều tiền nhất, quyền lực nhất làng giải trí Trung Quốc. Trước khi dính scandal trốn thuế, có thể nói Phạm Băng Băng chính là "bà hoàng" của Cbiz.

bestie a hoan
Đóng vai a hoàn nhưng nhan sắc của Phạm Băng Băng chẳng hề thua kém hai nữ chính.

Xem thêm: Liệu bạn có biết Phạm Băng Băng có khối tài sản “khủng” như thế nào?

bestie a hoan
Sự nghiệp diễn xuất của "Phạm gia" có lúc thăng lúc trầm, nhưng không ai có thể phủ nhận giá trị thương mại của cô.
Dính loạt thị phi, Phạm Băng Băng bị loại khỏi top 7 nữ diễn viên đẹp nhất Cbiz.

Người xưa có câu: "Sông có khúc, người có lúc" quả không sai chút nào. Đều từng đóng vai a hoàn, làm nền cho Lâm Tâm Như nhưng giờ Dương Mịch, Ngô Cẩn Ngôn, Lưu Đào, Phạm Băng Băng đều đã trở thành những hoa đán nổi đình đám. Thậm chí, hiện tại Dương Mịch Ngô Cẩn Ngôn còn có tiếng tăm vượt mặt "tiểu thư".

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Ngắm thời trang thảm đỏ đẹp miễn chê của loạt mĩ nhân Hoa ngữ
Scroll to top