07/30/2018 09:43

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Hợi chú ý khi tham gia giao thông, tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết: Tuổi Dần chỉ cần một bước đi sai lầm là sẽ tự tay lật đổ hết những thành quả của mình, tuổi Hợi cần phải chú ý hơn khi tham gia giao thông hay khi xuất hành xa...

1. TUỔI TÝ

Trong tuần mới này người tuổi Tý có lẽ sẽ không được vui cho lắm khi mà đường tình duyên gặp phải nhiều cản trở. Lý do là vì giữa tuổi Tý và nửa kia dù không có mâu thuẫn gì lớn nhưng có những chuyện xảy ra khiến hai người chán chường không muốn nói chuyện với nhau. Bạn nên chia sẻ và tâm sự với đối phương nhiều hơn, đừng để sự im lặng kéo dài quá lâu. Người độc thân muốn tìm kiếm một mối quan hệ bền vững nhưng dường như những gì bạn đang yêu cầu là quá cao và không ai có thể đáp ứng được. Tuổi Tý chán nản và có suy nghĩ buông xuôi, không chờ đợi tình yêu đích thực như mình từng mong chờ nữa.

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Trong tuần mới này người tuổi Tý có lẽ sẽ không được vui cho lắm khi mà đường tình duyên gặp phải nhiều cản trở

Đầu tuần, con giáp này có thể gặp nhiều thách thức trong công việc nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bạn. Tuy gặp vài rắc rối với kẻ tiểu nhân nhưng may mắn là bạn có quý nhân phù trợ và diệt bỏ mọi hung hạn có thể gặp phải. Song những xui xẻo chỉ tồn tại đến khoảng giữa tuần rồi mọi sự bắt đầu trở nên dễ dàng hơn. 

Đường tài lộc về cơ bản khá ổn định, nhưng nếu bản mệnh muốn kiếm tiền nhiều về cho mình thì phải chờ đến cuối tuần, các ngày trong tuần cơ may tài lộc không quá lớn, vẫn có thể thu lợi về cho bản thân nhưng cần tốn nhiều công sức hơn hẳn so với mức bình thường.

2. TUỔI SỬU

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Người tuổi Sửu cần phải chú ý hơn đến những vấn đề liên quan đến tài chính, nguy cơ rạn nứt tình cảm trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy khá cao

Người tuổi Sửu trong khoảng thời gian này gặp phải họa phá tài, bạn cần phải chú ý hơn đến những vấn đề liên quan đến tài chính. Nếu có kế hoạch kinh doanh hay khai trương, mở cửa hàng, tốt nhất nên chọn thời điểm đầu tuần sẽ mang đến nhiều may mắn nhất có thể và giúp cho người tuổi Sửu đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Công việc vẫn ổn định, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nhân cơ hội này tuổi Sửu cũng tìm được hướng đi mới, có thể thăng tiến hơn trong tương lai. Tuy nhiên bạn dễ mất tập trung và để mình bị cuốn đi bởi những công việc cá nhân, chính bản thân bạn cũng cảm thấy mình cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc trước khi quá muộn.

Tử vi tuổi Sửu tuần này điểm đáng chú ý nhất là đường tình duyên kém thuận. Nguy cơ rạn nứt tình cảm trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy khá cao. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và tin tưởng nên dễ gặp phải hiểu lầm, nghi kị, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm cũng như lòng tin của người tuổi Sửu. Trong những ngày này người độc thân khó mà tìm được mối duyên lành cho mình, đào hoa có nhưng lại không tốt, chỉ mang lại buồn khổ cho bạn mà thôi.

3. TUỔI DẦN

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Tuần tới, bạn có thể gặp rất nhiều “kẻ tiểu nhân”, chỉ cần một bước đi sai lầm là người tuổi Dần sẽ tự tay lật đổ hết những thành quả của mình

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, nhưng cũng không có nhiều tin vui đáng nói. Người ấy vẫn quan tâm bạn ở mức độ bình thường, tình cảm không có dấu hiệu tăng nhiệt dù thời gian trôi qua càng lúc càng nhanh.

Trong công việc bạn sẽ gặp cơ hội thăng tiến và được thể hiện năng lực cá nhân. Tuổi Dần cũng đạt được những thành công bước đầu nhờ những nỗ lực của chính bản thân mình. Tuần tới, bạn có thể gặp rất nhiều “kẻ tiểu nhân”, chỉ cần một bước đi sai lầm là người tuổi Dần sẽ tự tay lật đổ hết những thành quả của mình. Đừng ngủ quên trong chiến thắng mà quên mất mình còn cần phải cố gắng nhiều hơn. Thái độ cao ngạo, thiếu cầu thị của bạn sẽ ảnh hưởng nhiều đến đánh giá của cấp trên đối với bạn.

Những ngày sắp tới không thích hợp để hợp tác hoặc đầu tư. Cơ hội kiếm tiền không nhiều mà chỉ thấy nguy cơ mất tiền do Kiếp Tài xuất hiện và khiến cho con giáp này dễ dàng tin tưởng vào người không đáng tin, đổ tiền vào những nơi không thực sự mang lại lợi ích cho mình.

4. TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Đây có lẽ là một tuần không mấy thuận lợi với người tuổi Mão

Trong tuần mới này tuổi Mão có lẽ cần nhiều may mắn hơn mới có thể tìm được một nửa cho mình. Người mà bạn thầm thương trộm nhớ nhưng lại chẳng hay biết tình cảm của bạn dành cho họ. Các cặp đôi cũng có thể gặp phải vấn đề khi mà tinh thần hứng khởi không còn nữa, cảm giác yêu đương thuở đầu biến mất không dấu vết. Chỉ riêng việc dành thời gian cho nhau cũng không còn trong kế hoạch trong ngày của 2 người, tình cảm cũng vì thế mà nhanh chóng trở nên xa cách.

Tài lộc bất ổn. Dẫu tiền bạc có kiếm được nhưng cũng như không, tiền vừa về hôm trước hôm sau đã có việc cần dùng tới.Trừ khi bản mệnh tự lên kế hoạch quản lý tài chính khắt khe cho mình bằng không thì có thể sẽ gặp rắc rối về vấn đề tài chính đó.

Công việc vào đầu tuần kém thuận lợi vì con giáp này bị phân tâm bởi chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên sau đó bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội và thể hiện tốt thì chẳng những thoát được khó khăn cản trở mà còn tìm thấy cơ may phát triển.

5. TUỔI THÌN

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Giống như tuổi Mão, tuần này đối với tuổi Thìn không mấy thuận lợi

Đầu tuần công việc khá suôn sẻ, nhưng càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút. Bạn trở nên lơ đãng, thờ ơ với công việc của mình thay vì tập trung vào đó. Những người thuộc con giáp này sẽ gặp nhiều những khó khăn ngáng đường, khiến công việc không thuận. Do vậy, tài vận cũng có những dấu hiệu hao hụt đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhờ cậy sức mạnh của người khác, bạn có thể hoàn thành mọi việc dễ dàng hơn. 

Cũng giống như công việc, tài vận của con giáp này phát vào đầu tuần nhưng cuối tuần bạn cần lưu ý giảm bớt các khoản mua sắm, chi tiêu không cần thiết nếu không muốn lâm vào cảnh rỗng túi.

Đường tình duyên kém sắc, có lẽ giờ vẫn chưa phải là lúc để người độc thân có thể kết thúc đời sống độc thân của mình mà cần tập trung hơn vào nhiều mối quan tâm khác.

6. TUỔI TỴ

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Tử vi tuần mới của người tuổi Tỵ cho thấy đường tình duyên có nhiều dấu hiệu đáng mừng

Tử vi tuần mới của người tuổi Tỵ cho thấy vận trình có hung có cát, song riêng đường tình duyên lại có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Các cặp đôi có thể sẽ tính tới chuyện xây dựng hạnh phúc trăm năm trong thời gian tới, khi mà tình cảm đôi bên đã trở nên bền chặt. Người độc thân cũng có thể nhân cơ hội đào hoa nở rộ này để tìm lấy cho mình một nửa yêu thương. Bạn đừng quá chú trọng đến những điều kiện “cứng” mà hãy quan tâm đến những điều kiện “mềm” mà đối phương có. Dù sao đời sống tinh thần tốt cũng chính là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi Tỵ cũng dễ gặp phải những vấn đề tiền bạc khi mà tài lộc khá dồi dào vào thời điểm đầu tuần nhưng cuối tuần mua sắm phóng tay và chi tiêu không hợp lý có thể khiến cho con giáp này mất trắng.

Tuần tới của tuổi Tỵ hướng đến việc “cho đi” và “nhận lại”. Tất nhiên, việc cho và nhận ở đây không chỉ giới hạn trong tiền bạc, vật dụng mà còn là kiến thức, kinh nghiệm của bản thân. Công việc của bạn cứ thế sẽ có những dấu hiệu ổn định dần vào cuối tuần.

7. TUỔI NGỌ

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Chuyện tình cảm tốt đẹp, cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bạn

Trong tuần mới này, người tuổi Ngọ sẽ thấy tinh thần vô cùng hứng khởi, chuyện tình cảm của bạn dù có gặp khó khăn gì đi nữa cả hai vẫn sẽ cùng vượt qua và ngày càng gắn bó với nhau.

Đường tài lộc tăng tiến, cả người kinh doanh lẫn làm công ăn lương đều có thu nhập đáng chúc mừng. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bạn, hãy nhanh tay nắm bắt vì thời cơ đến chẳng có nhiều đâu.

Công việc trong tuần không được thuận lợi cho lắm, có khả năng bạn sẽ thể hiện năng lực của mình nhưng lại vướng phải thị phi đồn đoán nên không thể tập trung vào công việc được. Số tiền bạn kiếm được cũng có thể "không cánh mà bay". Cần chuẩn bị sẵn phương án dự phòng cùng những phương án giải quyết vấn đề kịp thời thay vì để cho sự việc trôi đi không lời lý giải.

8. TUỔI MÙI

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Đầu tuần bạn vẫn có thể gặt hái được thành quả trong công việc nhưng càng về cuối tuần thì mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Mùi không được may mắn cho lắm. Đầu tuần bạn vẫn có thể gặt hái được thành quả trong công việc nhưng càng về cuối tuần thì mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn. Những tin đồn thị phi có thể sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng thăng tiến của con giáp này trong khoảng thời gian tới. Bạn cần hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình để hạn chế thị phi nhất ở mức có thể.

Công việc có vẻ không mấy thuận lợi nhưng bù lại thì tài vận trong tuần của tuổi Mùi khá tốt, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng lên đáng kể.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý, người có duyên nhưng chưa chắc đã có phận, khó mà đến được với nhau nếu ai cũng có cái tôi quá lớn. Người ấy để lại trong bạn vết thương lòng quá lớn khiến cho thời gian trôi qua đã lâu nhưng bạn vẫn không thể để cho quá khứ thực sự qua đi và tìm thấy hạnh phúc cho hiện tại.

9. TUỔI THÂN

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Đây hứa hẹn sẽ là một tuần đầy tin tốt với người tuổi Thân

Vận trình tuần mới của tuổi Thân may mắn ngập tràn, đón nhận nhiều tin vui đến với mình. Đường tình duyên khởi sắc, các cặp đôi tìm lại được tiếng cười cùng cảm giác ấm áp, an toàn khi ở bên nhau mà không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề như trước nữa. Người độc thân sớm tìm được nhân duyên ưng ý.

Tuần này, tuổi Thân đã sáng suốt và tỉnh táo hơn trong những quyết định của mình, cũng nhờ thế mà công việc tiến hành trôi chảy và bạn không gặp phải khó khăn nào trong quá trình thực hiện, giành được sự tin tưởng từ phía cấp trên. Song tuổi Thân nên thận trọng với những chuyện thị phi nơi công sở, có những kẻ xấu ganh ghét vẫn đang cố làm chậm bước tiến của bạn.

Vận trình tài lộc đang ổn định và tăng tiến vô cùng tốt. Bạn có thể nghĩ tới việc đầu tư tài chính vào thời điểm cuối tuần vì lúc này vận khí tốt hơn hẳn và tiền bạn sẽ có dấu hiệu sinh sôi nảy nở.

10. TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Các cặp đôi có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, hai người hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn

Tuần mới này, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu về cơ bản là tốt, bạn có thể giành được những thành công khá lớn trong công việc. Đặc biệt là đầu tuần, khả năng thành công luôn rất cao. Song càng về cuối tuần thì vận trình càng có phần sa sút.

Các cặp đôi có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, hai người hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà cả hai đang gặp phải, cùng chia sẻ và giúp nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng những khoảng cách cả về thời gian và không gian để ở lại bên nhau.

Đường tài lộc có vẻ không được may mắn cho lắm khi có dấu hiệu tiền bạc tiêu tan. Không phải con giáp này không kiếm được tiền mà là bạn cần thêm thời gian để làm điều đó tốt hơn nữa, chưa kể các khoản chi tiêu trong cuộc sống quá nhiều khiến nên không khỏi hoang mang, lo lắng.

11. TUỔI TUẤT

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong tuần này không được thuận lợi

Người tuổi Tuất trong tử vi tuần mới này có những tin không được vui cho lắm, nhất là khi chuyện tình cảm của bạn đang có những dấu hiệu cho thấy mâu thuẫn càng ngày càng lớn, rạn nứt giữa cặp đôi khiến cho hai người bớt dành thời gian cho nhau so với trước đây. Người độc thân cảm thấy mệt mỏi với việc tìm kiếm một nửa của đời mình. Nhưng có lẽ bạn đã đặt ra tiêu chuẩn quá cao hoặc ngộ nhận rằng người hợp với mình là phải có sở thích giống nhau, đôi khi sự khác biệt sẽ tạo nên sức hút đấy.

Công việc gặp phải những khó khăn do có tiểu nhân ngáng trở nhưng không quá nguy hiểm, mọi điều xui xẻo đều được hóa giải. Lời khuyên cho bạn là nên dành nhiều thời gian làm việc vào thời điểm đầu tuần sẽ may mắn và dễ đạt được mục tiêu hơn.

Riêng về phần tài lộc lại rất khởi phát, từ giữa tuần trở đi cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, thu nhập dồi dào, tiền bạc như nước nên con giáp này không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tài chính, chi tiêu cho cuộc sống thường ngày.

12. TUỔI HỢI

Tử vi tuần mới (30/7-5/8): Tuổi Dần tự đạp đổ cơ hội

Tuần này người tuổi Hợi cần phải chú ý hơn khi tham gia giao thông

Trong tuần này, người tuổi Hợi cần phải chú ý hơn khi tham gia giao thông hay khi xuất hành xa. Bạn để cho mình lơ đễnh quá nhiều, nhất là khi điều khiển xe cộ chẳng những làm hại người khác mà còn hại cho chính bản thân mình, cái giá phải trả quá đắt.

Công việc trong tuần may mắn vẫn tiến triển tốt, bạn tìm được niềm vui trong công việc. Tinh thần tỉnh táo với sự khôn khéo khiến bạn “nghe một hiểu mười”, nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng và kế hoạch của người khác. Tuy nhiên, tuổi Hợi tuần tới cần chú ý đến tinh thần làm việc nhóm. Bạn nên biết cách khuyến khích đoàn kết và kéo mọi người lại gần nhau hơn. Giữa tuần, bạn có nhiều cơ hội kinh doanh, bạn nên làm việc chăm chỉ và cần mẫn để đạt được nhiều thành công.

Đầu tuần tiền bạc tiêu nhiều như nước khiến bạn có thể lâm vào cảnh cháy túi nếu lấy mua sắm, chi tiêu làm niềm vui cho mình. Chuyện tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình, không có tiến triển gì mới. Người có đôi vẫn duy trì sự quan tâm, chăm sóc nhau. Người độc thân thông qua sự giới thiệu mà gặp gỡ, quen biết được nhiều người khác phái, nhưng duyên lành chưa tới, có lẽ bạn vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Cách ăn của 12 cung Hoàng đạo

Trên đây là tử vi tuần mới từ 30/7 đến 5/8 của 12 con giáp. Tuy chỉ mang tính tham khảo nhưng cũng mong rằng những dự báo này sẽ phần nào giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới trong tâm thái tốt nhất.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top