07/05/2018 22:40

Tử vi tuần: Song Tử tiền vào như nước, Xử Nữ tình cảm biến động

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Tuần mới sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích? Cùng nghía qua tử vi của mình nhé!

1. Bạch Dương 

Tử vi tuần: Song Tử tiền vào như nước, Xử Nữ tình cảm biến động

Bạch Dương khá hài lòng với tình trạng hiện tại của bạn. Nếu cố gắng giữ được lối sống đơn giản, không tham vọng quá nhiều sẽ tránh được rắc rối. Công việc nhìn chung ổn định, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp. Nếu có cơ hội bạn nên hỗ trợ mọi người trong lĩnh vực mà mình am hiểu. 

Chuyện tình cảm không có gì khởi sắc một phần là do Bạch Dương đã từ chối nhiều lời mời hẹn hò, thái độ không mấy nhiệt tình. Vì vậy dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp thì chòm sao này cũng chẳng mấy mặn mà với tình yêu của mình, kết quả không tốt cũng là đều dễ hiểu.

2. Kim Ngưu 

Tuần mới của Kim Ngưu nhìn chung mọi thứ đều tốt, cả về phương diện sức khỏe, chuyện làm ăn và các mối quan hệ xung quanh. Công việc thuận lợi nên không cần phải lo lắng gì, vẫn tiến triển đều đều, bạn tập trung hoàn thành nhiệm vụ chứ không dây dưa đến những ồn ào, xáo trộn bên ngoài, nên kết quả đạt được hoàn toàn xứng đáng.

Kim Ngưu không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì khi bạn cố gắng hết mình để đạt được thành quả thì có thể sẽ được trả bằng tiền, hoặc ít nhất sẽ tích lũy được kinh nghiệm cho mình. Chính những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn kiếm được tiền nuôi sống bản thân và gia đình trong tương lai. 

Phương diện tình cảm của chòm sao này vô cùng thuận lợi. Phần lớn là do bạn đã chủ động nắm bắt cơ hội đến với mình, không còn bị động như trước nữa. Nhất là người độc thân, nếu muốn bày tỏ tình cảm với đối phương thì thì khả năng thành công rất là cao.

3. Song Tử

Tuần này, Song Tử đã biết cách xử lý công việc hơn, giải quyết triệt để những vấn đề trong quá khứ và tập trung hơn vào việc thiết lập các mục tiêu khác. Bạn cảm thấy tự tin khi phải đối mặt với bất cứ sự cố nào xảy ra. Cũng nhờ vậy mà tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt, chòm sao này có ý thức tiết kiệm, qua một thời gian số tiền ngày càng tăng mang đến niềm vui không nhỏ. Bên cạnh đó bạn cũng không quên tìm kiếm thêm cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, Song Tử đã biết kiềm chế cảm xúc, bình tĩnh giải quyết những mâu thuẫn nảy sinh giữa hai người chứ không để cho sự bốc đồng, nóng vội làm hỏng những gì mà bạn và người ấy đã gắng công xây dựng. Nhìn chung vận trình tình duyên đã cải thiện hơn so với những tuần trước.

4. Cự Giải

Tử vi tuần: Song Tử tiền vào như nước, Xử Nữ tình cảm biến động

Công việc của Cự Giải không được tốt cho lắm, mặc dù bạn đã rất nỗ lực nhưng đến phút cuối lại đổ bể, vướng vào tình huống khó khăn, không theo kế hoạch đã đề ra. Tài vận cũng giảm sút, tin người thái quá sẽ khiến bạn phải trả một cái giá khá đắt. Đừng vội vàng đầu tư khi mới chỉ nghe được những thông tin ngoài lề mà cần nghiên cứu kỹ càng, kiểm chứng qua nhiều nguồn và căn cứ vào khả năng phán đoán độc lập để quyết định nhé.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tăng lên, người độc thân có sức hút khiến không ít người khác phái phải rung động. Có nhiều người theo đuổi như vậy Cự Giải hãy mở lòng đón nhận vì biết đâu bạn lại gặp được đối tượng ưng ý. Tranh thủ những ngày nghỉ lễ để lên kế hoạch, vui chơi, gặp gỡ bạn bè, tạo mối quan hệ mới.

5. Sư Tử

Sư Tử tuần này vận trình không tốt như tuần trước đó vì bị ảnh hưởng bởi khá nhiều các mối quan hệ. Bạn có cảm giác như mình bị bỏ rơi bởi người ấy mải mê với công việc mà không dành thời gian cho bạn. Nhưng đừng ngồi đó mà than thân trách phận nữa, hãy tìm niềm vui mới cho mình bằng những trải nghiệm thú vị khác mà bạn chưa bao giờ được thử thách bản thân.

Công việc đang tiến triển rất tốt, chòm sao này không để những khúc mắc trong chuyện tình cảm ảnh hưởng tới mình, mà biến nó thành động lực để tập trung hơn nữa vào công việc. Cũng nhờ vậy nên những hạng mục còn dang dở từ trước đó đã được hoàn thành, hiệu quả tăng lên trông thấy.

6. Xử Nữ

Vận trình của Xử Nữ không mấy suôn sẻ khi gặp những khúc mắc trong công việc và cả tình cảm. Có lẽ bạn bị những chuyện trong quá khứ ảnh hưởng hoặc áp lực từ các yếu tố bên ngoài nên cảm thấy năng lực bị hạn chế. Bạn than thân trách phận vì mình không đủ sáng suốt để lựa chọn con đường phù hợp, nhưng điều đó chẳng giúp ích được gì, hãy suy nghĩ xem tiếp theo nên làm gì và điều chỉnh thế nào cho hiệu quả hơn.

Bù lại chuyện tiền bạc không còn làm phiền bạn nhiều nữa, nhưng Xử Nữ vẫn chưa thỏa mãn và thấy thu nhập chưa đủ để chi tiêu. Có những việc xảy ra ngoài dự liệu mà ngay chính bản thân bạn cũng không có cách xoay chuyển thì hãy tự rút ra bài học cho mình. Đừng than thân trách phận nghĩ rằng mình không có khả năng thực hiện.

Tình yêu của Xử Nữ không mấy suôn sẻ, tình cảm có nhiều biến động lớn. Dường như bạn không mấy nghiêm túc và thiếu nhẫn nại, cảm thấy mối quan hệ quá nhiều gò bó và áp lực. Bạn có suy nghĩ đổi mới và hãy làm theo những gì bạn muốn, miễn là người ấy đồng ý.

7. Thiên Bình

Tử vi tuần: Song Tử tiền vào như nước, Xử Nữ tình cảm biến động

Thiên Bình nhìn chung khá tốt, dù bạn không mong cầu gì nhiều về chuyện tình cảm nhưng vẫn luôn trân trọng, giữ gìn những may mắn mà mình đang có. Bạn nhận ra rằng sự khác biệt chính là điều nuôi dưỡng tình cảm hai người, tin tằng chính quá trình tìm hiểu và thấu cảm cho đối phương mới là điều duy trì tình yêu chứ không phải là số phận.

Tuy nhiên trong công việc Thiên Bình gặp phải những áp lực khó giải tỏa, vì phải nín nhịn nhiều điều nên cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực. Nếu không muốn tình trạng ngày càng tồi tệ hơn, hãy nhanh chóng tìm cách giải tỏa hoặc đối mặt trực tiếp với vấn đề mình đang gặp để tháo gỡ khó khăn.

Riêng về chuyện tiền bạc thì chòm sao này không phải lo lắng gì nhiều. Các nguồn thu vẫn duy trì đều đặn, chỉ vậy thôi cũng đáng mừng rồi. Thiên Bình vẫn còn nhiều tham vọng ấp ủ, nhưng hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có rồi bạn sẽ sớm tìm ra cách để cải thiện thu nhập cho mình.

8. Thần Nông 

Vận trình tuần mới của Thần Nông khá như ý ngoại trừ một vấn đề nhỏ trong chuyện tình cảm, song chỉ cần bạn xử lý sớm thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn. Đầu tuần đường tình duyên không được tốt, cuối tuần tình hình cải thiện hơn, chỉ cần bạn tránh nói những lời phũ phàng khiến đối phương cảm thấy tủi thân.

Công việc cũng mang đến cho bạn nhiều niềm vui khi mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hài hòa, thân thiện. Không những vậy bạn còn nhận được khá nhiều sự hỗ trợ trong công việc nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Thần Nông cũng gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, một số người có thể trúng thưởng, trúng vé số, nhìn chung tài lộc vô cùng dồi dào. Với người làm công ăn lương, hãy tập trung vào công việc chính của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ thì cũng không phải lo lắng gì.

9. Nhân Mã 

Tuần này Nhân Mã có nhiều chuyện giấu kín trong lòng mà không thể biểu đạt ra ngoài khiến bạn lâm vào trạng thái mâu thuẫn. Vừa muốn nói lại không dám nói, cứ do dự mãi cuối cùng lại tự ôm lấy ấm ức không sao giãi bày được.

Do tâm tình không tốt nên chòm sao này có xu hướng chi tiêu khá mạnh tay, tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền vào việc mua sắm. Khó khăn lắm bạn mới tích lũy được một khoản mà nay lại phá sạch, nếu không ngưng lại ngay thì sau này sẽ phải hối hận.

Chuyện tình cảm có nhiều va vấp, dù biết đối phương không vui nhưng lại chẳng muốn thỏa hiệp, cũng không đòi hỏi đối phương phải thay đổi nên cảm thấy hoang mang và chênh vênh. Nhân Mã cần lãnh trách nhiệm, dũng cảm đứng ra giải quyết một lần xem sao.

10. Ma Kết 

Tử vi tuần: Song Tử tiền vào như nước, Xử Nữ tình cảm biến động

Tử vi hằng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết công việc trong tuần mới của Ma Kết ổn định nhưng vì quá đều đều nên mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán. Nếu bạn cảm thấy suốt thời gian vừa qua mình không có sự tiến bộ nào dù là nhỏ nhất thì đã đến lúc bạn cần xem lại bản thân rồi đó.

Chuyện tiền bạc cũng không có gì đáng lo nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Tránh trường hợp lúc có tiền thì tiêu xài không tiếc tay đến lúc có sự cố xảy ra lại phải xoay sở chật vật. Đừng vì sự thoải mái trong thời điểm hiện tại khiến tương lai lâm vào cảnh bế tắc.

Phương diện tình cảm không được thuận cho lắm vì giữa bạn và người ấy xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên chỉ cần tìm cách hóa giải thì mọi việc sẽ ổn thỏa, không nên đề cao cái tôi mà làm hỏng việc. Nếu một trong hai người đều cố giành phần thắng trong khi tranh cãi thì cũng không mang lại gì cho chuyện tình cảm của hai người cả.

11. Bảo Bình 

Tuần mới của Bảo Bình nhìn chung rất tốt. Công việc tiến triển đều đặn, chỉ cần bạn điều chỉnh một chút không để cảm xúc ảnh hưởng tới những việc đang làm thì sẽ không gặp phải vấn đề gì. Nên nhớ giờ nào việc đó, đừng để chuyện tình cảm ngắt mạch suy nghĩ của mình. Công việc thuận lợi kéo theo đó là tài chính ổn định, chòm sao này cũng bắt đầu quan tâm tới những dự án đầu tư mới để gia tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên trước khi bỏ tiền vào nơi nào đó, bạn cần tìm hiểu rõ nhất và xác định thông tin chính xác nhất.

Tình yêu của Bảo Bình thực sự thăng hoa khi hai người không ngại bày tỏ những cảm xúc nhớ nhung, mong muốn được gần gũi nhau hơn. Có thể nói bạn đang có một tình yêu đáng mơ ước và không ít người ghen tị, tuy nhiên cũng không nên khoe khoang quá nhiều vì sẽ có người không ưa muốn phá hạnh phúc của bạn đó.

12. Song Ngư 

Công việc của Song Ngư khá bận rộn, chiếm phần lớn quỹ thời gian của bạn nhưng hiệu quả không cao vì bạn làm việc kém tập trung, đầu óc treo ngược cành cây. Những sai sót và thiếu hụt khiến đồng nghiệp phải nhắc nhở liên tục mà cũng không cải thiện được mấy.

Áp lực của chòm sao này rất lớn, hiểu lầm với mọi người khiến bầu không khí càng trở nên gượng gạo hơn. Thực ra thâm tâm bạn không có ác ý với ai cả nhưng vì không kiềm chế được bản thân mới phát sinh mâu thuẫn như vậy, nếu thấy áy náy thì hãy nói lời xin lỗi trước đi nhé.

Trong chuyện tình cảm Song Ngư đã biết rõ đáp án không thể lừa mình dối người được nên cứ mạnh dạn đối diện đi. Dù buồn lòng đến đâu nhưng qua một thời gian bạn sẽ thấy an lòng hơn, chẳng còn thấp thỏm lo được mất, sợ hãi như hiện nay nữa.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top