07/22/2018 20:44

Tử vi thứ hai ngày 23/7: Cự Giải bị tiểu nhân hãm hại, Thần Nông thuận lợi tình cảm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày hôm nay dự báo: Cự Giải bị tiểu nhân hãm hại, Thần Nông thuận lợi tình cảm, Song Ngư có hẹn đột xuất... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương

Tử vi thứ hai ngày 23/7: Cự Giải bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi hôm nay cho thấy một mối quan hệ mới sẽ khiến bạn cảm thấy rất vui vẻ, yêu đời hơn. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động tích cực hơn. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những dự định có khả năng mang lại lợi nhuận lâu dài trong tương lai.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu cảm giác như ngày hôm nay khởi đầu không mấy thuận lợi. Bạn cảm thấy vui buồn lẫn lộn. Hãy bình tĩnh, tin vào bản thân mình và luôn nhớ rằng “Sau cơn mưa trời lại sáng”. Luật bù trừ sẽ giúp bạn có được một buổi tối thư thái và thoải mái. Bạn có thể tâm sự với người ấy một số vấn đề còn lăn tăn để giúp cho mối quan hệ của hai người tiến triển tốt đẹp hơn.

Song Tử 

Hôm nay là thời điểm Song Tử nên dành toàn bộ thời gian và năng lượng cho những hoạt động mình yêu thích. Tuy nhiên cũng đừng quên quan tâm đến những người thân trong gia đình và hãy thể hiện cho mọi người thấy rằng bạn yêu thương họ như thế nào. Mối quan hệ với nửa kia cũng đang trên đà phát triển tốt. Hôm nay sẽ là một ngày nhiều sự kiện và nhiều năng lượng của Song Tử.

Cự Giải 

Tử vi thứ hai ngày 23/7: Cự Giải bị tiểu nhân hãm hại

Có vẻ hôm nay Cự Giải sẽ đạt được một dấu mốc quan trọng trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng thành công cũng là lúc bạn rơi vào tầm ngắm của những kẻ ghen ghét, đố kị và có thể sẽ tìm cách hãm hại bạn. Bạn có hai lựa chọn, hoặc là cố gắng dĩ hoà vi quý, tránh xung đột với những người đó hoặc sẵn sàng cho một cuộc chiến để bảo vệ thành công của bản thân mình.

Sư Tử 

Một thành viên trong gia đình hay bạn bè thân thiết có lẽ sẽ cần chòm sao Sư Tử giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn nên vạch rõ giới hạn và cho họ biết rằng mình không có nghĩa vụ phải giải quyết vấn đề thay họ. Một lời khuyên hay hướng dẫn rõ ràng là đủ để đối phương biết rõ giới hạn của mình.

Xử Nữ

Xử Nữ có sự nhạy bén trời phú trong kinh doanh. Kĩ năng quản lý của bạn cũng rất xuất sắc. Hãy sáng tạo hơn, đổi mới và luôn giữ động lực trong việc phát triển doanh nghiệp của mình. Hôm nay, bạn hãy mạnh dạn thể hiện quan điểm cũng như đánh giá của mình về hiệu quả công việc và những vấn đề liên quan.

Thiên Bình

Tử vi thứ hai ngày 23/7: Cự Giải bị tiểu nhân hãm hại

Hôm nay là một ngày khá năng động của Thiên Bình, đặc biệt là trong công việc. Bạn sẽ đạt tới một độ chín nhất định trong suy nghĩ và có khả năng thúc đẩy, khuyến khích mọi người xung quanh làm việc. Động lực làm việc trong ngày của bạn sẽ là phải cố gắng không ngừng cho đến khi thực hiện được mục tiêu.

Thần Nông

Tử vi hôm nay cho thấy, Thần Nông sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè thân thiết của mình. Đây là thời điểm bạn cảm thấy không những công việc kinh doanh khả quan mà chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi. Bạn hấp dẫn và gây được sự chú ý với mọi người xung quanh. Hãy thử sáng tạo hơn ở những lĩnh vực thế mạnh của mình, bạn sẽ phải bất ngờ về những kết quả khả quan mà mình đạt được.

Nhân Mã 

Nhìn chung hôm nay là một ngày mệt mỏi đối với Nhân Mã. Bạn cảm thấy mình bị bóc lột sức lao động, may mắn là khoảng thời gian thư giãn bên gia đình và bạn bè vào buổi tối sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng và mệt mỏi, tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Ma Kết

Tử vi thứ hai ngày 23/7: Cự Giải bị tiểu nhân hãm hại

Ma Kết cảm thấy bị xa lánh. Bạn có xu hướng thu mình và nghi ngờ lòng tốt của mọi người. Thật ra đây chỉ là suy nghĩ tiêu cực của bạn thôi. Hãy nhìn mọi thứ bằng con mắt lạc quan hơn, bạn sẽ nhận ra mình được yêu thương rất nhiều đấy!

Bảo Bình 

Bảo Bình đang nỗ lực tiến về phía trước và thúc đẩy mục tiêu, sở thích của riêng mình, nhưng bạn có thể vấp phải sự kháng cự hay phản đối của người khác. Bởi lẽ bạn phấn khích quá, chỉ nghĩ tới bản thân mà không quan tâm tới bất kỳ ai. Đúng là bạn nên làm hết sức, nhưng cũng không nên ép buộc người khác phải đồng ý với mình.

Song Ngư 

Một vài cuộc hẹn đột xuất khiến Song Ngư bối rối. Bạn không muốn chấp nhận lời mời của đối phương nhưng cũng không muốn làm phật lòng họ. Tốt nhất, bạn nên dứt khoát và suy nghĩ xem điều gì khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn.

12 cung hoàng đạo sinh ra để làm gì?

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top