07/09/2018 16:48

Tử vi thứ Ba ngày 10/7/2018: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn, Bạch Dương bị người yêu lừa dối

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi thứ ba ngày 10/7/2018: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn, Xử Nữ phung phí tiền của, Bạch Dương bị người yêu lừa dối... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Hôm nay là một ngày đặc biệt với Bạch Dương, bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Những muộn phiền lo âu của hôm qua đươc xóa tan đi và lấp vào đó là hi vọng cho những điều tốt đẹp hơn. Thời gian này là động lực để bạn thực hiện những mục tiêu, những mơ ước của mình trong tương lai.

Tử vi thứ Ba ngày 10/7/2018: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn

Chuyện tình yêu của Bạch Dương không mấy tốt đẹp. Người ấy có dấu hiệu lừa dối, vì thế, bạn có suy nghĩ muốn "dừng lại" càng sớm càng tốt. Chòm sao này muốn thực hiện tốt những công việc và mục tiêu mình đặt ra rồi mới bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc đến chuyện yêu đương.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có một ngày suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Những trở ngại, bất lợi sẽ được hòa giải. Sức khỏe và tinh thần của bạn cũng ở trạng thái tốt. Chuyện tình cảm của bạn sẽ nhận được luồng gió mới. Hai bạn thay đổi cách hẹn hò và dành cho nhau những hành động quan tâm để đối phương cảm nhận được tình yêu thực sự.

Song Tử

Ngày hôm nay có khả năng một cuộc gặp gỡ thân mật với người quen cũ sẽ xảy ra. Do đó, khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Tuy nhiên, có thể chính vì điều này mà làm cho nửa kia của bạn ghen tuông đấy.

Cự Giải

Tử vi thứ Ba ngày 10/7/2018: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn

Đừng gò ép mình vào bất cứ chuyện gì làm bản thân cảm thấy không vui nhé. Tình cảm của Cự Giải hôm nay không tốt. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã. Đôi khi bạn cảm thấy người ấy đòi hỏi quá nhiều, khiến bạn suy nghĩ rằng, tình yêu mà mình đang theo đuổi liệu có phải là sự lựa chọn đúng đắn. Cuối ngày, hai bạn sẽ có một cuộc nói chuyện về vấn đề này trước khi đưa ra quyết định.

Sư Tử 

Cung Sư Tử đã có một ngày làm việc năng động và rất hiệu quả. Bạn đã kiếm thêm nhiều nguồn lợi cho bản thân. Có thể bạn không để ý nhưng cũng sẽ có những sự ghen tị không nhỏ vì thành công của bạn đấy.

Chuyện tình cảm của Sư Tử  hôm nay khá tốt, bạn và nửa kia tương đối hòa hợp và nghĩ đến chuyện tương lai trong năm nay. Với những Sư Tử còn độc thân thì mối nhân duyên tốt đẹp đang đến rất gần. Chỉ cần bạn mở lòng và nhìn xung quanh mình một chút thôi thì sẽ phát hiện người ấy bao lâu nay vẫn ở đó chờ bạn.

Xử Nữ

Ngày hôm nay Xử Nữ cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực và sẽ tận dụng được nguồn năng lượng đó vào những việc có ích, cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân.

Ngoài ra, hôm nay Xử Nữ sẽ tiêu rất nhiều tiền vào những khoản không đáng có khiến bạn bị rỗng ví. Cố gắng tiết kiệm để đầu tư vào những dự án sắp tới theo kế hoạch nhé.

Thiên Bình 

Tử vi thứ Ba ngày 10/7/2018: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn

Thiên Bình hãy tỏ ra thân mật, gần gũi và quan tâm hơn đến nửa kia của mình trong ngày hôm nay. Hai bạn nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn nữa để tình cảm được khắng khít. Hôm nay cũng là ngày bạn cảm thấy cực kì hứng khởi cho công việc.

Thần Nông

Bạn sẽ cảm thấy chán những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày. Cảm giác bị mắc kẹt trong một "con đường cụt" và muốn làm gì đó mới mẻ hơn. 

Tình cảm của hai bạn vẫn như hồi đầu mới yêu, vẫn nồng nhiệt và trong sáng như vậy. Mặc dù trước mặt người khác có lạnh lùng đến thế nào thì chỉ cần ở bên người ấy bạn sẽ trở thành một con người khác. Bạn biết cách yêu thương và nhẹ nhàng với họ hơn.

Nhân Mã 

Nhân Mã là người có tố chất lãnh đạo và hôm nay là ngày những lời khen ngợi sẽ tới tấp tìm đến bạn. Nếu bạn làm đúng quy tắc thì sẽ là tấm gương tốt cho mọi người xung quanh làm theo. Nghiêm túc trong công việc là rất tốt nhưng có vẻ đôi khi bạn quá cứng nhắc với đồng nghiệp hoặc cấp dưới của mình. Hãy cho họ không gian và tự do để có thể sáng tạo và thể hiện bản thân trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người xung quanh.

Ma Kết 

Tử vi thứ Ba ngày 10/7/2018: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn

Hôm nay sẽ là một ngày đầy căng thẳng với Ma Kết. Có thể bạn sẽ xảy ra xung đột với mọi người nữa đấy. Trong bất kỳ cuộc giao tiếp nào, kể cả với người trong gia đình, bạn nên giữ khoảng cách nhất định. Hãy học cách kiềm chế cơn tức giận và giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhé!

Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình cần phải chú tâm vào công việc mình làm hôm nay. Nếu bạn hành động vô trách nhiệm sẽ khiến mọi người cảm thấy tức giận. Điều này sẽ mang lại những ảnh hưởng xấu rất khó có thể xóa nhòa. May mắn thay, tất cả những mệt mỏi và căng thẳng do cuộc sống hàng ngày sẽ biến mất không để lại chút dấu vết nào khi bạn được ở trong vòng tay của người yêu hoặc bạn đời của mình.

Song Ngư 

Hôm nay là ngày mà Song Ngư thậm chí sẽ tiêu gấp đôi số tiền bạn kiếm được. Hãy cẩn thận khi gặp những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đây không phải thời điểm bạn đổi công việc hoặc kí kết những hợp đồng mới. Có vẻ trong hai ngày tới thì những tin vui mới tìm đến với bạn đấy.

Thú vui tuổi già của 12 cung hoàng đạo

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top