07/31/2018 15:54

Tử vi ngày 1/8: Thiên Bình công việc không thuận lợi, Bạch Dương bị người yêu lừa dối

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày hôm nay dự báo Thiên Bình công việc không thuận lợi, Bạch Dương bị người yêu lừa dối, Cự Giải thăng tiến tăng lương... Thử xem ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương

Tử vi ngày 1/8: Thiên Bình công việc không thuận lợi

Tình yêu có dấu hiệu của người thứ ba khiến ngày hôm nay Bạch Dương suy nghĩ mệt mỏi. Đừng quá đau lòng hay buồn bã nhé vì đây có thể là cơ hội để bạn suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình cảm của mình.

Không nên để việc công bị ảnh hưởng bởi tình cảm riêng tư. Dù thế nào thì vẫn phải mưu sinh, kiếm sống. Bạn là người được trọng dụng, đừng để mất đi vị trí quan trọng của mình. 

Kim Ngưu

Một ngày thứ Tư vô cùng may mắn đối với Kim Ngưu. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán vận công việc của Kim Ngưu ngày càng thăng hoa, sếp hết lời khen ngợi bạn. Tiền bạc rủng rỉnh trong túi lại có thêm khoản thưởng nóng của cấp trên nữa. 

Tình yêu tốt đẹp, bạn thực sự là người hạnh phúc khi có được người tri kỉ bên cạnh hết lòng yêu thương và chăm sóc bạn đó.

Song Tử

Hôm nay, Song Tử sẽ để tình cảm lấn át lí trí. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi cứ cố gắng làm vừa lòng tất cả. Đồng thời, do phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong công việc khiến bạn phải nỗ lực gấp đôi. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người đi trước để bớt áp lực hơn. 

Tình yêu không như ý có lẽ là lý do khiến bạn mệt mỏi nên ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Nếu thực sự yêu thương và trân trọng người ấy, bạn nên xuống nước làm lành nhé. Đừng bao giờ để mọi chuyện đi quá xa, đến khi mất đi người quan trọng rồi mới hối hận. 

Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui dành cho Cự Giải. Công việc thuận lợi, bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên nên làm việc gì cũng hanh thông. Cố gắng nhân cơ hội này khẳng định thêm bản thân mình để có được nhiều khả năng thăng tiến cũng như tăng lương nhé. 

Tử vi ngày 1/8: Thiên Bình công việc không thuận lợi

Chuyện tình yêu như ý, bạn được người ấy yêu thương hết mình. Đúng là một ngày vô cùng may mắn với một buổi tối nhận quà bất ngờ và có bữa ăn lãng mạn ngọt ngào. Cố gắng giữ người này bên cạnh nhé, đó là quý nhân của bạn đó.

Sư Tử

Sư Tử hãy cẩn thận trong giao tiếp vì chỉ cần một hành động sơ sẩy là có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với đối tác. Tình hình tài chính không mấy sáng sủa nhưng cũng chưa đến mức khiến bạn phải hao tâm tổn trí. 

Vận tình cảm nếu muốn tốt đẹp thì hãy quên chuyện cũ đi, không nên giữ mãi trong lòng người không còn thuộc về mình nữa. Nếu bạn không làm được điều đó thì mãi mãi sẽ không có được tình yêu như ý. 

Xử Nữ

Hôm nay, mọi việc sẽ diễn ra khá “thuận buồm xuôi gió” với Xử Nữ. Bạn đón nhận mọi việc khá bình thản, chính thái độ này đã giúp bạn có được thành công hơn cả mong đợi. Điều bạn cần chú ý là đừng cố gắng làm hài lòng người khác bằng cách nhận hết thiệt thòi về bản thân.

Thiên Bình

Tử vi ngày 1/8: Thiên Bình công việc không thuận lợi

Công việc không thuận lợi làm đâu hỏng đó là điều mà Thiên Bình cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Có lúc bạn cảm giác mình không hợp với công việc này và muốn bỏ việc ngay tức khắc. 

Các mối quan hệ của bạn chưa thực sự rõ ràng, nếu yêu ai đó thì phải cho người đó thấy và đừng để tình cảm mập mờ nhé. Thời gian không chờ đợi ai bao giờ nhất là đừng thử thách tình cảm của người ấy quá lâu.

Thần Nông

Chuyện tình yêu ngày hôm nay của Thần Nông không tốt, bạn đừng cố gắng tìm kiếm một nửa của mình khi cơ hội chưa tới nhé. Quá vồ vập sẽ khiến cho đối phương hiểu lầm bạn rồi lại phản tác dụng đó.

Hôm nay có quý nhân phù trợ nên Thần Nông có nhiều cơ hội gặp được người giúp đỡ bạn làm ăn, kiếm tiền và hoàn thành các dự án một cách tốt nhất.

Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã hãy làm việc với cái đầu thực tế, sử dụng năng lượng đúng cách và tổ chức mọi thứ rõ ràng để giúp bạn nâng cao hình ảnh của mình trong mắt mọi người, đồng thời cải thiện đáng kể tình hình tài chính. Bạn cũng đặc biệt gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn muốn tỏ tình với ai đó thì thực hiện ngay đi nhé!

Ma Kết

Tử vi ngày 1/8: Thiên Bình công việc không thuận lợi

Ma Kết cần táo bạo và tích cực trong ngày này, ngay cả nếu đây không phải là tính cách của bạn. Hành động tích cực sẽ giúp bạn được cấp trên thấy được và khen thưởng.

Chuyện tình cảm chưa tới thời cơ, nhiều người theo đuổi nhưng bạn lại không thích. Bạn nên biết cách quan tâm bản thân mình nhé. Cũng cần biết ai là người thực sự quan trọng đối với bạn để dành tình cảm chân tình cho người ấy.

Bảo Bình

Một ngày thứ tư khá đẹp đối với Bảo Bình. Bạn đang có một công việc tốt, thu nhập ổn định, cố gắng phấn đấu để thăng tiến nhé. Tiền bạc tốt, tinh thần ổn định, tình yêu như ý còn gì hơn nữa đúng không Song Ngư. Hôm nay là một ngày khá tuyệt với bạn. 

Song Ngư

Song Ngư sẽ có cơ hội sửa chữa một số sai lầm trong quá khứ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần giải quyết công việc theo phương thức mới. Bạn cần suy nghĩ cặn kẽ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Tranh cãi có thể xảy ra nếu bạn không cẩn thận trong lời nói. Tốt nhất hãy cứ im lặng mà làm xong việc trong hôm nay.

Cách 12 chòm sao tỏ tình bá đạo

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top