07/10/2018 19:55

Tử vi thứ Tư ngày 11/7/2018: Song Tử tranh cãi với người yêu, Xử Nữ vạn sự như ý

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Tử vi thứ ba ngày 11/7/2018: Cự Giải bị vỡ mộng, Xử Nữ vạn sự như ý, Song Tử tranh cãi với người yêu, Sư Tử tình hình tài chính rất tốt... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương

Tử vi thứ Tư ngày 11/7/2018 Cự Giải vỡ mộng, Xử Nữ vạn sự như ý

Bạch Dương không nên giải quyết bất cứ công việc gì có dính líu tới vấn đề tài chính vào ngày hôm nay nếu không muốn nghe người khác than phiền. Tuy nhiên, bạn không nên lơ là các nhiệm vụ khác, chỉ cần một chút lơ đễnh cũng khiến cho mọi thứ đi chệch quỹ đạo đấy.

Kim Ngưu 

Lối suy nghĩ có phần hơi cứng nhắc khiến bạn cảm thấy bối rối khi bắt tay vào công việc và xử lý các vấn đề tồn đọng. Bạn có thể bước vào ngõ cụt và đối mặt với khó khăn không thể giải quyết được. Tình yêu của Kim Ngưu hôm nay có những dấu hiệu thăng hoa bởi hai bạn sẽ dành thời gian lắng nghe ý kiến của nhau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Song Tử

Hôm nay là ngày nhiều áp lực với Song Tử. Bạn có thể bồn chồn, nóng nảy, dễ nổi giận... nên nhớ là cái gì quá cũng không tốt đâu. Bên cạnh đó cần chú ý đến chuyện tình yêu vì có thể xuất hiện mâu thuẫn, tranh cãi khiến hai bạn cảm thấy khó chịu, bực bội và đưa ra quyết định sai lầm, làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Cự Giải

Tử vi thứ Tư ngày 11/7/2018 Cự Giải vỡ mộng, Xử Nữ vạn sự như ý

Cự Giải không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào những người chưa thật sự thân quen. Hãy cố gắng giữ vững nguyên tắc mà bạn luôn theo đuổi. Về tình cảm, bạn có thể phát hiện ra điều gì đó không tốt ở nửa kia khiến bản thân có chút "vỡ mộng" và bắt đầu nảy sinh cảm giác không an toàn.

Sư Tử 

Tình hình tài chính của Sư Tử rất tốt. Bạn có thể gặp những may mắn bất ngờ, đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu nhé. Chặng đường phát triển sự nghiệp khá là gian nan và lắm chông gai nhưng trong hôm nay Sư Tử sẽ có cơ hội thăng tiến, bạn cần nhanh tay nắm bắt nhé. Hãy phát huy hơn nữa điểm mạnh của mình là sự can trường và nghị lực vượt qua khó khăn. Một kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những công sức cũng như niềm tin mà bạn đã cống hiến.

Xử Nữ

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi của Xử Nữ. Mọi việc đến với bạn khá “vạn sự như ý”. Tuy vậy, hãy giữ thái độ trung lập trong bất cứ cuộc tranh luận nào. Bạn sẽ không đạt được bất kì lợi ích nào nếu cứ chia bè lập phái đâu.

Thiên Bình 

Tử vi thứ Tư ngày 11/7/2018 Cự Giải vỡ mộng, Xử Nữ vạn sự như ý

Thiên Bình không đồng tình với việc để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên kiểu buông xuôi. Bạn sẵn sàng bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình với tập thể. Đây là ngày mà bạn nên đặt niềm tin vào những cảm xúc của mình, chúng sẽ “mách nước” cho bạn những điều giá trị.

Thần Nông

Bí quyết thành công cho Thần Nông trong ngày hôm nay chính là tài ăn nói. Có nhiều việc phải cần tới khả năng này mới có thể thành công, kết quả bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra. Tuy nhiên, cũng đừng lạm dụng chúng một cách quá mức nếu không sẽ phản tác dụng đấy!

Nhân Mã

Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội trong công việc bởi có ai đó nhìn ra tiềm năng phát triển của bạn. Nhờ những mối quan hệ và thái độ làm việc, bạn có thể được cân nhắc thăng tiến. Nếu Nhân Mã biết cách nắm bắt, con đường sự nghiệp của bạn sẽ rất rộng mở.

Tử vi hôm nay cho thấy tình yêu của Nhân Mã có chút bận rộn bởi có vẻ đối phương không thể dành nhiều thời gian cho bạn. Nếu vậy, bạn không nên làm phiền “nửa kia”. Đôi khi, khoảng cách thích hợp sẽ giúp tình cảm của hai bạn phát triển vượt bậc đấy.

Ma Kết 

Tử vi thứ Tư ngày 11/7/2018 Cự Giải vỡ mộng, Xử Nữ vạn sự như ý

Ma Kết cuồng công việc sẽ gặp vấn đề sức khỏe trong hôm nay nếu không biết điểm dừng. Bạn thường lo lắng, bồn chồn và căng thẳng, luôn cố gắng kiểm soát mọi chuyện dù nhỏ nhất, cũng như muốn làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu cứ như vậy, bạn không kiệt sức mới lạ đấy!

Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh cho mọi người thấy năng lực thực sự của bản thân. Nhưng khi giao tiếp bạn cũng nên chú ý một chút, tốt nhất là nên khiêm tốn, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây không ít khó khăn nữa đó.

Song Ngư

Song Ngư có một ngày rất tốt về mặt tài chính. Nếu có bất kỳ kế hoạch đầu tư hoặc một kế hoạch sử dụng tiền, bạn có thể xem xét kỹ lưỡng và thực hiện ngay. Thông thường, những suy nghĩ và tính toán của bạn không sai. Tuy nhiên, bạn cần thả lỏng tinh thần để những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Sự giàu có của bạn đến từ chính nỗ lực của bạn chứ không phải từ một khoảnh khắc may mắn nào khác.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo hiền lành, tốt bụng nhất

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top