07/23/2018 23:36

Xem cận cảnh quá trình gây tê ngoài màng cứng, hàng triệu đàn ông phải bật khóc vì thương vợ

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Vậy mới thấy, phụ nữ phải chịu đựng và hy sinh như thế nào, chỉ riêng việc chứng kiến gây tê màng cứng này thôi cũng đủ khiến những người đàn ông gan lỳ nhất phải phải lạnh sống lưng.

Gây tê ngoài màng cứng được sử dụng khá phổ biến trong quá trình chuyển dạ giúp mẹ bầu đỡ bị đau và sinh nở dễ dàng hơn. Gây tê ngoài màng cứng nói chính xác hơn là gây tê vùng, mẹ bầu sẽ được tiêm mũi gây tê vào cột sống và vẫn hoàn toàn tỉnh táo, ý thức được mọi chuyện xung quanh, chỉ trừ không cảm nhận được cơn đau đẻ đang “hoành hành” mà thôi.

Tuy nhiên, nói thì nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng khi chứng kiến cận cảnh quá trình này, các ông chồng chắc chắn sẽ phải bật khóc vì thương vợ. Vậy gây tê ngoài màng cứng được thực hiện như thế nào? Cùng xem qua ngay nhé!

Xem cận cảnh quá trình gây tê ngoài màng cứng
Trải qua quá trình này, các mẹ bầu đã chia sẻ: “Mũi đầu tiên đau, mũi thứ 2 nhói, mũi thứ 3 người lịm mềm đi. Không còn cảm giác gì nữa. Chân nóng gian khó thở cạn sức cảm giác như sắp chết"...
Xem cận cảnh quá trình gây tê ngoài màng cứng
....Hay “Đến giờ vẫn không nghĩ mình đã vượt qua được cơn đau này. Lúc vào bàn mổ chỉ nghĩ đến con yêu mà cố gắng hết sức, còn bản thân thì xác định đã chết đi sống lại”. 


Vậy mới thấy, phụ nữ phải chịu đựng và hy sinh như thế nào, chỉ riêng việc gây tê màng cứng này thôi cũng đủ khiến những người đàn ông gan lỳ nhất phải phải lạnh sống lưng. Vì vậy, chúng ta hãy luôn trân trọng và yêu quý những người phụ nữ xung quanh mình bạn nhé vì họ chính là những con người phi thường nhất!

Cùng xem thêm những khoảnh khắc đau đớn của các chị em phụ nữ qua video trên đây nhé!

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Mai Phương xúc động bật khóc, cảm ơn Hồ Ngọc Hà Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và loạt sao Việt
Scroll to top