07/13/2018 19:42

Tử vi thứ Bảy ngày 14/7: Thiên Bình hạnh phúc trong tình yêu, Nhân Mã bị nói xấu

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Tử vi thứ bảy ngày 14/7: Kim Ngưu nhiệt huyết trong công việc, Thiên Bình hạnh phúc trong tình yêu, Nhân Mã bị nói xấu sau lưng... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương sẽ gặt hái được thành quả cao trong công việc. Bạn sẽ có cơ hội làm việc hoặc kế hoạch đầu tư mới hứa hẹn mang lại hiệu quả kinh tế tốt. Trong tình cảm, người ấy sẽ thông cảm và hiểu cho những khó khăn của bạn, tuy nhiên sự thiếu quyết đoán của bạn trong nhiều chuyện khiến nửa kia không thật sự hài lòng.

Kim Ngưu 

Tử vi thứ Bảy ngày 14/7: Thiên Bình hạnh phúc trong tình yêu

Hãy đối mặt với thách thức, đừng trốn tránh. Những cơ hội mới trong công việc đang tìm đến với bạn và hôm nay là ngày Kim Ngưu khá may mắn trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể sẽ kiếm được những khoản bất ngờ với điều kiện là bạn không bỏ lỡ cơ hội hoặc tự mình làm hỏng việc.

Về mặt tình cảm, khăng khăng giữ quan điểm cá nhân và không chịu mở lòng lắng nghe người khác không bao giờ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề được cả. Nếu cứ bảo thủ như vậy thì mối quan hệ của hai bạn sẽ chỉ ngày thêm mâu thuẫn và có kết cục không tốt đẹp.

Song Tử 

Hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy phân vân giữa hai luồng suy nghĩ. Nguyên nhân là do tâm trạng bạn thay đổi thất thường và điều này có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng. Bạn có thể giảm căng thẳng bằng cách tâm sự với người thân, bạn bè hoặc nửa kia về những vấn đề bạn đang gặp phải. 

Cự Giải 

Rút kinh nghiệm từ những bài học trước đây và tiếp tục trau dồi thêm từ những trải nghiệm mới là việc Cự Giải nên làm. Trong công việc, hôm nay là ngày bạn có cơ hội thể hiện bản thân, truyền động lực làm việc cho những người xung quanh. Còn trong tình yêu, cả bạn và người ấy đều đang cảm thấy thân thiết, gắn bó với nhau hơn, không gì có thể chia cách được.

Sư Tử 

Tử vi thứ Bảy ngày 14/7: Thiên Bình hạnh phúc trong tình yêu

Hôm nay Sư Tử có vẻ quan tâm hơn đến những vấn đề trong gia đình. Bạn có thể sẽ có vài ý tưởng để cải tổ lại ngôi nhà của mình, ví dụ như sắm một vài món đồ nội thất mới chẳng hạn. Bạn sẽ tận hưởng một ngày thứ bảy yên bình và vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Xử Nữ 

Ngày hôm nay sẽ thử thách sự nhạy bén trong công việc của Xử Nữ, đặc biệt là những việc liên quan đến vốn và tài chính. Có thể bạn sẽ nảy ra những ý tưởng cực kì tuyệt vời để giải quyết những vấn đề đang gặp phải và chắc chắn đó là những giải pháp cực kì hữu hiệu.

Thiên Bình 

Những Thiên Bình đã lập gia đình hoặc đang có một mối quan hệ yêu đương sẽ cảm thấy tràn đầy hạnh phúc. Bạn và người ấy sẽ dành thời gian ra ngoài lái xe đi dạo hoặc ăn tối cùng nhau và điều này sẽ giúp hai bạn gắn bó hơn rất nhiều. Nhìn chung hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Thần Nông

Tử vi thứ Bảy ngày 14/7: Thiên Bình hạnh phúc trong tình yêu

Tử vi hôm nay cho thấy Thần Nông đang cố gắng làm việc chăm chỉ để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên bạn đừng nên quá kì vọng vào những thay đổi triệt để hay nhanh chóng. Giữ bình tĩnh, nắm quyền kiểm soát về những việc mình đang làm là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu. Kiên nhẫn cũng là một đức tính sẽ mang lại những lợi ích lớn cho bạn.

Nhân Mã 

Những lời ra tiếng vào không hay sẽ đến tai bạn, đặc biệt là những lời thì thầm đàm tiếu này lại xuất phát từ những người bạn cảm thấy khá gần gũi. Nhưng nếu bạn cố gắng lấy lòng tất cả mọi người thì cũng không phải cách tốt nhất để giải quyết triệt để những chuyện đó. Sự bình tĩnh và bao dung không chỉ giúp bạn vượt qua vấn đề mà còn giúp hoá giải những bất đồng giữa bạn và người xung quanh.

Ma Kết 

Hôm nay bạn cảm thấy hiếu thắng và ngạo mạn hơn ngày thường rất nhiều. Bạn muốn tranh cãi với tất cả mọi người để giành phần thắng. Chính sự độc đoán đó làm không khí xung quanh bạn cực kì căng thẳng. Có thể Ma Kết sẽ phải đưa ra một quyết định rất khó khăn về công việc kinh doanh hay tài chính, tuy nhiên đây là việc nên làm. Về tình cảm, sự lãng mạn của bạn sẽ dẫn đường cho bạn và người ấy khám phá và hiểu thêm về nhau. 

Bảo Bình 

Tử vi thứ Bảy ngày 14/7: Thiên Bình hạnh phúc trong tình yêu

Bạn cảm thấy mình đang gặp một rào cản nào đó trên đường thực hiện hoá ước mơ? Hãy thay đổi lộ trình một chút, có thể bạn sẽ tìm được một con đường bằng phẳng và dễ dàng hơn. Những nỗ lực của bạn từ trước đến giờ sẽ mang lai thành quả xứng đáng. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng vì bạn còn một con đường rất dài phải đi.

Song Ngư 

Bạn đang lo nghĩ về những thử thách gặp phải trong sự nghiệp? Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề, kiên nhẫn và tin tưởng vào công việc bạn đang làm. Vào một thời điểm thích hợp những điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn. 

Có vẻ trong tình cảm, người ấy của bạn có xu hướng suy diễn mọi vấn đề, cả nghĩ và rất hay tủi thân. Nếu đúng là như vậy thì hai bạn nên lập lại sự cân bằng giữa tình yêu và cuộc sống cá nhân trước khi điều này ảnh hưởng đến tình cảm mà hai người đang cố gắng cùng nhau xây dựng.

Cách 12 chòm sao tỏ tình bá đạo

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top