07/30/2018 16:48

Tử vi ngày 31/7: Cự Giải phát ngôn gây xích mích, Sư Tử tăng thêm thu nhập

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày hôm nay dự báo Kim Ngưu tài chính khởi sắc, Song Ngư bất ngờ được nhận quà, Song Tử quyết tâm thay đổi bản thân,... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương khá hấp tấp, vì thế sẽ mang lại hậu quả khó lường. Có vẻ bạn đang vội hoàn thành công việc còn dang dở từ lâu, tuy nhiên cũng cần dành thời gian lên kế hoạch cho tương lai. Hôm nay là ngày Bạch Dương sẽ nhìn nhận và sửa chữa lại sai lầm trong quá khứ.

Đường tình duyên của Bạch Dương cũng chẳng được thuận lợi cho lắm. Bạn thấy có cảm tình với người đó nhưng lại lo lắng về chuyện tương lai và e ngại rằng chuyện tình của mình sẽ chẳng đi đến đâu.

Kim Ngưu

Tử vi ngày 31/7:  Cự Giải phát ngôn gây xích mích

Một vài thông tin sai lệch có thể dẫn tới cãi vã và tranh chấp giữa Kim Ngưu với người khác. Tốt nhất là bạn nên lờ đi những tin đồn không đáng tin cậy. Thời gian này, mọi chuyện cứ liên tục bị trì hoãn, vì vậy bạn nên tránh đi du lịch, đừng thực hiện các quyết định quan trọng hay bắt đầu dự án kinh doanh mới.

Song Tử

Song Tử luôn tỏ ra khá điềm tĩnh trước cả những lời tán dương lẫn chỉ trích, tuy nhiên hôm nay bạn sẽ dễ xúc động hơn. Trong công việc, bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. 

Chòm sao này tuy đang làm rất tốt việc của mình nhưng có thể sẽ không gặp may trong chuyện tình cảm, khi mà điều này phụ thuộc khá nhiều vào nửa kia. Nếu duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu.

Cự Giải 

Cung hoàng đạo Cự Giải cảm thấy bối rối và lo lắng trước những sự kiện xảy ra dồn dập trong ngày. Khả năng tài chính cũng tác động ít nhiều đến quan điểm của bạn, cố gắng không để bản thân chịu áp lực về mặt tâm lí nhé! Ngoài ra, hãy tránh phát ngôn gây xích mích và hiểu lầm.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy cũng có bước tiến quan trọng trong mối quan hệ lãng mạn của mình. Hai người có sự hiểu nhau, đồng điệu nên luôn cảm thấy hạnh phúc trong mối tình này.

Sư Tử 

Tử vi ngày 31/7:  Cự Giải phát ngôn gây xích mích

Vận may về tài chính sẽ đến với Sư Tử. Khoản tiền bạn đang mong chờ đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập. Tuy vậy, tâm trạng hôm nay của bạn lại không mấy tốt đẹp. Cố gắng giữ bình tĩnh, đừng “giận cá chém thớt” kẻo phải hối hận về sau đấy!

Xử Nữ 

Sẽ có vài xung đột xảy ra giữa Xử Nữ và bạn bè trong hôm nay. Vì lợi ích cá nhân và cái tôi quá lớn của mỗi người nên dường như chẳng ai muốn nhường ai. Nếu cứ tiếp tục trạng thái “căng như dây đàn”, bạn có thể đẩy mối quan hệ của mình vào tình trạng đáng báo động khiến mỗi người một nơi đấy!

Thiên Bình

Thiên Bình có thể sẽ bị kẻ khác nẫng tay trên thành quả của mình vào ngay phút cuối. Bạn chẳng biết làm gì ngoài chấp nhận sự thật rằng mình đã quá mất cảnh giác mà thôi.

Cứ mải mê với công việc, bạn chẳng quan tâm đến những chuyện đang xảy ra xung quanh mình, thế nên khi mọi chuyện vỡ lở, chính bản thân bạn là người shock hơn bao giờ hết, chẳng còn tâm trí giải quyết được gì.

Thần Nông

Tử vi ngày 31/7:  Cự Giải phát ngôn gây xích mích

Hôm nay, Thần Nông nên học cách kiên nhẫn hơn với mọi người, dù điều này với bạn thật không hề dễ dàng. Đừng quên rằng mỗi người có một cách sống, lựa chọn riêng, vì thế bạn cần phải học cách tôn trọng họ. Bạn cũng rất thích tận hưởng sự quan tâm và yêu thương từ người khác. Cuộc hò hẹn cuối ngày sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nhân Mã 

Nhân Mã cảm thấy nhớ người yêu rất nhiều và hình ảnh của người đó luôn hiện hữu trong bạn trong suốt ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ tiêu tiền vào việc làm đẹp cho bản thân, có thể là cắt một kiểu tóc mới hoặc đi shopping thả ga chẳng hạn. 

Ma Kết

Hôm nay, điều gì đó tiêu cực bỗng tác động đến cuộc sống của Ma Kết, nhưng đừng quá trầm trọng hóa vấn đề, mọi thứ không phức tạp như bạn nghĩ đâu. Bạn nên dành cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc. Cuối ngày, hãy thư giãn bằng những việc bạn muốn làm như đi xem phim, cafe một mình chẳng hạn.

Bảo Bình 

Tử vi ngày 31/7:  Cự Giải phát ngôn gây xích mích

Bảo Bình cần kiên nhẫn và cố chịu đựng để có thể vượt qua những khó khăn, rắc rối trong ngày hôm nay. Nếu có thể, hãy dẹp công việc sang một bên và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nơi chốn bình yên này sẽ giúp tinh thần bạn thêm phấn chấn và suy nghĩ thông suốt hơn đấy.

Song Ngư 

Song Ngư có rất nhiều suy nghĩ trái chiều. Mặc dù bạn luôn là người vui vẻ và lạc quan nhưng hôm nay Song Ngư cũng cảm thấy hơi xuống tinh thần và mệt mỏi một chút. Nhưng đừng để mất năng lượng vì ngày hôm nay sẽ mang đến rất nhiều lí do giúp bạn phải nở nụ cười. Người ấy hoặc bạn đời đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn đấy.

Trong thang máy một mình với trai đẹp, 12 cung hoàng đạo nữ làm gì?

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top