07/09/2018 17:17

Tử vi tuần mới 12 con giáp: Tuổi Dần đề phòng tiểu nhân, tuổi Tỵ tình duyên khởi sắc

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Mọi việc trong tuần mới này sẽ diễn ra như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì để đón nhận thử thách? 12 con giáp cùng khám phá tử vi tuần mới qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tuần từ 9 – 15/7/2018 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý có thể sẽ không gặp nhiều may mắn trong tuần này. Tài lộc lên xuống thất thường, trong công việc bạn cũng gặp nhiều khó khăn. Để mọi việc thuận lợi bạn nên từ bỏ suy nghĩ “coi mình là trung tâm”, chớ nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, cũng đừng nghĩ rằng mình đã làm đủ tốt và không cần cố gắng gì thêm. 

Vận trình tình cảm tuần này không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, với những bạn đang FA hoàn toàn có khả năng sẽ thoát ế ngay trong tuần này đấy, nếu có cơ hội hẹn hò bạn đừng bỏ qua nhé.

Tử vi tuần mới từ 9/7 –15/7 của 12 con giáp

Tuổi Sửu

Trong tuần mới này, người tuổi Sửu có thể gặp phải chuyện thị phi, đề phòng tai bay vạ gió. Sự năng nổ nhiệt tình của bạn bị mọi người hiểu lầm và cho rằng bạn đang mưu đồ bất chính, ngăn cản bạn tiếp xúc với những thông tin quan trọng và cản trở bước tiến của tuổi Sửu trên con đường sự nghiệp. Người tuổi Sửu cần tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa và nắm bắt cơ hội, không dựa dẫm vào người khác mà tự đứng vững trên đôi chân của chính mình. Có như thế thì mới mang lại kết quả tốt đẹp.

Đặc biệt, đường tình duyên ảm đạm càng ảnh hưởng nhiều hơn đến tâm trạng của bạn trong tuần này. Sau những bất lợi trong công việc, bạn mong muốn có người thấu hiểu và chia sẻ với mình. Song tất cả chỉ là bạn tự huyễn hoặc bản thân mà thôi.

Có lẽ điểm sáng duy nhất trong tuần này của người tuổi Sửu chính là tài lộc. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng nâng đỡ cho vận trình của con giáp này, bạn có thể tăng thêm thu nhập cho mình từ nhiều nguồn. Tuy nhiên, trong tuần, nhất là thời điểm cuối tuần có báo họa phá tài, cần thận trọng là hơn.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tuần này dự báo vận trình hung cát đan xen, mà đáng tiếc là hung vận lại lớn hơn cát vận, dễ gặp chuyện thị phi. Công việc có nhiều trở ngại, có cái đến từ bên ngoài, có cái đến từ bên trong, từ chính con người tuổi Dần. Đôi lúc bạn để cảm xúc lấn át lý trí, dẫn đến hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ mà xảy ra nhiều vấn đề, sai sót trong công việc hàng ngày. Những chuyện xui xẻo có thể đến bất cứ lúc nào. Bạn càng lơ là trong công việc thì kẻ tiểu nhân càng có cơ hội để gây ra nhiều tổn thất nặng nề qua việc khiến cho sai sót trở nên trầm trọng hơn, hay đơn giản là gài bẫy để chờ bạn lơ đễnh mà bước chân vào. 

Đường tình duyên tuần này của bạn có chút trắc trở, nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn. Có thể bạn và người ấy tranh cãi gay gắt về nhiều vấn đề, dễ gây ra rạn nứt trong tình cảm cho nên cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Tử vi tuần mới từ 9/7 –15/7 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Tử vi tuần này cảnh báo rằng tuổi Mão cần chú ý đến quản lý tài chính, cố gắng giảm bớt những khoản chi không cần thiết, kẻo gặp khó khăn về vốn. Trong khoảng thời gian này, mọi việc đều nên cẩn thận, vứt bỏ mọi oán hận trong lòng, chỉ lo tới công việc, chớ xen vào chuyện người khác kẻo tranh chấp lại xảy ra. Đầu tuần này người tuổi Mão chưa thực sự tập trung vào công việc của mình, việc hấp tấp đưa ra quyết định rất có thể sẽ khiến bạn phải chịu hậu quả nặng nề cho những phút bốc đồng, nông nổi của mình. Song cũng may là mọi sự rồi cũng sẽ qua, tuổi Mão sẽ tìm lại được sự cân bằng trong công việc từ khoảng thời gian giữa tuần. Thậm chí, Chính Ấn còn báo hiệu rằng bản mệnh đang đi đúng đường và có cơ may được cấp trên ưu ái và cất nhắc, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của con giáp này.

Vận trình tình cảm cũng có những điểm đáng phải lưu ý. Người độc thân tuy có cơ may tình duyên nhưng chưa chắc đã nắm bắt được. Bạn đừng mơ mộng quá nhiều về chuyện tương lai mà xa rời thực tế. Cát tinh Thái Âm sẽ trợ vận đào hoa cho các cô gái tuổi Mão, do đó bạn chớ nên bỏ lỡ cơ hội tình yêu của mình.

Tuổi Thìn

Tuần này người tuổi Thìn không được may mắn trong tình yêu do yêu cầu của công việc, mệnh chủ phải đi công tác nhiều, phải di chuyển nhiều và thiếu thời gian dành cho nửa kia của mình. Tuy nhiên tuần này có thể sẽ đem lại những cơ hội thăng tiến cho con giáp này, tiền bạc trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Tuổi Thìn chẳng những có thu nhập chính vững vàng mà các khoản thu nhập phụ của bạn cũng khiến cho người khác phải thèm thuồng ganh tị. Đó cũng là lí do bạn chớ nên hớ hênh tiền bạc hay để lộ tình hình tài chính của mình đề phòng tiểu nhân lợi dụng, chẳng những tiền bạc mất đi mà công việc của bạn cũng lâm vào khủng hoảng, bị kẻ xấu hãm hại. 

Tử vi tuần mới từ 9/7 –15/7 của 12 con giáp
Tuổi Tỵ  

Tuổi Tỵ trong khoảng thời gian này có thể thở phào nhẹ nhõm, khi mà cuối cùng vận trình của bạn cũng đang rất thoải mái và dễ chịu. Đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, người độc thân dù không muốn cũng phải thừa nhận rằng có thêm nhiều người theo đuổi mình. Các cặp đôi có Thiên Diêu trợ đào hoa ở bên thì tình cảm càng thêm nồng nàn thắm thiết. Tuy nhiên, cũng chính vì đào hoa quá vượng mà tuần này có thể sẽ gây ra những sự cố, những hiểu lầm đối với bản mệnh. Nói chung cuối cùng không gây ảnh hưởng gì lớn nhưng cũng phần nào khiến cho bản mệnh phiền lòng.

Tài lộc nở rộ, Thực Thần cho thấy con giáp này ăn nên làm ra, tiền bạc vào nhà nhiều như nước. Chăm chỉ cần cù cũng đến lúc hái quả ngọt, nhưng vất vả khi trồng cây nay không còn nữa, mệnh chủ đã tìm được cho mình mục tiêu hướng đến với thành quả đáng ngưỡng mộ. Trong tuần cũng có cơ hội để cho tuổi Tị phát huy năng lực của mình cùng khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi vấn đề, song Thương Quan càng thêm lo lắng khi mà con giáp này vẫn chứng nào tật nấy, chẳng chịu suy nghĩ mà đã nông nổi tiến hành kế hoạch, khiến cho mọi chuyện đổ bể hết cả.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong khoảng thời gian này hung cát đan xen, tuy vận cát có phần nhỉnh hơn nhưng cũng chẳng thể không cảnh giác trước những điềm xui xẻo có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Âm Sát hung tinh kéo theo kẻ tiểu nhân phá hoại vận trình của con giáp này. Chẳng thế mà công việc trong tuần này của bạn đang gặp phải nhiều cản trở, dễ đưa ra những lựa chọn bốc đồng, xốc nổi, nghe thì có vẻ hay nhưng về lâu về dài thì không được tốt cho lắm.

Điều khả quan nhất trong tử vi tuần mới này có lẽ là chuyện tình cảm. Bạn biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và thể hiện điều đó khiến đối phương say mê không rời.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tuần này có vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Hai bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn, cũng có thể vì xa cách mà tình cảm nhạt phai, bạn cần tìm cách hòa giải cũng như hâm nóng lại tình cảm trước khi quá muộn nhé.

Công việc cũng có nhiều thăng trầm, khiến cho bạn không khỏi buồn phiền. Chính Quan trao cho bạn cơ hội để thăng tiến nhưng lại bị tiểu nhân Thiên Quan phá hỏng ngay tức khắc, bạn không biết làm thế nào để xoay trở tình thế mà chỉ biết tự trách mình. Nhiều chuyện không được như ý xảy ra khiến cho bạn bất mãn với chính bản thân mình và có thể đi đến những quyết định tiêu cực. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 9/7 –15/7 của 12 con giáp

Trong tuần này, người tuổi Thân phải đối mặt với hung vận khá lớn. Hung vận này phần lớn đến từ chuyện tình cảm, khi bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình và có thể gây ra những chuyện thiếu suy nghĩ. 

Tuy nhiên tuần này công việc của bạn lại tiến triển khá tốt. Tử vi 2018 cho biết, Ấn Quan hợp lực và giúp cho bạn tìm ra được hướng đi đúng đắn cho tương lai. Thêm vào đó, thần may mắn còn tạo ra thêm nhiều cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của mình giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến sau này.

Tuổi Dậu

Tuần này người tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, nhờ thế mà công việc dù có nhiều bất trắc nhưng vẫn có cách để hóa giải. Bạn cần tập trung hơn vào công việc của mình và giảm bớt chuyện gây bè kết phái, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Tài lộc trong tuần khá vượng, song tập trung chủ yếu vào cuối tuần. Thiên Tài cho thấy bạn tốn khá nhiều thời gian cho công việc tay trái, nhưng bù lại thì tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, cho phép bạn  thoải mái mua sắm theo ý mình.

Đường tình duyên tuần này có vẻ bất ổn, đặc biệt những bạn độc thân càng phải mở lòng mình và để cho quá khứ ngủ yên. Những chuyện đã qua thì chớ nên để mình còn vương vấn, bởi bạn sẽ tự tay đóng chặt những cánh cửa cơ hội yêu thương đến với mình đấy.

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất trong tuần này có khá nhiều thăng trầm, chỉ khi nào bạn tự tin vào bản thân mình, không bị ảnh hưởng bởi những quyết định của người khác thì mọi sự mới thuận lợi. Tuy nhiên về đường tài lộc tuần này khá vượng mang đến cho bạn nhiều tin vui bất ngờ. Trong tuần này, người tuổi Tuất dù có gặp phải những khó khăn thì cũng đều có thể vượt qua và mang về khoản lợi nhuận khổng lồ, tiền tiêu không hết.

Vầ mặt tình cảm bạn và người ấy có những khúc mắc chưa thể tháo gỡ được. Bạn dường như đang có những yêu cầu riêng đối với một nửa của mình, mà đôi khi những yêu cầu đó trở thành đòi hỏi quá đáng khiến đối phương không thể chấp thuận.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 9/7 –15/7 của 12 con giáp

Người tuổi Hợi sẽ có 1 tuần mới công danh thành đạt. Chính Ấn mang tới cho bạn cơ hội để thăng tiến, những kế hoạch bạn đang làm tạo dấu ấn tốt trong mắt cấp trên. Bạn cần năng động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội cũng như phát huy hết khả năng của mình, có như vậy đường công danh sẽ ngày càng rộng mở, chớ để cơ hội đến rồi đi trong nuối tiếc nhé. Tuy nhiên tuần này bạn cần thận trọng trong các quyết định đầu tư cũng như hạn chế mua sắm để không bị hao tổn tài lộc quá nhiều.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi tuần này vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Bạn là người rất biết vun đắp cho tình yêu, luôn cố gắng để có thể dung hòa những điểm tốt xấu giữa hai người cho nên tình cảm càng lúc càng mặn nồng.

Những điều 12 con giáp đặc biệt chú ý ở thời điểm cuối năm.

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ có bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top