08/30/2018 12:03

10 kiểu con gái mà các chàng trai thường "dễ va phải" trước khi tìm thấy bạn trăm năm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trước khi tìm được người phù hợp có thể gắn bó suốt đời, các chàng trai có thể sẽ gặp được rất nhiều cô gái khác nhau. Dưới đây là những kiểu con gái mà chàng "dễ va phải" nhất trước khi tìm thấy bạn trăm năm.

Khi còn trẻ, ta rất dễ dàng để yêu một ai đó. Một cô gái nóng bỏng, cô nàng bánh bèo, hay theo style mạnh mẽ, cá tính... chúng ta đều có thể "cặp kè", tán tỉnh được. Và cho dù cuối cùng, người con gái ấy có trở thành đối tượng kết hôn của bạn hay không thì chắc hẳn dấu ấn mà họ để lại cũng là vô cùng đáng nhớ.

Nhưng càng trưởng thành, ta càng phát hiện ra rằng chuyện tình cảm cũng ngày càng phức tạp, rối reng và mong manh hơn. Lúc này, để yêu một ai đó với ta là điều cực kì khó khăn. Ta không thể quên đi chuyện tình cũ, bởi quên đi những tổn thương trong quá khứ còn khó hơn ngàn lần việc bắt đầu yêu một người mới.  

Bộ tranh dưới đây sẽ tổng kết 10 kiểu con gái bạn thường gặp trước khi gặp đúng cô gái của đời mình.

Kiểu 1: "Con gái rượu"

10 kiểu con gái mà các chàng thường yêu qua trước khi lấy vợ
Yêu phải cô gái này thì vị trí của bạn không quá quan trọng trong lòng cô ấy. Nàng vẫn chưa sẵn sàng cho phép một người đàn ông thứ hai sau bố của họ bước vào cuộc đời mình. Dẫu cho họ có lớn đến đâu thì người đầu tiên họ nghĩ đến khi cần giúp đỡ vẫn là bố mà không phải bạn, bạn cần phải mất nhiều thời gian để bước vào tim cô ấy.

8 kiểu con gái không nên hẹn hò.

Kiểu 2: Cô gái hay tụ tập bạn bè mà "bỏ quên" bạn

10 kiểu con gái mà các chàng thường yêu qua trước khi lấy vợ
Mặc dù đã có người yêu nhưng cô nàng này vẫn có tư tưởng độc thân, hay tụ tập bạn bè thâu đêm suốt sáng mà quên mất sự hiện diện của bạn. Vì thế, khi cưới nhau về, có khi cô nàng này sẽ vẫn giữ thói quen này, không chịu từ bỏ cuộc chơi dễ dàng như vậy đâu. 

Kiểu 3: Tuýp cô nàng mọt sách 

10 kiểu con gái mà các chàng thường yêu qua trước khi lấy vợ
Khi yêu nhau, bạn thường tưởng tượng cả hai sẽ có những phút giây lãng mạn, ngọt ngào bên nhau như đi xem phim, cà phê hẹn hò nhưng thực tế thì suốt ngày họ chỉ cắm mặt vào bài vở, các lớp học thêm, nghiên cứu... Những cô nàng nghiện học, đề cao việc học hơn tất cả này rất khó để tâm đến thứ gì khác, kể cả là tình yêu và người họ yêu.

Kiểu 4: Những cô nàng "Hoạn Thư"

10 kiểu con gái mà các chàng thường yêu qua trước khi lấy vợ
Ghen tuông là một gia vị trong tình yêu, tuy nhiên nó là khi mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Một chút dỗi hờn, một chút ghen khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên nhiều màu hơn, tuy nhiên, ghen tuông quá đà, suy đoán quá trớn sẽ khiến cả hai cùng mệt mỏi và tình cảm sẽ theo đó mà bị rạn nứt. Anh chàng trên chỉ nói 1 câu tạm biệt đơn giản với cô đồng nghiệp nhưng khi qua tai của cô người yêu thì trở thành "Bye nhé em, tối anh nhắn tin cho em nhé"

Kiểu 5: Những cô nàng "ngồi lê đôi mách"

10 kiểu con gái mà các chàng thường yêu qua trước khi lấy vợ
Con gái thích tám chuyện, đây là điều ai cũng biết, tuy nhiên việc bạn cứ thao thao bất tuyệt về một ai đó chẳng liên quan, về một việc gì đó người yêu bạn chẳng hề hay biết xem chừng là một thói quen nên từ bỏ. Con trai sẽ cảm thấy khá phiền nếu đi với người yêu mà cứ phải nghe những chuyện đâu đâu đấy.

Kiểu 6: Cô gái hợp với mẹ bạn

10 kiểu con gái mà các chàng thường yêu qua trước khi lấy vợ
Một cô nàng hợp với mẹ của mình chắc hẳn là điều mà các chàng trai luôn mong muốn vì như vậy sẽ giảm thiểu nguy cơ mâu thuẫn "mẹ chồng - nàng dâu". Dẫu vậy, nếu cô nàng quá thân thiết với mẹ của bạn trai, việc gì cũng nói, cũng kể sẽ khiến chàng trai ấy dần cảm thấy không ổn khi đi đâu làm gì cũng bị theo dõi và thông báo lại.

Kiểu 7: Cô nàng suốt ngày nhắn tin kiểm soát người yêu, bám lấy không rời

10 kiểu con gái mà các chàng thường yêu qua trước khi lấy vợ
Cô gái kiểu này luôn có 1001 câu hỏi muốn được giải đáp, chẳng hạn như bạn đang ở đâu, làm gì, đi với ai, bao giờ về... Họ lo lắng, đôi khi không hẳn là ghen tuông nhưng chỉ muốn bạn ở trong tầm mắt của họ mà thôi. Và điều ấy khiến bạn cảm thấy tù túng, mệt mỏi.

Kiểu 8: Hay càu nhàu, cằn nhằn

10 kiểu con gái mà các chàng thường yêu qua trước khi lấy vợ
Những cô nàng thuộc hội này luôn thích "drama hóa" mọi chuyện dù là đơn giản nhất. Họ mắc tật nghiêm trọng hóa, phóng đại hóa cảm xúc của mình. Vì vậy, nguy cơ cao là khi yêu một cô nàng như vậy, bạn sẽ phải trải qua cảnh "đường ai nấy đi" vô số lần.

Kiểu 9: Những cô nàng luôn chạy theo trend

10 kiểu con gái mà các chàng thường yêu qua trước khi lấy vợ
Họ là những cô gái rất thời trang, bắt trend nhanh. Họ biết nên mặc gì để thu hút người khác. Không chỉ riêng bản thân, họ còn kéo theo cả người yêu của mình vào cuộc. Các cô gái này muốn bạn trai của mình phải ăn mặc theo sở thích, suy nghĩ của họ mà không quan tâm xem nửa kia của mình có thích hay không.

Kiểu 10: Team hot girl MXH

10 kiểu con gái mà các chàng thường yêu qua trước khi lấy vợ
Những cô nàng kiểu này thường là những "nhân vật có tiếng", họ có rất nhiều bạn bè và nghiện mạng xã hội. Nhiều khi bạn cảm thấy vô cùng tự hào có lúc lại không hiểu lý do vì sao cô ấy lại hẹn hò với mình. Dần dần sẽ khiến bạn nhận ra, cả hai không có điểm chung nào và mối quan hệ sẽ rơi vào tình trạng bế tắc.

Bên cạnh những cô nàng có hàng tá anh chàng theo đuổi vẫn còn nhiều cô gái băn khoăn tự hỏi không biết một nửa của mình ở đâu mà chưa thấy xuất hiện? Nên nhớ, con trai yêu nhiều là vậy, nhưng khi dừng cuộc chơi để xây dựng gia đình thì người con gái cuối cùng của họ phải là người hiểu chuyện, đoan trang biết chăm lo và vun vén cho gia đình. Chúc các bạn sớm tìm thấy một nửa đích thực của mình!

Nguồn Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top