07/20/2018 17:14

Tử vi thứ bảy ngày 21/7: Thiên Bình xảy ra mâu thuẫn, Song Tử có bất ngờ trong tình yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày hôm nay Thiên Bình xảy ra mâu thuẫn, Song Tử có điều bất ngờ trong tình yêu, Thần Nông cần chú ý đến diện mạo bên ngoài... Thử xem ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Tử vi thứ bảy ngày 21/7: Thiên Bình xảy ra mâu thuẫn

Bạch Dương có một ngày tuyệt vời với những niềm vui từ chuyện tình cảm. Bạn dành thời gian để hẹn hò hay bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc hơn.

Đối với công việc Bạch Dương đang có được các đối tác tiềm năng, họ có thể tạo cho bạn những cơ hội để thực hiện các kế hoạch trong làm ăn, mua bán, khả năng thành công là rất cao. Vì vậy, đây là thời điểm để Bạch Dương thực hiện những dự định của bản thân một cách tốt nhất.

Kim Ngưu

Những nỗ lực của Kim Ngưu thời gian qua được trả công xứng đáng. Ngoài việc nhận được sự tán thưởng, bạn còn có thể được tăng lương, thăng chức nữa đấy! Đừng quên chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bè nhé!

Song Tử

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể thực hiện được những bước khởi đầu đầy tiến bộ. Bạn có được những nguồn thu mới và chắc chắn đây là cơ hội để thúc đẩy bản thân tiến bộ.

Có một vài thay đổi trong có liên quan tới vấn đề tiền bạc và bạn biết cách để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời thay chỉ vì chạy theo những lợi ích trước mắt. Hôm nay, bạn có thể trải nghiệm một bất ngờ, đặc biệt là sự lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu.

Cự Giải 

Tử vi thứ bảy ngày 21/7: Thiên Bình xảy ra mâu thuẫn

Cự Giải chớ dại mà một thân một mình giải quyết công việc. Thật tuyệt vời nếu bạn rủ thêm đồng nghiệp cùng làm với mình. Làm việc theo nhóm sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, nghị lực vươn tới những điều mới mẻ hơn. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho một cuộc hẹn hò lãng mạn với người ấy.

Sư Tử 

Cách ăn nói và phong thái tự tin mang giúp Sư Tử tạo được nhiều thiện cảm với mọi người xung quanh. Gia đình cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy.

Xử Nữ 

Hôm nay, nhờ vào sự cổ vũ và ủng hộ từ mọi người mà Xử Nữ như được tiếp thêm sức mạnh. Hãy tận dụng cơ hội này để hoàn thành những kế hoạch đã đề ra. Sau khi mọi việc được giải quyết đâu ra đấy, bạn sẽ có khoảng thời gian để thư giãn và tận hưởng những điều lãng mạn bên nửa kia.

Thiên Bình 

Tử vi thứ bảy ngày 21/7: Thiên Bình xảy ra mâu thuẫn

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Vài cuộc cãi vã nhỏ có thể xảy ra và bạn chính là một phần nguyên nhân của tình trạng đó. Đừng phản ứng dữ dội làm tình thế căng thẳng hơn, thử đón nhận quan điếm sống của người khác và bạn sẽ thấy mọi việc ổn thỏa hơn đấy.

Thần Nông 

Diện mạo bên ngoài sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người khác khi giao tiếp ngoài xã hội, do vậy Thần Nông không nên lơ là điều này nhé. Một điều khác bạn cũng cần ghi nhớ là chỉ tiêu tiền vào những việc cần thiết thôi đấy.

Nhân Mã 

Nhân Mã cần học cách kiên nhẫn, đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu để cảm xúc tức giận chi phối, bạn sẽ bỏ qua cơ hội lớn mang đến thành công đấy. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết vấn đề của họ. Nếu thực sự cảm thấy không thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả.

Ma Kết 

Tử vi thứ bảy ngày 21/7: Thiên Bình xảy ra mâu thuẫn

Sự tự tin của Ma Kết có thể sẽ giảm xuống một chút trong ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy hồ nghi vào bản thân mình, tốt hơn hết nên trao đổi mối bận tâm này với ai đó bạn thực sự tin tưởng. Sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè là điều quan trọng bạn cần lúc này. Nhớ đừng quên cảm ơn họ nha!

Bảo Bình 

Sự nghiệp đang chiếm lấy khá nhiều năng lượng và thời gian rảnh rỗi của Bảo Bình. Các vấn đề cá nhân có thể ảnh hưởng đến chuyện yêu đương của bạn. Có thể bạn từng bị tổn thương trong quá khứ nhưng điều đó không đồng nghĩa tất cả mọi người đều sẽ phản bội bạn. Hãy học cách tin tưởng người khác nhiều hơn nhé.

Song Ngư 

Nếu hôm nay Song Ngư gặp trở ngại trong công việc, bạn nên dẹp bỏ xấu hổ sang một bên và nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Chỉ cần chân thành và thẳng thắn, bạn sẽ nhận được sự tương trợ hữu ích từ mọi người. Buổi tối, bạn nên dành thời gian thư giãn tại nhà.

Cách 12 chòm sao tỏ tình bá đạo

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top