07/27/2018 16:14

Tử vi thứ bảy ngày 28/7: Kim Ngưu tài chính khởi sắc, Song Ngư bất ngờ được nhận quà

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi ngày hôm nay dự báo Kim Ngưu tài chính khởi sắc, Song Ngư bất ngờ được nhận quà, Song Tử quyết tâm thay đổi bản thân,... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương

Bạch Dương có thời gian khá dễ thở nhờ công việc thuận lợi, mặc dù tốc độc phát triển còn khá chậm. Tài chính của bạn đang khá tốt, song bạn vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội mới để thu nhập tăng cao.

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của Bạch Dương đang có nhiều bước tiến triển tốt. Dường như bạn và người ấy đều thấu hiểu lẫn nhau và mong muốn xác định lâu dài.

Kim Ngưu

Tử vi thứ bảy ngày 28/7: Kim Ngưu tài chính khởi sắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo với Kim Ngưu về vận tài chính khởi sắc. Bạn có thu nhập ổn, có nhiều mối kiếm tiền. Bạn nên tìm hiểu để biết đâu mới là công việc thu nhiều lợi nhuận để đầu tư nhé.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại, bạn cần phải chú ý quan tâm tới người ấy hơn để tạo không gian lãng mạn ngọt ngào nhé. 

Song Tử

Tử vi hôm nay cho thấy Song Tử có một ngày với nhiều tín hiệu tốt. Khởi đầu với một tâm trạng vui vẻ và hào hứng với công việc giúp bạn có cái nhìn thiện cảm với mọi người xung quanh. Vì thế, điều này đã giúp bạn có được sự ủng hộ của mọi người, họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn khi cần thiết.

Tuy nhiên trong thâm tâm, bạn vẫn cảm thấy có điều gì đó nhàm chán và muốn thay đổi nhưng bản thân lại không đủ mạnh dạn để thực hiện điều đó. Cho nên dường như bạn luôn có cảm giác bị vướng mắc trong lòng mà chưa có thể tháo gỡ được.

Cự Giải 

Công việc có nhiều thử thách nhưng đây cũng là cơ hội giúp bạn vượt qua được bản thân mình. Chứng minh được năng lực với cấp trên bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn thế. 

Tài chính ổn định, cứ đà này thì chẳng mấy chốc mà bạn có được khoản tiền lớn. Nếu có thể thì hãy đầu tư kiếm tiền bạn nhé, cơ hội đến khi sức khỏe còn tốt thì phải nắm bắt cho tốt.

Tình cảm và mối quan hệ bạn bè của bạn hôm nay khá ổn định, được mối quan hệ tốt. Bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác nên họ cũng cảm thấy thoải mái khi kết nối với bạn hơn. Chuyện yêu đương dù không tiến triển hay có hành động gì đáng kể nhưng đủ để giữ lửa yêu thương cho hai bạn.

Sư Tử

Tử vi thứ bảy ngày 28/7: Kim Ngưu tài chính khởi sắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay là một ngày khá bận rộn đối với Sư Tử nhưng bạn không cần quá lo lắng đâu. Hãy cứ chăm chỉ, chịu khó thì mọi việc sẽ được giải quyết.

Vận tình cảm vô cùng tốt, bạn đang có cơ hội được tiếp xúc với người mà bạn ao ước được gặp bấy lâu nay. Hãy chú ý đến diện mạo bên ngoài của mình một chút để gây ấn tượng tốt nhé.

Xử Nữ 

Công việc như ý vì bạn luôn là người nỗ lực hết mình. Những khó khăn trước mắt không thể khiến bạn nản lòng, hãy cố gắng chứng minh cho cấp trên thấy khả năng của bạn nhé.

Tình yêu mà bạn có được chính là từ hai phía, nếu có thể tiến xa hơn nữa thì hãy cho mình cơ hội về ra mắt nhà người ấy. Tiền bạc có chút trục trặc, bạn hãy xem cách để kiếm thêm và tiết kiệm, đừng tự làm khổ bản thân mình vì cách tiêu tiền không kiểm soát.

Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu một ngày không may mắn với Thiên Bình hôm nay. Bạn bị cấp trên quở trách vì những sai sót của mình, không nên lơ là nếu bạn thực sự muốn gắn bó với công việc này. 

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn khiến tâm trạng của bạn không được tốt, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, rồi mọi chuyện cũng đâu lại vào đấy thôi.

Thần Nông

Tử vi thứ bảy ngày 28/7: Kim Ngưu tài chính khởi sắc

Vận tình cảm không như ý khiến bạn buồn phiền. Bạn thực sự nên cân nhắc lại thái độ của mình trong tinh yêu. Muốn cho người ấy hiểu mình thì phải có nhiều thời gian để hẹn hò, bên cạnh nhau chứ đừng lúc nào cũng khư khư ở nhà như vậy.

Vận tài chính không được tốt, bạn cần phải tiết chế chi tiêu lại nhé. Hãy chú ý cách làm việc của mình, bạn đang ôm quá nhiều việc nhưng lại không thể nào làm tốt hết được nên phải xem lại bản thân ngay nhé.

Nhân Mã

Nhân Mã đã mạnh dạn thay đổi bản thân và kế hoạch làm việc nên nhận được sự khen ngợi từ cấp trên. Hãy chăm chỉ chịu khó để khẳng định bản thân hơn nữa nhé. 

Bạn đã trải qua một ngày vất vả nên tối nay hãy ra ngoài cùng người ấy, hưởng chút không khí trong lành. Đó là cách tốt nhất để cả hai luôn yêu thương, gắn bó với nhau hơn đó.

Ma Kết 

Tử vi thứ bảy ngày 28/7: Kim Ngưu tài chính khởi sắc

Ma Kết ngày càng có có xu hướng thích kiêm nhiệm thêm cả phần việc của người khác. Thậm chí với những người thường ngày không tốt với mình, bạn vẫn nhiệt tình giúp đỡ. Khi đứng trước một sự việc, Ma Kết hãy tìm hiểu vấn đề cho rõ ràng bằng chính những hiểu biết của mình. Nếu không đủ thông tin chuẩn xác mà đã vội kết luận, bạn sẽ tự gây rắc rối cho bản thân.

Bảo Bình

Điểm tích cực của Bảo Bình hôm nay đó là bạn luôn chăm chỉ và chú tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên bạn rất ngại chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận của mình. Không phải Bảo Bình kiêu kỳ mà chỉ vì bạn không giỏi bày tỏ. Cùng ngày, tiền trong túi bạn đến và đi vô cùng "tốc độ". Kiếm nhiều chi nhiều là thói quen cố hữu của bạn. 

Song Ngư

Bạn đã có một ngày làm việc hiệu quả, bạn thực sự khiến đồng nghiệp và cấp trên nể trọng và đánh giá cao vì cách giải quyết tình huống xuất sắc. Có được tình cảm của mọi người nhưng bạn cũng cần phải nỗ lực hơn trong công việc mới mong đạt thành công nhé.

Chuyện tình cảm với người ấy khá ổn, tối nay hãy ăn mặc đẹp, ra ngoài gặp gỡ nửa kia và có thể bạn sẽ còn được nhận một món quà bất ngờ nữa đó. 

Cách 12 chòm sao tỏ tình bá đạo

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top