07/16/2018 17:00

Tử vi tuần mới (16/7-22/7) của 12 con giáp: Tuổi Mão tài vận khởi sắc, tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết: Tuổi Mão sẽ có một tuần hứa hẹn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Còn bạn thì sao? Hãy thử xem tử vi tuần mới của mình như thế nào nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi tuần mới (16/7-22/7) của 12 con giáp: Tuổi Mão tài vận khởi sắc

Tuần tới, điều mà tuổi Tý cần chú ý nhất chính là tinh thần làm việc, dự báo cho thấy bạn chưa thực sự dồn hết tâm sức vào công việc mình đang làm nên khiến cho nhiều lỗ hổng làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Tuy nhiên may mắn là những người tuổi Tý sẽ gặp quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết, tự bạn cũng tìm ra được hướng đi cho mình, tìm ra được cách thức để giải quyết những khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Đường tài lộc có phần khởi sắc hơn. Tuy nhiên, chớ thấy tiền bạc rủng rỉnh mà phóng tay mua sắm quá nhiều. Hãy học cách cân đối chi tiêu để giảm bớt nguy cơ tiêu tiền sai chỗ nhé. Đặc biệt, tuần tới bạn cần tiết chế cảm xúc và kiểm soát những cơn giận dữ bộc phát.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu nhận thấy cơ hội phía trước và không để nó vụt qua. Bạn tìm được nguồn động lực lớn lao dành cho mình và quyết tâm sẽ phấn đấu để thành đạt, thành công như mong đợi, nhưng tham vọng lớn của bạn cùng kỳ vọng cao của những người xung quanh bạn sẽ tạo áp lực, khiến bạn lo lắng, căng thẳng. Không chỉ vậy, sự bất cẩn và thiếu kiên nhẫn có thể dẫn đến những rắc rối trong tuần tới. Tuy tài vận có thể sẽ khởi sắc nhưng đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư hay giao dịch. Hãy chú ý giải quyết công việc một cách thận trọng.

Tuần tới, tuổi Sửu cần kiểm soát cảm xúc của bản thân để tránh những xung đột không đáng có. Về chuyện tình cảm, có vẻ như gặp bất lợi khá lớn khi mà đào hoa chưa kịp nở đã úa tàn, người độc thân mãi vẫn không tìm được cho mình 1 nửa để yêu thương trong khi người có đôi có lúc cảm thấy hối hận vì những quyết định của mình.

TUỔI DẦN

Có vẻ như đây là một tuần mệt mỏi đối với những người thuộc con giáp này. Bạn có sự thay đổi về cuộc sống, sự nghiệp và cảm xúc. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn đang ở trong trạng thái không ổn định, bên cạnh đó bạn lại  bị người lớn trong nhà thúc giục quá nhiều, từ chuyện kết hôn đến chuyện sinh con, chẳng khi nào là hết việc phải phấn đấu. Có thể bạn đang cố tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc ở bên ngoài. Nhưng bên trong, bạn biết rõ thực chất mối quan hệ của mình như thế nào. Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy vận đào hoa của tuổi Dần tăng lên.

Tuần tới, tuổi Dần gặt hái được nhiều thành quả trong việc kinh doanh, tuy nhiên công việc trong tuần cũng nảy sinh không ít rắc rối. Bạn cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn, tránh việc xung đột với đồng nghiệp hay đối tác làm ảnh hưởng đến tiến độ cũng như kết quả cuối cùng.

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới (16/7-22/7) của 12 con giáp: Tuổi Mão tài vận khởi sắc

Tuổi Mão sẽ nhận được những tín hiệu tích cực về tài vận bởi doanh thu sinh lời lớn và thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp. Một tuần hứa hẹn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào: đầu tư, quan hệ đối tác, tìm kiếm việc làm, thỏa thuận chế độ lương thưởng, đàm phán, giao dịch… của những người thuộc con giáp này.

Ty nhiên bạn có thể bị nhiều lời đồn thổi không tốt, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và cơ hội thăng tiến sau này. Chuyện tình cảm của bạn cũng gặp khá nhiều rắc rối, dễ xảy ra tranh cãi. Hãy nhớ tiết chế cảm xúc của mình, tránh gây ra những chuyện không thể cứu vãn được.

TUỔI THÌN

Tử vi tuần mới cho thấy con giáp này có thể vấp phải những cuộc tranh luận gay gắt và sẽ gây tổn thất tài chính hoặc tinh thần. Tuổi Thìn nên chú ý đến các vấn đề pháp lý, chẳng hạn như hợp đồng, tài liệu, vấn đề kiện tụng, ngân hàng… Hãy tập trung giải quyết “tận gốc” những vấn đề này.

Những ngày tới, con giáp Thìn cũng cần cẩn thận những người xung quanh. Có vẻ như ai đó đang cố gắng lợi dụng bạn. Bạn nên cảnh giác và đề phòng hơn nữa, đồng thời giữ năng lượng cho bản thân.

TUỔI TỴ

Các tranh chấp trong tuần này sẽ khiến mọi việc tồi tệ hơn và cuộc sống của bạn thêm phần khó khăn. Có thể không cố ý nhưng bạn sẽ khiến những người xung quanh bị tổn thương. Họ sẽ dần mất niềm tin ở bạn. Do vậy, nếu muốn thành công, bạn cần tìm cách giao tiếp khác, cẩn thận, thành thật và thẳng thắn.

Tuần tới, bạn sẽ phải nhận nhiều lời chỉ trích và phê phán. Nhưng có lẽ đây lại là động lực mạnh mẽ để bạn bước tiếp. Tuy nhiên hãy chú ý “lời ăn tiếng nói”. Nhiều tình huống không ngờ có thể xuất hiện và bạn sẽ hối hận vì những câu nói của mình.

TUỔI NGỌ

Tử vi tuần mới (16/7-22/7) của 12 con giáp: Tuổi Mão tài vận khởi sắc

Có nhiều khả năng bạn sẽ đưa ra một số quyết định phạm sai lầm trong những ngày tới. Bạn nên xin lời tư vấn và tham khảo ý kiến của người khác trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Tuần tới không phải là thời điểm thích hợp để bạn thương lượng hoặc giao dịch. Hãy hoãn lại những kế hoạch này đến tuần sau. Tuổi Ngọ nên chú ý đến tình hình sức khỏe trong tuần này. Bạn nên dành thời gian để cân cuộc sống và uống nhiều nước hơn. Ngoài ra, vận đào hoa của con giáp này không có gì thay đổi.

TUỔI MÙI

Tuần mới bắt đầu cũng là thời điểm kết thúc một trải nghiệm trong quá khứ. Bạn cần thay đổi những thói quen cũ để tạo ra những ý tưởng mới. Cơ hội mới gõ cửa sẽ mở ra nhiều hướng phát triển bản thân cho bạn. Nếu chấp nhận sự thay đổi này, bạn sẽ thấy cuộc sống thoải mái hơn, tinh thần phấn chấn hơn. Nhưng nếu vì sợ hãi mà bạn cố chấp, bảo thủ, chính bạn sẽ “mỏ neo” kìm giữ năng lực bản thân, không để mình được giải phóng năng lượng.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn đang có khoảng cách lớn. Cảm xúc của bạn với đối phương cũng có những thay đổi nhất định. Ai cũng sẽ phải bắt đầu một đoạn đường mới và chấp nhận thực tế rằng có thể bạn sẽ có một cuộc hành trình tốt hơn. Tuần tới, có thể bạn sẽ hao tài vì phải sửa chữa các vật dụng cá nhân.

TUỔI THÂN

Tử vi tuần mới (16/7-22/7) của 12 con giáp: Tuổi Mão tài vận khởi sắc

Tuần mới mang đến cho tuổi Thân nhiều thách thức. Sự can đảm và chuẩn bị tâm lý vững vàng chính là chìa khóa của thành công. Hãy để tinh thần được tỉnh táo, thận trọng để phân tích những yếu tố có lợi.

Bạn nên chú ý đến cảm xúc và cách giao tiếp để tránh những hiểu lầm không đáng có. Sức khỏe tuần tới của tuổi Thân có những dấu hiệu đi xuống. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, thả lỏng tinh thần. Đồng thời, bạn cần xem xét lại chế độ ăn uống của mình, bổ sung thêm chất dinh dưỡng vào thực đơn hàng ngày.

TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dậu có những khoản vay mượn. Bạn cần duy trì sự linh hoạt và giữ thái độ tích cực trong cuộc sống. Trong công việc, hãy quyết đoán bất cứ khi nào có cơ hội. Những cơ hội này có thể không hiện hữu thường xuyên nhưng bạn nên cố gắng nắm bắt.

Những biến động về tài chính sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cá nhân, vì vậy đây không phải thời điểm tốt để đầu tư. Nhưng bù lại, tuổi Dậu sẽ có nhiều tin vui tình cảm trong tuần này. Nhưng hãy nhớ chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân.

TUỔI TUẤT

Tuần tới, tuổi Tuất nên chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân. Với dã tâm lớn, có ai đó muốn phản bội bạn. Bạn nên cảnh giác với bất cứ ai xuất hiện và có ý “ngáng chân” bạn.

Tuần tới, tuổi Tuất sẽ có chuyến du lịch bất ngờ. Tuy nhiên, chuyến đi có thể mang đến cho bạn một số tin xấu hoặc trở ngại. Trong chuyện tình cảm, chỉ số đào hoa của bạn ở mức thấp. Nhưng mối quan hệ của bạn với “nửa kia” sẽ có tin vui.

TUỔI HỢI

Tử vi tuần mới (16/7-22/7) của 12 con giáp: Tuổi Mão tài vận khởi sắc

Tuổi Hợi tuần tới sẽ được quý nhân phù trợ. Tử vi tuần mới cho thấy con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ lớn để vượt qua những khó khăn, thử thách, hoặc đơn giản hơn là nhận được những lời tư vấn, khuyên bảo chân thành của các bậc “tiền bối”. Với sự hưng phấn về tinh thần, công việc của bạn sẽ thuận lợi và đạt được hiệu quả mong đợi. Tuy nhiên, bạn cần chú ý kiên nhẫn và bình tĩnh hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ những mối quan hệ mới, đặc biệt là với người khác giới. Nguồn cảm hứng dồi dào sẽ khiến bạn muốn được “giải phóng” bản thân nhưng áp lực cuộc sống lại khiến bạn cảm giác bị “trói buộc”. Hãy cố gắng cân bằng cuộc sống của chính mình.

Những điều 12 con giáp đặc biệt chú ý trong thời điểm cuối năm

Xin chúc mừng những con giáp có dự báo tốt trong tuần tới, còn những con giáp có dự báo xấu cũng đừng vì thế mà buồn bã hay lo lắng quá nhé vì khó khăn nào rồi cũng sẽ có cách vượt qua. Hơn nữa, bài viết trên đây chỉ mang tính tham khảo. Hãy cứ sống thật tốt và làm việc thật chăm chỉ thì may mắn chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn thôi mà.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top