07/22/2018 22:12

Tử vi tuần (23/7 - 29/7): Song Ngư tiền bạc rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm không như ý

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mọi việc trong tuần mới này sẽ diễn ra như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì để đón nhận thử thách sắp tới? Cùng khám phá tử vi tuần mới qua bài viết dưới đây nhé.

Bạch Dương

Công việc tuần này nhiều khiến cho Bạch Dương khá áp lực. Bạn không đủ sức để đảm đương tất cả những công việc và cảm thấy quá mệt mỏi. Tình yêu của bạn chưa đến lúc nên đừng nóng lòng tìm người tri kỉ nhé. Tiền bạc có chút khả quan khiến bạn có thêm nhiều động lực để kiếm tiền. Hãy cứ tích cực thay đổi ngoại hình thì mọi thứ sẽ tươi mới hơn nhiều.

Kim Ngưu

Tử vi tuần (23/7 - 29/7): Song Ngư tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo Kim Ngưu có một tuần mới không suôn sẻ về công việc. Bạn và người ấy không nhận được sự chấp thuận của gia đình nên tình yêu cũng có nhiều trắc trở. 

Tài chính có dấu hiệu tiến triển vì bạn đã ý thức hơn được túi tiền của mình, biết cách chi tiêu, tính toán nên cũng đã có tiết kiệm được đôi chút.

Song Tử

Công việc tuần này của Song Tử không có nhiều biến động. Bạn thực sự đi làm với tinh thần hết sức thoải mái, vui vẻ, không có gì quá khó khăn để bạn phải phát chát với công việc hiện tại của mình cả.

Tình yêu có nhiều tiến triển, bạn có cơ hội gặp được những người bạn mến mộ và phát triển lên thành mối quan hệ yêu đương. Tiền bạc không khả quan cho lắm, nhớ là đừng tiêu quá nhiều nhé. 

Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo bạn về sức khỏe tuần này. Bạn quá ham công tiếc việc, cái gì cũng muốn nên không thể nào kham nổi và dẫn tới việc không việc nào ra việc nào. Hãy chuyên tâm vào làm một việc cho hiệu quả đã nhé.

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và mọi người khá tốt, ngay cả với người yêu cũng vậy. Bạn phải biết tận dụng các mối quan hệ, mở mang tầm nhìn để có nhiều cơ hội trong công việc và thăng tiến nhé.

Sư Tử

Tử vi tuần (23/7 - 29/7): Song Ngư tiền bạc rủng rỉnh

Công việc tuần này của Sư Tử được cảnh báo là không mấy may mắn. Một vài sai sót nhỏ khiến bạn nản chí, không muốn tiếp tục làm việc. Nếu cứ như vậy thì bạn sẽ chẳng thể nào giữ được vị trí hiện tại đâu. Tiền bạc sẽ như "gió vào nhà trống" khi bạn chi tiêu quá nhiều trong tuần này. Nếu bạn cứ tiêu hoang như thế thì chẳng bao giờ dành dụm được khoản nào đâu.

Còn đối với chuyện tình yêu, không cần phải quá quan tâm. Hãy cứ để tự nhiên đi nhé, chúng sẽ đến với bạn một cách khá tình cờ. 

Xử Nữ

Công việc không có quá nhiều áp lực, bạn hoàn toàn chủ động và xử lý được những tình huống khó khăn. Chuyện tình yêu không như ý khiến bạn có chút buồn. Người ấy không thực tâm với bạn hoặc còn có tâm lý "đứng núi này trông núi nọ" nên bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Thiên Bình

Tin vui cho Thiên Bình là tuần này tình yêu của bạn vô cùng tốt. Các bạn đã tìm đúng người và đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc yêu đương ngập tràn. Hãy cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt nhé.

Trong công việc bạn cũng được cấp trên đánh giá rất cao nhưng đừng vì thế mà ngủ quên trong chiến thắng. Bạn phải thực sự nỗ lực hết mình để có được vị trí quan trọng hơn nhé.

Thần Nông

Tử vi tuần (23/7 - 29/7): Song Ngư tiền bạc rủng rỉnh

Chuyện tình cảm không như ý, có vài mâu thuẫn khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Cố gắng thay đổi cách yêu, đừng kiểm soát người ấy quá nếu không người mệt mỏi chỉ có bạn mà thôi.

Công việc cũng không được như ý càng làm bạn cảm thấy stress nặng. Bạn phải nhờ đến sự tư vấn của những người đi trước và ghi nhận góp ý của cấp trên chứ đừng bảo thủ làm theo ý mình như vậy. 

Nhân Mã

Công việc có dấu hiệu phát triển, bạn thực sự đã nhận được sự tín nhiệm của cấp trên đó. Cố gắng chăm chỉ chịu khó và sáng tạo hơn nữa nhé.

Tài chính ổn định, có thể thay đổi bản thân bằng việc đi mua sắm và thay đổi kiểu tóc để gây chú ý nhé. Chuyện tình yêu không như ý cũng đừng buồn, rồi tình yêu thực sự sẽ tự tìm đến bạn.

Ma Kết

Vận tình duyên của Ma Kết trong tuần này khá ổn định, không có nhiều biến chuyển. Tuy nhiên, với những bạn còn độc thân thì tuần này không mấy khả quan vì cơ hội tiếp xúc với crush không nhiều, thậm chí ở một số Ma Kết, bóng dáng của nửa kia còn chẳng thấy đâu. Hãy bình tĩnh chờ đợi người ấy đến và ngưng than thở Ma Kết nhé!

Công việc của Ma Kết trong tuần này vẫn bình thường, thậm chí còn được bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ và đạt được kết quả đáng khen. Hãy cố gắng duy trì phong độ này cho cả tuần nhé!

Bảo Bình

Tử vi tuần (23/7 - 29/7): Song Ngư tiền bạc rủng rỉnh

Bảo Bình buồn chút ít vì chuyện tình cảm không như ý. Bạn thực sự chán nản vì phải đối diện với những lời gièm pha của người khác về mối quan hệ của hai bạn. Hãy cố gắng giữ vững niềm tin nhé.

Công việc có tiến triển vì bạn đã không để chuyện riêng làm ảnh hưởng việc công. Cố gắng chăm chỉ chịu khó hơn nữa nhé.

Song Ngư

Song Ngư có nhiều mối quan hệ tốt vì bạn biết cách tận dụng khả năng giao tiếp của mình. Bạn thực sự có cơ hội thăng tiến nhiều trong công việc đó nhé vì khả năng hùng biện của bạn vô cùng tốt.

Tuần này, tiền bạc rủng rỉnh, Song Ngư hãy chịu khó tiết kiệm và dành cho mình một khoản lớn để phòng khi có việc còn tiêu nhé. Bên cạnh đó, bạn không nên quá mải mê yêu đương mà quên mất gia đình đâu. Cuối tuần nên dành thời gian cho những người thân yêu của bạn nhiều hơn một chút nhé. 

Tổng hợp hình xăm nhìn là mê của 12 cung hoàng đạo

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top