07/22/2018 17:14

Tử vi tuần mới (23/7-29/7) của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc ảm đạm, tuổi Dậu gặp cơ hội phát tài

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Dậu sẽ gặp cơ hội phát tài ngoài sức tưởng tượng, nếu biết nắm bắt thì tuần mới có thể đánh dấu bước đi quan trọng trong sự nghiệp của bạn.

TUỔI TÝ

Tuần này, những người tuổi Tý sẽ có những “đột phá” trong công việc. Đầu tuần công danh sự nghiệp ổn thỏa, thậm chí có người còn được thăng chức, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, bạn nên thận trọng và chú tâm vào công việc bởi những khó khăn đang trực chờ sẵn sẽ ngáng đường khiến mọi việc không được thuận lợi như trước.

Tử vi tuần mới (23/7-29/7) của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc ảm đạm

Tuổi Tý sẽ có những "đột phá" trong công việc, chuyện tình cảm cũng khá lạc quan

Trong tình duyên, những người tuổi Tý khá lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn tin rằng mình có thể nắm bắt cảm xúc của đối phương. Sự hòa hợp giữa hai người sẽ khiến mối quan hệ của bạn bình yên và vững chãi. Nếu bạn đang độc thân thì có lẽ tuần này tình duyên vẫn không có dấu hiệu khởi sắc. Bạn thích người ta mà chưa dám mở lời, đối phương cũng không biết tình cảm của bạn nên duyên vẫn đang bỏ ngỏ.

TUỔI SỬU

Cũng giống như tuổi Tý, tuần này đường tình duyên của bạn vẫn dậm chân tại chỗ, bạn yêu người nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm, hiểu lầm liên tiếp xảy ra khiến mối quan hệ hai người ngày càng xa cách.

Tử vi tuần này báo hiệu người tuổi Sửu sẽ vướng phải một số thị phi không đáng có. Vì vậy, những người tuổi Sửu cần hết sức thận trọng, làm việc cần kiểm tra lại kỹ lưỡng tránh để xảy ra trường hợp tưởng như đã hoàn thành xong xuôi thì lại phát hiện ra bị lỗi nên phải khắc phục. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe bởi những ngày tới, bạn sẽ nhận được nhiều lời mời sinh nhật hoặc tham dự các bữa tiệc. Tài vận có sự khởi sắc khi bạn nhận được một khoản tiền nhỏ.

TUỔI DẦN

Vận trình của tuổi Dần tuần này bất ổn, khó đoán định sẽ tiến triển theo chiều hướng nào. Tử vi tuần mới cho thấy nữ mệnh tuổi Dần sẽ may mắn hơn nam mệnh một chút. Đây là thời điểm để bạn thể hiện sự khôn ngoan, sáng suốt và cảm xúc mãnh liệt trong cả công việc lẫn tình duyên. Một mối tình sét đánh có thể đến với bạn, hãy thử cho cả 2 cơ hội để tìm hiểu nhau nhé.

Tài lộc khá ảm đạm, chỉ thấy ra mà không thấy vào nên khó tránh khỏi cảnh túng thiếu. Nếu bạn biết cách liệu cơm gắp mắm, không vung tiền cho những thứ vượt quá khả năng thì cũng không đến nỗi nào.

Tử vi tuần mới (23/7-29/7) của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc ảm đạm

Tuần này là thời điểm để nữ tuổi Dần thể hiện bản thân mình

TUỔI MÃO

Những ngày tới cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong vận mệnh những người tuổi Mão. Bạn sẽ tìm được cơ hội phát triển sự nghiệp cũng như phát huy năng lực bản thân để giành lấy những gì mình muốn. Với những vấn đề đang trì hoãn, chỉ cần bạn nhanh chóng quyết định, bạn sẽ dễ dàng vượt qua “mớ bòng bong” trước mắt. Tuy nhiên, có một số chuyện bạn chỉ có thể chờ đợi và mong sớm vượt qua rắc rối.

Đường tình duyên không có nhiều điểm mới, nhìn chung người độc thân khó có thể tìm được một nửa yêu thương cho mình. Dường như bạn luôn chậm một nhịp so với định mệnh, yêu thương rất nhiều, muốn trao gửi trái tim nhưng cuối cùng vẫn để lỡ người mà mình yêu.

TUỔI THÌN

Chuyện tình cảm không được thuận lợi như mong muốn. Tình yêu đôi lứa gặp phải sự cản trở từ nhiều phía. Tuổi Thìn sẽ cảm nhận được sự cô độc và bị động trong tuần tới. Cho dù bạn không muốn và cố gắng phớt lờ cảm giác này, sự cô đơn luôn bủa vây lấy bạn. Điều này khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn. Nếu muốn thành công, bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức, đồng thời kiên trì theo đuổi ước mơ, quyết không từ bỏ một cách dễ dàng. 

Tuần tới, những người thuộc con giáp này có thể sẽ mắc phải những sai sót do thiếu tập trung vào công việc, vì vậy cần có kế hoạch làm việc hợp lý hơn, chú ý sắp xếp thời gian làm việc phù hợp để tạo cảm hứng. Có những sự việc sẽ xảy ra đột ngột khiến bạn bất ngờ. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón chờ những điều này.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ đón tuần mới với nhiều may mắn, niềm vui đến với mình, xua tan mọi xui xẻo từ trước đó. Tài lộc vượng phát, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Song đường công danh sự nghiệp lại có nhiều điểm bất ổn. Đầu tuần bạn không nên thực hiện những kế hoạch lớn vì tỉ lệ thành công thấp. Hơn nữa còn phải chú ý vấn đề an toàn khi tham gia giao thông, nhất là những người phải đi công xác xa nhà.

Chuyện tình duyên sẽ có tin vui, đặc biệt là người độc thân vì có vẻ mối tình "thầm thương trộm nhớ" bấy lâu nay của bạn sẽ có chuyển biến tích cực. Đối với những người đang yêu nhau, cảm xúc mạnh mẽ sẽ khiến mối quan hệ của bạn và “nửa kia” được “hâm nóng”.

Tử vi tuần mới (23/7-29/7) của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc ảm đạm

Tuần mới sẽ mang đến may mắn cho tuổi Tỵ cả về tài lộc lẫn tình duyên

TUỔI NGỌ

Tài vận của tuổi Ngọ có nhiều tín hiệu tốt khi nguồn thu nhập của bạn thay đổi vì được hưởng một khoản tiền lớn. Không chỉ là tình hình tài chính mà còn là con đường công danh sự nghiệp. Đây là cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực và mang đến nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Những ngày tới hứa hẹn một tuần may mắn đối với tuổi Ngọ khi công việc, chuyện tình cảm đều thuận lợi. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tức tốt lành đến từ những người xung quanh hoặc những người thân trong gia đình. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian trò chuyện với người yêu thương để hiểu nhau nhiều hơn.

TUỔI MÙI

Tuần mới hứa hẹn là một tuần may mắn đối với tuổi Mùi. Tài lộc khởi sắc, nguồn thu của tuổi Mùi đang tăng tiến tích cực, người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào năng lực cá nhân mà tiếp tục tiến bước theo con đường đã chọn. Tuy nhiên có vẻ như những ngày tới, bạn sẽ bị thất vọng khi đặt niềm tin nhầm người. Nhiều kế hoạch đột xuất cộng thêm tính khí thất thường, bướng bỉnh của những người xung quanh khiến mọi chuyện đều không suôn sẻ.

Trong chuyện tình cảm, sự bất ổn, mất kiểm soát cảm xúc sẽ khiến mối quan hệ hai bạn căng thẳng. 

Tử vi tuần mới (23/7-29/7) của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc ảm đạm

Tuổi Mùi cần cẩn thận đặt niềm tin nhầm người, chú ý kiểm soát cảm xúc

TUỔI THÂN

Trong công việc, tuổi Thân nên tận dụng khả năng quản lý và lãnh đạo của mình. “Quyền lực” sẽ mang đến những thành công bất ngờ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chú ý đến các mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm. Nếu muốn đạt được những thành tích xuất sắc, bạn cần mạnh mẽ, cứng rắn và quyết đoán hơn nữa.

Về tình duyên có vẻ không có gì tiến triển, để mối quan hệ bước lên tầm cao mới thì tuổi Thân cần có hành động dứt khoát, thậm chí là phải mang tính đột phá.

TUỔI DẬU

Nếu biết sử dụng sự thông minh của mình đúng thời điểm, tuần mới có thể đánh dấu bước đi quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Tuổi Dậu sẽ gặp được những cơ hội phát tài ngoài sức tưởng tượng, vì vậy bạn nên chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng từ bây giờ, cần mạnh dạn nắm bắt đừng để tiền sắp vào tay mình rồi mà còn vụt mất. Trong công việc chắc chắn sẽ còn tồn tại khó khăn và cả những rắc rối nhỏ nhưng bù lại tài lộc khởi sắc, cả nguồn thu chính và phụ của bạn đều tăng đáng kể.

Về tình duyên, có lẽ bạn vẫn cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới gặp được tình yêu đích thực của đời mình, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Tử vi tuần mới (23/7-29/7) của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc ảm đạm

Tuổi Dậu cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để gặp tình yêu đích thực của đời mình

TUỔI TUẤT

Bằng sự nhạy bén và sắc sảo cùng kinh nghiệm từng trải sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với đối tác, khách hàng. Đầu tuần vận tài lộc của bạn khá ổn tuy nhiên sẽ giảm dần vào những ngày cuối tuần. May mắn là người tuổi Tuất có quý nhân phù trợ nên về cơ bản thì vẫn tăng tiến, giảm thiểu rủi ro gặp phải trong những hoạt động thường ngày.

Chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu sa sút, đôi lứa cảm thấy tình yêu dần phai nhạt khi mà cả hai cùng cảm thấy nhàm chán, không còn sự mới mẻ thu hút đối phương. Có lẽ tuổi Tuất cần tạo ra cơ hội để hâm nóng tình cảm giữa hai người thay vì để cho nó dần lụi tàn.

TUỔI HỢI

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi sẽ có những tín hiệu tích cực khi hai bạn đã hiểu nhau hơn. Bạn vẫn đang duy trì mối quan hệ thực tại của mình. Nhìn chung đường tình duyên tuần này không có điểm gì phải chê trách.

Những ngày tới, bạn sẽ có cơ hội để chứng minh năng lực của bản thân, vận trình công danh nhờ đó sẽ tiến triển tốt đẹp. Có vẻ như ai đó ở xa muốn ngỏ ý giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy nhanh chóng nắm bắt và tận dụng cơ hội này. Bạn có khả năng suy nghĩ nhanh, ứng biến linh hoạt, nhanh nhẹn và giao tiếp tốt. Rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể đạt được những bước tiến trong việc đàm phán, thương thảo.

Tử vi tuần mới (23/7-29/7) của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc ảm đạm

Nhanh chóng nắm bắt và tận dụng cơ hội thì đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ tiến triển tốt đẹp.

Đàn ông chọn vợ nên chọn những con giáp có số hiền thê này

Tuy rằng những thông tin trên chỉ mang tính chất dự báo chứ không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong tuần này nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động cho tuần mới diễn ra một cách thuận lợi nhất. 

Ảnh: Internet

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top